Grounded Game Nhập Vai Người Tí Hon Đánh Nhau Với Côn Trùng – Khám Phá Game

Với đồ họa thích mắt, gameplay mê hoặc, Grounded là một trong những Game Nhập Vai hay nhất. Người chơi sẽ phải vào nhân vật thu nhỏ 9 cm và sống sót trong một khu vườn với nhiều côn trùng nhỏ to lớn nguy khốn. Grounded hoàn toàn có thể chơi chung với 4 người chơi khác trên những nền tảng Microsoft Windows, Xbox .

I. Thông tin game Grounded

 • Thể loại: Sinh tồn, Nhập vai, Thế giới mở
 • Ngày ra mắt: 29/07/2020
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi nhiều người, Kết nối mạng
 • Độ tuổi: 7 trở lên
 • Nhà phát hành: Obsidian Entertainment
 • Các nền tảng: Xbox One, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows

II. Câu chuyện Grounded

Trong trò chơi Grounded bạn sẽ được nhập vai thành 1 cô bé hoặc cậu bé bị thu nhỏ với chỉ 9 cm. Tất cả những gì mà người chơi buộc phải sinh tồn trong khu vườn này. Mọi thứ trở lên to lớn và có cái nhìn khác với khu vườn bình thường hàng ngày.

Kiến, gián, ong vô hại ở thế giới hàng ngày, nhưng khi các cô cậu bé trở thành những người tý hon đã khiến chúng trở thành những con côn trùng đáng sợ. Người chơi sẽ chơi game ở góc nhìn thứ nhất, chính vì lẽ đó mà những con quái vật trở lên càng đáng sợ hơn.

III. Gameplay Grounded

1. Lối chơi

Người chơi mở màn với nhân vật thu nhỏ, bạn sẽ gặp một chú robot Sca. B sẽ hướng dẫn cho những bạn những trong bước đầu vào game như rung nhánh cỏ hay việc bạn sẽ phải sống sót thế nào trong khu vườn nhà mình .
Bạn sẽ dần làm quen với những côn trùng nhỏ không lồ và tiến công chúng. kiến, bọ, ong, … và rất nhiều loại côn trùng nhỏ khác bạn sẽ phải đương đầu. Với khung hình chỉ cao có 9 cm bạn sẽ phải đi tích lũy, thiết kế xây dựng, sản xuất vũ khí và tiến công những côn trùng nhỏ để hoàn toàn có thể sống sót .
Grounded hoàn toàn có thể chơi chung với bạn hữu, người chơi hoàn toàn có thể rủ bè bạn cùng tham gia để thưởng thức game show .

2. Nhân vật

Grounded có 4 nhân vật : Max, Willow, Nerd Pete và Hoops đều là những cô cậu người trẻ tuổi mới lớn với tính cách năng động, vui mắt .
Có một điểm quan tâm khác nữa là chiếc vali bên trong có hình dạng chứa con người. Từ đây người chơi hoàn toàn có thể suy đoán được, đây hoàn toàn có thể là một cuộc nghiên cứu và điều tra khoa học hay một thử nghiệm bởi 1 tổ chức triển khai nhằm mục đích mục tiêu nào đó .

3. Bản đồ

Khu vườn sau nhà: Một khu vườn sau nhà rộng lớn, với kích thước chỉ cao có 9cm thế giới tại khu vườn này trở lên cực kỳ nguy hiểm đối với các bạn trẻ ở đây. Những cây cỏ cao lớn và cùng với những côn trùng giờ đây đã trở thành khổng lồ.

Khu nghiên cứu: Đây là khu nghiên cứu nằm dưới gốc của một cây sồi. Tuy khu nghiên cứu đã bị hư hỏng nhẹ những vẫn còn một số con robot bảo vệ ở đây, sau khi vô hiệu hóa những con robot này, người chơi sẽ được robot BURG.L là quản lý khu nghiên cứu đưa ra những may mối có thể đưa người chơi về hình dạng ban đầu.

