Thiện Nữ U Hồn 2 – game chơi được trên cả mobile và PC mở thử nghiệm tại Đài Loan

Thiện Nữ U Hồn 2 là game đa nền tảng sẽ hỗ trợ chơi cả PC và mobile, là phần hậu bản của Thiện Nữ U Hồn VNG đã được phát hành tại Việt Nam

Thiện Nữ U Hồn luôn là một đề tài được phần đông game thủ cả nam lẫn nư yêu quý khi đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu mê hoặc, mày mò diễn biến kỳ dị về cuộc tình giữa hồ ly tinh và con người .
Thiện Nữ U Hồn Mobile là một trong những tựa game mobile thành công xuất sắc bậc nhất tại thị trường Trung Quốc khi sở hữu lượng người chơi phần đông. Thiện Nữ U Hồn mobile thậm chí còn đã được VNG phát hành tại Nước Ta và cũng nhận được sự ủng hộ thương mến từ phía hội đồng game thủ .

Tiếp nối thành công đó, NetEase ra mắt phần hậu bản Thiện Nữ U Hồn 2. Mới đây nhà phát hành I CAN Entertainment tại Đài Loan đã ra mắt phiên bản thử nghiệm của tựa game này :

Theo đó Thiện Nữ U Hồn 2 là sự thừa kế của phiên bản thế hệ trước. Người chơi sẽ hoàn toàn có thể cảm nhận rõ ràng nội dung đa dạng chủng loại của sự tăng cấp về chất lượng hình ảnh, nhân vật, cảnh và diễn biến chính. Theo đó trong Thiện Nữ U Hồn 2 bạn hoàn toàn có thể chọn lên đến 10 lớp nhân vật khác nhau, và hoàn hoàn không bị khóa giới tính

Trong phần hậu bản này nhìn tổng quan, chất lượng hình ảnh của game được thiết kế xây dựng rất tốt, phong thái phong cách thiết kế đậm nét yêu dị, có tương hỗ kết xuất hiệu ứng hình ảnh phức tạp hơn Thiện Nữ U Hồn mobile .
Sỡ dĩ có chất lượng hình ảnh được tăng cấp trọn vẹn thế này là do Thiện Nữ U Hồn 2 đã vận dụng công nghệ tiên tiến thế hệ mới với việc tăng số lượng mô hình nhân vật, tái cấu trúc công nghệ tiên tiến kết xuất PBR, BLOOM công nghệ tiên tiến định hình … để tạo nên một quốc tế thần tiên 3D trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt. Một điểm tân tiến nữa trong phần hậu bản này chính là game sẽ tương hỗ chơi đa nền tảng, cho cả PC và Mobile, và nhờ đó gần như xóa nhòa ranh giới của một game mobile so với PC .

Game còn tương hỗ những hoạt động giải trí ngoài lề mê hoặc game thủ như du lịch, những trách nhiệm tình yêu, sư đồ, bang hội mang đậm tính xã hội của một game MMORPG. Đó là về mặt tương tác xã hội, còn về mặt thưởng thức của từng người chơi, bạn hoàn toàn có thể thử qua mạng lưới hệ thống thiết kế xây dựng nhà cửa đồ vật cho riêng mình, kết hôn và sinh con – tạo lập một đời sống ảo rất đầy đủ trong Thiện Nữ U Hồn 2
Với rất nhiều những ưu điểm tiêu biểu vượt trội so với Thiện Nữ U Hồn mobile, Thiện Nữ U Hồn 2 đang được người hâm mộ kỳ vọng sẽ được mua về Nước Ta để game thủ hoàn toàn có thể liên tục cuộc hành trình dài kỳ ảo trong quốc tế của người và yêu .

Fanpage : https://www.facebook.com/icantw.GH2
Trang chủ: https://ghost2.icantw.com/

Source: thabet
Category: Game