Tải Thục Sơn 4D – Perfect War: Game nhập vai MMORPG kinh điển

Thục Sơn 4D, hay Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, là một game kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn. Với đồ họa đỉnh cao, hiệu ứng âm thanh sống động, trò chơi mang đến cho người chơi cảm giác phiêu du giữa những vùng đất tiên cảnh. Tham gia chiến đấu và chống lại các thế lực tà ác thượng cổ trong những trận chiến đầy gay cấn và hấp dẫn.

I. Thông tin chi tiết Thục Sơn 4D

  • Thể loại: Nhập vai, Hành động
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online 
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: SOHAGAME
  • Hệ điều hành: Android 7.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 19/04/2019
  • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Thục Sơn 4D

Nội dung chính của Thục Sơn 4D xoay quanh câu truyện về đại chiến ngàn năm giữa 3 thế lực điển hình nổi bật trong 3 giới là Tiên – Ma – Người. Người chơi sẽ hoàn toàn có thể gia nhập vào một trong 7 đại môn phái của quốc tế Thục Sơn. Để khởi đầu hành trình dài tu tiên, trừ ma diệt bạo của mình. Trên hành trình dài đó, người chơi sẽ phải cạnh tranh đối đầu cùng vô số thử thách, vô số những chủng loài quái vật cùng những con boss cực kỳ hùng mạnh. Tất cả những thưởng thức đó đang chờ bạn thưởng thức và mày mò ngay trong Thục Sơn 4D .

III. Gameplay Thục Sơn 4D

1. Lối chơi 

Đến với Thục Sơn 4D, người chơi sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn gia nhập một trong 7 đại môn phái của vùng đất Thục Sơn. Sau đó, người chơi sẽ khởi đầu hành trình dài tu tiên của mình, trải qua việc triển khai những trách nhiệm được giao từ những NPC. Những trách nhiệm trong Thục Sơn 4D vô cùng phong phú, từ hạ quái, đánh boss, tích lũy tài nguyên, vượt phó bản hay tương tác với những vật phẩm, toàn cảnh, … Thông qua việc thực thi trách nhiệm, người chơi sẽ hoàn toàn có thể giúp nhân vật của mình ngày càng tăng Lever cũng như chỉ số sức mạnh .

Chiến đấu chống lại những loài quỷ dữ

Chiến đấu chống lại những loài quỷ dữThao tác điều khiển và tinh chỉnh của người chơi trong Thục Sơn 4D cực kỳ đơn thuần và có nét tương đương với nhiều tựa game kiếm hiệp nhập vai lúc bấy giờ. Trong khi phía bên trái màn hình hiển thị sẽ phím control nhằm mục đích đảm nhiệm việc vận động và di chuyển của nhân vật. Thì ở phía bên phải là những hình tượng sử dụng kỹ năng và kiến thức cũng như những hình tượng tính năng của game show .

Tham gia những trận chiến với hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn

Tham gia những trận chiến với hiệu ứng kỹ năng và kiến thức mãn nhãn

2. Hệ thống nhân vật đa dạng

Thục Sơn 4D có cho mình đến tận 7 class nhân vật khác nhau. Với mỗi class nhân vật đều có những điểm đặc trưng riêng. Các class nhân vật trong Thục Sơn 4D gồm có : Đường Môn ( Cung ), Thanh Thành ( Đao ), Côn Lôn ( Phi Kiếm ), Bách Hoa ( Linh Châu ), Thiếu Lâm ( Kim Trượng ), Mặc Vận ( Tiên Hào ), Thanh Khâu ( Sáo Ngọc ). Mỗi class đều có những ưu điểm điển hình nổi bật riêng nhằm mục đích tích hợp cùng nhau hiệu suất cao trong quy trình chiến đấu .

Môn phái Thiếu Lâm trang Thục Sơn 4D

Môn phái Thiếu Lâm trang Thục Sơn 4DNgười chơi hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 7 class nhân vật kể trên để mở màn game show. Nhân vật của bạn sẽ có những chỉ số thuộc tính riêng không liên quan gì đến nhau. Các chỉ số này hoàn toàn có thể được cường hóa, thăng quan tiến chức dần theo Lever của nhân vật .

Giao diện nhân vật trong Thục Sơn 4D

Giao diện nhân vật trong Thục Sơn 4D

3. Pháp bảo và hệ thống kỹ năng 

Điểm đặc biệt quan trọng trong Thục Sơn 4D chính là bộ kiến thức và kỹ năng của nhân vật sẽ phụ thuộc vào vào những Pháp bảo mà nhân vật chiếm hữu. Mỗi nhân vật trong game show hoàn toàn có thể chiếm hữu tối đa 3 món Pháp bảo với 1 món Pháp bảo chính và 2 Pháp bảo phụ. Các món Pháp bảo trong Thục Sơn 4D được phân ra thành nhiều phẩm chất khác nhau. Phẩm chất Pháp bảo càng cao thì Lever tối đa mà kiến thức và kỹ năng của nhân vật hoàn toàn có thể đạt được sẽ càng cao .