4. Những cuộn băng ghi âm

Có tổng số 28 cuộn băng ghi âm và được chia làm 3 loại khác nhau được nằm rải rác xung quanh khu vườn, người chơi phải đi tích lũy về :

 • Loại 1: Quá trình nghiên cứu của tiến sĩ Wendell.
 • Loại 2: Cuộn băng ghi âm quá trình tiến sĩ Wendell làm việc tại khu nghiên cứu OMINENT.
 • Loại 3: những cuộn băng ghi âm của BURG.L.

Từ những cuộn băng tích lũy được người chơi biết được tên không thiếu của vị tiến sỹ này tên là Wendell Tully thao tác cho một tập đoàn lớn OMINENT. Tất cả những thông tin vẫn còn rất nhiều ẩn số về tiến sỹ Wendell .
Bên cạnh đó tiến sỹ Wendell cũng là nguyên do khiên những nhân vật của tất cả chúng ta bị thu nhỏ, tên cỗ máy thu nhỏ là SPACE.R, khu vườn sau sân mà người chơi đang phải nỗ lực sống sót là của vị tiến sỹ huyền bí Wendell .

5. Trang bị

Balo: Bạn có thể đựng được nhiều vật dụng hơn trong chiếc balo.

Vũ khí: Là vật dụng rất cần thiết trong cuộc chiến sinh tồn của bạn, những con côn trùng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể dùng vũ khí như dao để chặt hoa quả, chặt cây.

Vật phẩm bảo vệ: Bạn có thể dụng mặt nạ phòng độc tự chế giúp chống lại những côn trùng nhả ra những chất hơi cay.

6. Sinh vật sống

Kiến: Để tấn công loài côn trùng này, bạn nên tấn công từng con một sẽ dễ dàng hơn. Khi tấn công nhiều con kiến cùng 1 lúc chúng rất mạnh.

Bọ xít: Loài côn trùng này rất nguy hiểm với hơi cay, có thể làm người chơi bị suy yếu nếu bạn không có trang bị thêm mặt nạ phòng độc.

Rận: Chúng có tốc độ tấn công cao và nhanh.

Nhện: Loài côn trùng khó khăn mà bạn phải vượt qua, chúng thường dùng tơ trói người và sát thương của loài này rất cao.

IV. Đồ hoạ – Âm thanh

1. Đồ họa

Grounded là một game có đồ họa 3D cực đẹp, toàn bộ những chi tiết cụ thể được mày mò một cách rất đời thực. Những hành vi của nhân vật được hoạt động giải trí một cách mềm mịn và mượt mà, điều này giúp người chơi hoàn toàn có thể dễ dang tinh chỉnh và điều khiển nhân vật .
Bối cảng của khu vườn được phong cách thiết kế một cách tỉ mỉ, một điểm đáng chú ý quan tâm khi người chơi hoàn toàn có thể mày mò từng khu vực trong khu vườn. Từ khu vườn xanh tươi tốt đến những vùng cây bị chết khô, hay là những vùng đầm lầy .

2. Âm thanh

Khi chơi Game bạn sẽ không hề nghe được nhạc nền, nhưng bạn hoàn toàn có thể nghe được nhưng âm thanh xung quanh như tiếng côn trùng nhỏ. Điều này giúp bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị sẵn sàng tiến công và phòng vệ .
Hiệu ứng âm thanh được nhà phát hành góp vốn đầu tư rất kỹ càng, những cuộc hội thoại giữa những nhân vật, âm thanh côn trùng nhỏ và những tiếng động khác như tiếng cây xào xạc, tiếng gió .

V. Cấu hình khi chơi Grounded

 • Hệ điều hành: Windows 7 (SP1) 64bit
 • Card đồ họa: Intel Core i3-3225
 • RAM: 4 GB
 • Card xử lý: Nvidia GTX 650 Ti
 • Dung lượng trống: 8 GB available space

Chúc những bạn có được những tích tắc chơi game vui tươi ! Đừng quên ủng hộ chúng tớ nhé .

Source: thabet
Category: Game