Tam Quốc Chí Online big update phiên bản thứ 16

Hành trình của Tam Quốc Chí Online tại Nước Ta đã gần tròn 14 năm. Để chuẩn bị sẵn sàng đón sinh nhật cũng như chứng minh và khẳng định loại sản phẩm sẽ liên tục sát cánh với game thủ trong thời hạn tới, NPH Dzogame sẽ tung ra phiên bản big update thứ 16 – Phong Thần Chiến, của game vào ngày thời điểm ngày hôm nay 7.7. Cùng khám phá về phiên bản mới này của game nhé. Tam Quốc Chí Online big update phiên bản thứ 16 - Ảnh 1.

Thế giới Phong Thần du nhập Tam Quốc

Phiên bản cập nhật thứ 16 của Tam Quốc Chí Online sẽ tiếp bước phiên bản thứ 15 khi đưa thế giới Phong Thần vào Tam Quốc. Lần này, 3 địa danh nổi tiếng là Côn Lôn Sơn, Ngọc Hư Cung và Bích Du Cung sẽ được đưa vào và trở thành 3 bản đồ mới của game. Muốn tiến vào các vùng đất này, game thủ phải đạt cấp từ 226 trở lên. Quái để luyện cấp ở 3 bản đồ này sẽ có level lên đến 240 vì vậy cần phải chuẩn bị kỹ trước khi tiến vào.

Tam Quốc Chí Online big update phiên bản thứ 16 - Ảnh 2.Ở những map mới, game thủ hoàn toàn có thể tích lũy được rất nhiều vật phẩm VIP như những loại ngọc khảm cấp 7, Ngoại công + 8 + 9 + 10, Nội công + 18 + 19 + 20. Tất nhiên để chiếm hữu được chúng sẽ không phải là một điều thuận tiện. Các bạn sẽ phải vượt mặt những Boss Kim Tiên cực kỳ can đảm và mạnh mẽ ở 3 vùng đất mới, đây đều là những nhân vật pháp lực thông thiên, hô mưa gọi gió đến từ Phong Thần như : Kim Linh Thánh Mẫu, Thân Công Báo, Nhị Lang Thần hay Lã Vọng … Tam Quốc Chí Online big update phiên bản thứ 16 - Ảnh 3.Ngoài việc vượt mặt Boss Kim Tiên, người chơi còn hoàn toàn có thể tích lũy được những trang bị Thần cực VIP gồm có Thần Khí và Thần Giáp. Các loại Thần Khí gồm có : Phá Quân Ma Đao, Phụng Thiên Kích, Chiến Phong Phủ, Sương Vũ Phiến, Địa Pháp Trượng, Thăng Long Cung, Sa Lôi Chùy, Lam Thần Thủ Giáp, Thanh Kỳ Chủy. Vì uy lực quá lớn nên toàn bộ nhu yếu nhân vật phải chuyển sinh 2 và đạt Lever từ 220 trở lên mới hoàn toàn có thể sử dụng được. Tương tự những loại Thần Giáp cũng nhu yếu nhân vật chuyển sinh 2 và đạt cấp từ 215 trở lên. Các bộ giáp gồm có : Thiên Uy Khôi – Võ tướng, Cự Môn – Hào Kiệt, Thái Âm – Quân Sư, Thanh Lân – Phương Sĩ, Quan Lục – Cơ Quan Sư và Vạn Ngục – Vệ Sĩ.

Nhiều tính năng mới hấp dẫn

Ở phiên bản này, người chơi có thể đả thông tất cả các huyệt đạo trong cơ thể để có thể nâng cao được sức mạnh, vượt giới hạn bản thân thông qua tính năng Bát Môn Độn Giáp. Mỗi huyệt đạo được khai mở người chơi cũng cần phải tốn công sức tu luyện để nâng cấp, đột phá tầng mới.

Mỗi quân đoàn chiếm hữu thành trì giờ đây hoàn toàn có thể tăng cấp Tượng, Cổng Thành lên cấp 10 hoặc thuê tướng thủ thành đã được tăng cấp. Để hoàn toàn có thể là được những điều này, những quân đoàn cần phải tăng cấp tính năng mới của game là Tín Ngưỡng Trong Thành. Tam Quốc Chí Online big update phiên bản thứ 16 - Ảnh 4.Đặc biệt, ở phiên bản này người chơi còn hoàn toàn có thể sản xuất được cho mình những loại vũ khí VIP và cả thú cưỡi qua phần sản xuất trong Nhà Luyện Tạo .

Mở 2 máy chủ mới

Để giúp game thủ có vùng đất mới chiêu binh mãi mã, gầy dựng sự nghiệp cũng như thưởng thức vừa đủ phiên bản thứ 16 từ đầu, Tam Quốc Chí Online sẽ có thêm 2 sever mới với tên gọi là Tam Quốc và Phong Thần. Máy chủ mới sẽ được khai mở cùng ngày big update và có những khuyễn mãi thêm riêng. Đừng bỏ lỡ phiên bản thứ 16 của Tam Quốc Chí Online vào ngày 07/07 nhé những bạn !

Tìm hiểu thêm về phiên bản 16 – Phong Thần Chiến tại:

Trang chủ : https://3k.dzogame.vn/ Fanpage : https://www.facebook.com/TamQuocChi.Dzogame

Source: thabet
Category: Game