Top game thời trang hay nhất trên điện thoại

Thời trang là một trong những nghành có nhiều fan hâm mộ nhất trên quốc tế, và có lẽ rằng bạn cũng là một người trong số họ. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kèm theo để theo đuổi theo việc shopping và phong cách thiết kế phục trang. Thật như mong muốn vì giờ đây tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức một phần niềm vui mà thời trang mang lại qua những game show trên điện thoại thông minh. Thuthuatphanmem. vn tại đây sẽ giúp bạn tinh lọc những game show thời trang hay nhất trên điện thoại thông minh .

Top game thời trang hay nhất trên điện thoại

1. Covet Fashion

Giống như nhiều game show thời trang khác, bạn phải mặc phục trang cho nhân vật của mình, nhưng Covet Fashion còn mê hoặc hơn thế. Bạn sẽ không có một nahan vật cố định và thắt chặt chỉ biến hóa quần sao, mục tiêu của game show là trọn vẹn độc lạ trong mọi thử thách được tạo ra, kích thích năng lực phát minh sáng tạo thời trang của bạn. Bạn có trách nhiệm phải lựa chọn tăng cấp ngoại hình cho những người mẫu từ những tên thương hiệu thời trang ngoài đời thực .

Covet Fashion

Mỗi ngày sẽ có những thử thách khác nhau để bạn triển khai xong, mỗi thử thách bạn triển khai sẽ giành được một số tiền nhất định của game show. Mỗi thử thách có một chủ đề để truyền cảm hứng cho bạn. Đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể tiếp cận đến những người chơi khác và bầu chọn cho ngoại hình của họ nếu bạn yêu quý .
Tải game về cho Android | iOS .

2. Fashion Fantasy

Đây là một game show mê hoặc với những bản nhạc ngọt ngào. Về cơ bản, nếu bạn yêu quý nhạc đồng quê, và đang tìm kiếm mọt game show có diễn biến, cùng với nhiều phục trang đẹp, thì Fashion Fantasy dành cho bạn .

Fashion Fantasy

Dẫn dắt :

  • Nhiều năm trước dây, cuộc chiến “vương miện thời trang” đã diễn ra trên một vùng đất bí ẩn.
  • Chiếc vương miện mang phép màu có tên “vẻ đẹp đích thực” để chế ngự cái ác.
  • Trong thời đại hiện này, cuộc chiến vương miện đã bị lãng quên. Bạn vào vai cô gái giàu có Lizzy, sống trong căn biệt thự nguy nga cùng với niềm đam mê thời trang mãnh liệt.

Thông qua một loạt những trách nhiệm, khởi đầu với việc mặc quần áo cho bữa tiệc lớn ở nhà anh trai, bạn phải giúp nhân vật của mình leo lên hàng ngũ thời trang để một ngày nhận được vương miện .

Tải game cho Android | iOS.

3. Love Nikki – Dress Up Queen

Bạn có phải là một fan hâm mộ anime ? Bạn có muốn ăn mặc giống như những bộ cosplay ? Love Nikki – Dress Up Queen dành cho toàn bộ những người hâm mộ phim hoạt hình và muốn mình trở thành một nhân vật nào đó .

Love Nikki – Dress Up Queen

Love Nikki dẫn dắt bạn vào với một diễn biến được kiến thiết xây dựng tỉ mỉ. Trong quốc tế này, bạn vào vai Nikki, một cô gái trẻ như mong muốn có được phong thái thời trang tiêu biểu vượt trội. Để giành thắng lợi trong game show, bạn phải đi qua 7 vương quốc để thử quần áo từ những nhà phong cách thiết kế khác nhau. Từ đó kiếm điểm trải qua những trách nhiệm mặc đồ với những nhu yếu khác nhau .
Thiết kế trong game cũng rất đang yêu với màu hồng chủ yếu, những chi tiết cụ thể đầy vẻ dịu dàng êm ả .
Tải game về cho Android | iOS .

4. Super Stylist

Super Stylist là một trong những game thời trang đẹp nhất trên Apple App Store và Google Play Store, vì nó thực sự đưa thể loại game này lên một tầm cao mới. Mặc dù đồ họa chưa ấn tượng, nhưng gameplay hoàn toàn có thể khiến tất cả chúng ta gắn bó với game show .

Super Stylist

Trong Super Stylist, bạn vào vai một phụ nữ trẻ muốn khởi đầu sự nghiệp phong cách thiết kế thời trang của mình. Thông qua việc phong cách thiết kế phục trang cho người mua, tranh chấp với những người chơi khác và có được những loại sản phẩm tốt nhất, bạn sẽ từng bước thiết kế xây dựng con đường của mình lên tới đỉnh điểm .
Tải game về cho Android | iOS .

Kết

Trên đây là những game thời trang hay nhất mà Thuthuatphanmem đã tổng hợp lại. Đây là nơi để bạn tự do bộc lộ đam mê và năng khiếu sở trường thời trang của mình. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Source: thabet
Category: Game