Mỗi thần khí sẽ đi cùng với những kỹ năng khác nhau

Mỗi thần khí sẽ đi cùng với những kiến thức và kỹ năng khác nhauMỗi nhân vật trong game show sẽ có vô số những kỹ năng và kiến thức khác nhau và người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể tự quyết định hành động những kiến thức và kỹ năng mà mình sử dụng. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo ngại khi không biết lựa chọn kỹ năng và kiến thức thế nào. Bởi với Pháp bảo chính, sẽ bảo vệ bạn có được vừa đủ bộ kiến thức và kỹ năng của môn phái mà mình lựa chọn .

Thần khí chính sẽ bao gồm 8 kỹ năng của môn phái mà bạn lựa chọn

Thần khí chính sẽ gồm có 8 kỹ năng và kiến thức của môn phái mà bạn lựa chọn

4. Trang bị 

Hệ thống những món trang bị trong Thục Sơn 4D cũng cực kỳ phong phú. Bộ trang bị của nhân vật sẽ gồm có nhiều món khác nhau. Chúng được phân ra thành nhiều loại phẩm chất từ thường thì, tốt, hiếm cho đến lịch sử một thời … Người chơi hoàn toàn có thể tích lũy những món trang bị trải qua việc thực thi những trách nhiệm, đánh quái, săn boss hay tham gia những hoạt động giải trí đặc biệt quan trọng của game show .

Giao diện cường hoá trang bị trong Thục Sơn 4D

Giao diện cường hoá trang bị trong Thục Sơn 4DCũng như nhiều tựa game kiếm hiệp nhập vai khác, người chơi hoàn toàn có thể cường hóa, khảm đá, … để giúp những món trang bị ngày càng tăng lượng chỉ số cộng thêm. Bên cạnh đó, một số ít trang bị đặc biệt quan trọng còn hoàn toàn có thể triển khai giám định để khai mở những chỉ số đặc biệt quan trọng, giúp chúng trở nên điển hình nổi bật và hiệu suất cao hơn khi được sử dụng .

5. Thú Cưỡi và Đồng Hành 

Thú Cưỡi là một tính năng thường thấy trong những tựa game nhập vai, kiếm hiệp. Không chỉ giúp ngoại hình của nhân vật thêm phần uy nghiêm, can đảm và mạnh mẽ. Mà Thú Cưỡi còn giúp người chơi ngày càng tăng vận tốc vận động và di chuyển, cũng như những chỉ số chiến đấu của nhân vật. Có rất nhiều Thú Cưỡi khác nhau trong Thục Sơn 4D. Người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu chúng trải qua việc tăng cấp hay sưu tầm những thẻ kích hoạt ngoại hình Thú Cưỡi .

Thú Cưỡi trong Thục Sơn 4D có rất nhiều dạng khác nhau

Thú Cưỡi trong Thục Sơn 4D có rất nhiều dạng khác nhauĐồng Hành sẽ đóng vai trò là người tương hỗ chiến đấu cho nhân vật. Có nhiều loại sát cánh khác nhau trong Thục Sơn 4D, được phân loại ra thành nhiều loại phẩm chất khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể thực thi đào tạo và giảng dạy, nuôi dưỡng những sát cánh của mình để ngày càng tăng năng lực chiến đấu cho chúng. Các sát cánh cũng sẽ có cho mình những kỹ năng và kiến thức chiến đấu riêng, nhằm mục đích tương hỗ tối đa cho gia chủ của mình .

Hệ thống Pet Đồng Hành cùng nhân vật

Hệ thống Pet Đồng Hành cùng nhân vật

6. Tính năng phụ trợ 

Bên cạnh Thú Cưỡi và Đồng Hành, Thục Sơn 4D còn rất nhiều tính năng phụ trợ khác. Có thể kể đến như : mạng lưới hệ thống Cánh, mạng lưới hệ thống Thần Khí, Cảnh Giới, Danh Hiệu, Tụ Linh Đài hay Ngoại Trang … Các tính năng này sẽ tương hỗ người chơi ngày càng tăng những chỉ số sức mạnh mà nhân vật chiếm hữu. Qua đó, khi người chơi tăng cấp những tính năng này sẽ giúp ngày càng tăng mạnh lực chiến cho nhân vật .

