Game thẻ bài ma thuật hấp dẫn không nên bỏ lỡ

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật thẻ bài có tỉ lệ rút thành công các quân là ngẫu nhiên để buộc bạn phải linh hoạt trong lối chơi, không hút máu, không yêu cầu máy cấu hình cao thì Hearthstone là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về Hearthstone nhé!

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Chiến thuật / Trí tuệ
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: Blizzard Entertainment, Inc.
 • Nền tảng: Android / iOS
 • Ngày ra mắt: 2015
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Mỗi người chơi sẽ khởi đầu sưu tầm những là bài mà mình mong ước, sau đó tập hợp chúng lại thành một bộ bài tối đa 30 lá ( cả là bài quân lẫn phép ) và đem đi tranh tài. Khi khởi đầu một ván đấu, mỗi người sẽ được rút 4 lá bài, lượt tranh tài sẽ xen kẽ nhau giữa hai người chơi và khi cả hai cùng hết lượt, họ sẽ được phép rút một quân cờ .Khi đến lượt mình, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng bất kể lá bài nào mình muốn ở trên tay miễn là có đủ nguồn năng lượng ( khi hết nguồn năng lượng thì không hề đặt thêm bài ). Mỗi người chơi sẽ chiếm hữu một nhân vật đại diện thay mặt cho mình, có tối đa 30 máu ( không hề tiến công địch ) và nếu máu của ai về 0 trước thì xem như thua cuộc .

Máu về 0 xem như thua cuộc

Máu về 0 là xem như thua cuộcCác con cờ sẽ gồm :

 • Bài quân lính: sẽ có các chỉ số công và máu, khi tấn công quân bài lính của kẻ thù thành công thì lượng máu mà quân bài đó mất sẽ bằng với chỉ số tấn công của quân bài đã tấn công mình. Khi lượng máu về 0 thì quân bài lính sẽ biến mất. Bên cạnh đó, mỗi quân bài lính chỉ có thể tấn công 1 lần ở mỗi lượt chơi của chủ nhân chúng.
 • Bài phép hoặc bài cạm bẫy : Là những lá bài có thể đem lại nhiều hiệu ứng có lợi cho bản thân, bất lợi cho kẻ thù, hoặc tiêu diệt một số lượng quân lính nhất định (tùy theo quy định của nhà phát hành), thường là sẽ có hiệu lực ngay khi được tung ra sân.

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là trong mỗi trận đấu phải làm mọi cách để lượng máu của đối thủ cạnh tranh quay trở lại 0 để hoàn toàn có thể giành thắng lợi từ đó nhận về những phần quà có giá trị hay thậm chí còn là những bậc rank cao. Bên cạnh đó, nhà phát hành đã tạo ra nhiều trách nhiệm phụ : thắng tổng số 5 game, hủy hoại 5 con cờ lính trong một ván đấu, … để tăng thêm độ khó đồng thời giúp người chơi có thêm nhiều tiềm năng để phấn đấu .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Các loại lá bài quân lính cơ bản

Mage: Lá quân pháp sư, công dụng gây một lượng sát thương nhất định lên các mục tiêu nhất định với phạm vi cho phép (tùy trường hợp). Thường được các game thủ lựa chọn khi xây dựng các bộ bài mang tính kiểm soát, đánh đôi co về giữa game hoặc cuối game.

Mage

Mage

Hunter: Là quân thợ săn, gồm các quái vật thuộc chủng loài quái thú (Beast) dùng để tấn công áp đảo kẻ thù trong giai đoạn từ đầu game đến giữa game. 

Hunter

Hunter

Friest: Có khả năng hồi máu hoặc tăng sát thương cho các quân bài lính đồng minh. Một số lá còn có thể tiêu diệt các quân bài mạnh chỉ trong nháy mắt.

Friest

Friest

4. Các chiến thuật cho người mới

 • Lợi bài: Là chiến thuật dùng các quân bài có khả năng cho phép người chơi rút thêm bài trong một lượt đấu. Việc có nhiều lá bài trong tay sẽ cho người chơi nhiều lựa chọn hơn từ đó có được sự đa dạng trong lối chơi.

 • Chủ động đổi lá bài lính: Là chiến thuật dùng những quân bài yếu tiêu diệt (hay cấu máu) những quân bài mạnh của đối thương hoặc dùng chúng để chặn đòn tấn công tiếp theo của địch. Chiến thuật này tập trung vào việc tiêu diệt càng nhiều lá bài quân của địch càng tốt và không nên dồn toàn bộ tài nguyên vào một lá bài duy nhất.
 • Sử dụng Dust: Là đơn vị giúp bạn có thể tạo ra những lá bài mình cần nhưng không có giúp bổ sung thêm sức mạnh cho bộ bài. Giai đoạn này diễn ra trước khi trận đấu bắt đầu.

Dust

Sử dụng Dust

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game được nhà phát hành chăm chút rất tỉ mỉ, họ đã tạo ra hàng ngàn lá bài với tạo hình, kỹ năng và kiến thức và hiệu quả khác nhau, nhiều bàn đấu được phong cách thiết kế thích mắt giúp tăng ý thức chiến đấu của người chơi, những hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, mãn nhãn, … Đảm bảo sẽ khiến người chơi thú vị và không hề rời mắt khỏi màn hình hiển thị .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Âm thanh của Hearthstone rất ấn tượng : Các lá bài quân đều có một giọng nói riêng và chiếm hữu những câu thoại rất hợp với thực trạng, có nhiều hiệu ứng âm thanh khi chiến đấu như khi quái vật phun lửa sẽ nghe tiếng lửa thiêu đốt quân địch hay khi lượng máu của người chơi về 0 thì sẽ nghe tiếng quân cờ đại diện thay mặt cho người chơi bị vỡ vụn thành nhiều mảnh, …

IV. Cấu hình

Android: 7.0 trở lên 

iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc thù mê hoặc của tựa game mê hoặc Hearthstone. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Hearthstone đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Xem thêm: Necrozma

1 332 lượt xem

Source: thabet
Category: Game