Những board game “Tay nhanh hơn não”

1. Xếp Toán

Trong board game thuần Việt này, bạn phải cực kỳ nhanh trong việc nhìn số hiệu quả trên xúc xắc, nhẩm phép toán và đặt đúng thẻ bài tại đúng vị trí. Khi chơi Xếp Toán não bộ bạn hoạt động giải trí với một vận tốc hơn thông thường và có những lúc bạn chỉ còn dùng trực giác để phản xạ thôi !

2. Set

Để tìm ra một bộ gồm 3 lá bài đều cùng giống hoặc cùng khác cả 4 yếu tố, sắc, dạng, chất, số lượng là một điều “ tưởng không khó mà khó ngoạn mục ” trong Set. Nhưng khi đã thành thục qua nhiều lần chơi, bạn sẽ có cảm xúc “ tay nhanh hơn não ” nhanh gọn tìm ra những bộ 3 đó trước đối phương .

3. Geistes

Liệu bạn có đủ nhanh hơn người khác để chộp đúng món vật phẩm khi lá bài vừa lật lên ? Đừng dùng não trong Geistes ! Hãy cảm nhận và bạn sẽ lựa chọn đúng. Giữ bình tĩnh vì sai lầm đáng tiếc hoàn toàn có thể khiến bạn mất điểm đấy .

4. Halli Galli

Halli Galli quá thông dụng trong thể loại nhanh gọn rồi. Mục tiêu là người bấm chuông nhanh nhất khi số lượng của một loại trái cây đúng chuẩn 5 trên tổng những lá bài ngửa. Và đúng thật, chơi Halli Galli bạn cần phải tay nhanh. Nhưng trớ trêu thay, đứa nào đập chuông nhanh tay nhất sẽ là đứa chịu đòn nặng nhất khi bọn còn lại đập tay lên nó .

5. Wanted!

Bạn phải sử dụng khá nhiều động tác khác nhau khi chơi Wanted, yên cầu phải nhanh và đúng. Người nào lầm lẫn giữa những lá bài, những hành vi phải chịu sự trừng phạt kinh khủng ! Đương nhiên bạn pháp luật mức độ phạt là gì. Wanted là một game nhanh gọn dễ chơi, dễ học so với người mới .

6. Bài Đập Ruồi

Lật từng lá bài lên, cho đến khi có đủ 5 màu của những con ruồi, hoặc lá bài đập ruổi Open, thì người chơi nhanh tay đập con ruồi có số lượng cao nhất hiện tại. Nghe có vẻ như bẩn và hơi dã man khi đập ruồi, nhưng thực ra đây là một game rất vui tươi, đặc biệt quan trọng cho những người bạn thích tra tấn nhau bằng đòn tay .

7. Spot It!

Một tựa game nổi tiếng khác cùng thể loại là Spot It ! Không chỉ cần nhanh mắt để tìm ra hình nào giống nhau giữa hai thẻ bài, bạn còn phải nhanh tay để chộp lấy thẻ bài đó và kiếm điểm. À quên, bạn cần phải nhanh miệng để đọc đúng tên của hình giống nhau đó nữa chứ .

8. Jungle Speed

Cảnh báo trước khi chơi trò này, mọi người cần phải đi cắt sạch hết móng tay nếu không muốn xảy ra những màn trầy trụa kinh dị. Khi chơi Jungle Speed bạn lần lượt lật những lá bài ra cho đến thời gian kích hoạt và người chơi đua nhau giật lấy cây gậy ở giữa thật nhanh. Jungle Speed là một trong những game hay nhất về nhanh gọn .

BoardgameVN

Source: thabet
Category: Game