Thiên Mệnh Anh Hùng ấn định ngày Closed Beta

Thiên Mệnh Anh Hùng (TMAH) đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là sau khi tựa game này tự mở ra cho mình một lối đi đầy tiềm năng bằng sự kết hợp khá ăn ý giữa thể loại kiếm hiệp nhập vai quen thuộc cùng hệ thống chiến đấu theo lượt (Turn-base). Hầu hết những ý kiến tại diễn đàn hoặc fanpage của game đều bày tỏ sự lạc quan về tương lai của TMAH, cũng như những kỳ vọng về một hướng đi mới mẻ cho thể loại turn-base đang còn nhiều hạn hẹp tại thị trường Việt Nam.Khoảng vài tuần trở lại đây, ) đã trở thành tâm điểm chú ý quan tâm của phần đông hội đồng game thủ Việt, đặc biệt quan trọng là sau khi tựa game này tự mở ra cho mình một lối đi đầy tiềm năng bằng sự tích hợp khá hợp tác ăn ý giữa thể loại kiếm hiệp nhập vai quen thuộc cùng mạng lưới hệ thống chiến đấu theo lượt ( Turn-base ). Hầu hết những quan điểm tại forum hoặc fanpage của game đều bày tỏ sự sáng sủa về tương lai của, cũng như những kỳ vọng về một hướng đi mới lạ cho thể loại turn-base đang còn nhiều hạn hẹp tại thị trường Nước Ta .

Thiên Mệnh Anh Hùng ấn định ngày Closed Beta 1

Một cảnh chiến đấu của Thiên Mệnh Anh Hùng


Theo thông tin từ phía NPH, Thiên Mệnh Anh Hùng là phiên bản Việt của Đại Hào Hiệp – một webgame thuộc thể loại turn-base, nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên bối cảnh mang màu sắc kiếm hiệp Trung Quốc, được đánh giá là tuyệt tác về thế giới kiếm hiệp trên nền web. 

Bỏ qua quy trình tiến độ Alpha Test và trực tiếp ra đời phiên bản Closed Beta vào ngày 06/4/2013, NPH khẳng định chắc chắn hiện những khâu chuẩn bị sẵn sàng như Việt hóa, test lỗi, sever đã được chuẩn bị sẵn sàng kỹ càng để mang đến cho những game thủ những thưởng thức tuyệt vời nhất .

Thiên Mệnh Anh Hùng ấn định ngày Closed Beta 2

Thanh đếm ngược đến thời điểm khai mở Closed Beta


Hiện tại, NPH Thiên Mệnh Anh Hùng cũng khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn chuẩn bị cho ngày ra mắt của game. Tại trang chủ và trang sự kiện, các bạn có thể tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là sự kiện “Cùng anh hùng săn lùng huyết thư”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200.000 GOSU, 1000 Code Huyết thư và hàng ngàn vật phẩm ingame giá trị khác. 

Thiên Mệnh Anh Hùng ấn định ngày Closed Beta 3

Bên cạnh việc thưởng thức game ngay tại trang chủ chính thức thì NPH Thiên Mệnh Anh Hùng còn hợp tác đồng phát hành tại cổng game VGP của GOSU để mang đến cho game thủ nhiều thời cơ thuận tiện tiếp cận game hơn .

Trang chủ trên cổng game VGP : http://game.gosu.vn/game/thien-menh-anh-hung

Một số hình ảnh ingame khác :

Thiên Mệnh Anh Hùng ấn định ngày Closed Beta 4

Thiên Mệnh Anh Hùng ấn định ngày Closed Beta 5

Thiên Mệnh Anh Hùng ấn định ngày Closed Beta 6

Thiên Mệnh Anh Hùng ấn định ngày Closed Beta 7

Thiên Mệnh Anh Hùng ấn định ngày Closed Beta 8

Source: thabet
Category: Game