Ngoại trang giúp ngoại hình của nhân vật thêm phần đẹp mắt hơn

Ngoại trang giúp ngoại hình của nhân vật thêm phần thích mắt hơnKhông chỉ thế, một số ít tính năng như Cánh hay Ngoại Trang còn giúp vẻ bên ngoài của nhân vật thêm phần điển hình nổi bật, thích mắt hơn .

7. Phó bản và Boss

Có rất nhiều loại Phó Bản khác nhau trong Thục Sơn 4D. Chúng được phân loại thành 2 mức độ khó là Thường và Anh Hùng để người chơi hoàn toàn có thể tuỳ ý thử sức. Các Phó Bản trong cả 2 lựa chọn là trọn vẹn giống nhau, tuy nhiên sự chênh lệch về độ khó giữa 2 sự lựa chọn là rất lớn. Chính vì vậy người chơi cần xem xét và lựa chọn thật kỹ trước khi thử sức. Phần thưởng mà những Phó Bản mang lại cho người chơi sẽ là những món trang bị quý và hiếm. Độ khó Phó Bản càng cao thì tỉ lệ rớt trang bị cũng sẽ càng cao .

Vô số những phó bản khác nhau đang chờ để được chinh phục

Vô số những phó bản khác nhau đang chờ để được chinh phụcThục Sơn 4D cũng có cho mình vô số những con Boss cực kỳ hùng mạnh. Chúng được phân loại thành nhiều Lever khác nhau để người chơi lựa chọn. Phần thưởng khi người chơi hạ Boss cũng rất đa dạng và phong phú gồm có vô số những trang bị cực kỳ quý và hiếm .

Boss được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau

Boss được phân loại thành nhiều Lever khác nhau

IV. Âm thanh và Đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Thục Sơn 4D có phần âm thanh nền mang tiết tấu nhanh vừa phải, tạo cảm xúc du dương, nhẹ nhàng. Giúp mang đến cho người chơi cảm xúc như đang chu du giữa chốn bồng lai, tiên cảnh thật sự. Tuy nhiên, khi bước vào những trận đấu, nhạc nền sẽ có sự biến hóa rõ ràng. Tiết tấu sẽ được đẩy lên nhanh hơn, âm thanh can đảm và mạnh mẽ hơn, tạo nên độ gay cấn và mê hoặc cho những trận chiến .Bên cạnh đó, game show có cho mình những hiệu ứng âm thanh khi sử dụng kiến thức và kỹ năng đầy can đảm và mạnh mẽ. Thể hiện rõ uy lực, sức mạnh trong từng chiêu thức, từng đòn đánh mà nhân vật sử dụng. Ngoài ra, game show còn có vô số những hiệu ứng âm thanh khác, được sắp xếp một cách cực kỳ hài hòa và hợp lý. Giúp mang đến cho người chơi những cảm nhận mê hoặc và chân thực nhất .

2. Đồ hoạ 

Đến với Thục Sơn 4D, người chơi như thật sự đang phiêu du giữa chốn bồng lai, tiên cảnh. Với việc lựa chọn những tông màu sáng làm chủ yếu, cùng những nét vẽ cực kỳ cụ thể, tinh tế, nhà phát hành đã rất thành công xuất sắc trong việc phát hoạ những cảnh sắc tươi đẹp, lộng lẫy và đầy sắc tố. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật vô cùng thích mắt, mang nét đặc trưng so với từng môn phái. Cũng như bộc lộ rõ thần thái và vẻ đẹp của từng nhân vật trong game show .

Ngoài ra, phần hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp chính là điểm nhấn lớn nhất của Thục Sơn 4D. Các nhân vật trong game show đều được trang bị những hiệu ứng kiến thức và kỹ năng cực kỳ đẹp mắt và vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Người chơi sẽ hoàn toàn có thể thỏa sức đắm chìm trong những trận chiến, không riêng gì bởi độ gây cấn, mê hoặc mà còn là bởi những màn biểu lộ kỹ năng và kiến thức cực kỳ tuyệt vời .

V. Cấu hình Thục Sơn 4D

1. Android 

Android 7.0 trở lên

2. iOS

iOS 10.0 trở lên 

Thục Sơn 4D thật sự là một tựa game đầy mê hoặc mà những ai thương mến thể loại game hành vi, nhập vai đề tài kiếm hiệp không nên bỏ lỡ. Với những nét độc lạ trong mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức, mạng lưới hệ thống nhân vật phong phú cùng những hiệu ứng kiến thức và kỹ năng tuyệt đẹp. Không những thế người chơi còn hoàn toàn có thể hòa mình vào chốn tiên cảnh mà game show mang lại. Quả là những thưởng thức vô cùng mê hoặc. Hãy tải ngay để có được những thưởng thức cụ thể nhất về tựa game Thục Sơn 4D này nhé. 409 lượt xem

Source: thabet
Category: Game