[Thông Báo] Tiên Kiếm Kỳ Hiệp – Ra mắt 10h00 ngày 24.12.2020.

Đại diện MMORPG đến từ Nước Hàn chào sân game thủ Việt. Rất ” cục súc “, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã chốt ngày ra đời vào 10 h ngày 24/12. Khác với những tựa game được khuynh hướng phát hành ngoại địa, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bắt đầu được phong cách thiết kế riêng cho thị trường Nước Hàn, đó cũng là nguyên do mà ngay từ tạo hình nhân vật hay cảm quan giao diện khởi đầu đều đặc sệt chất Hàn, rất cuốn mắt .

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile dòng game Top 1 game mobile tại thị trường Hàn Quốc được phát hành tại Việt Nam. Chính thức khai mở máy chủ Hoàng Long 10h00 ngày 24.12.2020.

Chính Thức Ra Mắt 

Máy Chủ: Hoàng Long

10h00 – 24.12.2020

1. Tải từ store của hệ điều hành (Appstore, CH play):

– Link tải Android

– Link tải IOS     

 

2. Tải bàn cài chơi trực tiếp trên PC:

Hướng dẫn chi tiết xem tại đây

3. Sự Kiện Phúc Lợi:

​ Sự kiện Nạp Đầu :

Sự kiện Đua Top 7 Ngày :

Sự kiện Online Nhận Thưởng

Chi tiết về phúc lợi những thiếu chủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong quy trình tham gia Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile .

​Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và góp ý chân thành từ quý vị thiếu chủ khi đồng hành cùng game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile

Trong quy trình tham gia chinh phục giang hồ, quý thiếu chủ có gặp trở ngại gì xin vui mắt liên hệ :

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - MMORPG đẳng cấp Hàn Quốc ra mắt kiểu cục súc: Nay thông báo, 24/12 đã chính thức... Open Beta - Ảnh 1.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là đại diện thay mặt tiếp theo từ Nước Hàn ra đời thị trường Việt

Bom tấn được đỡ đầu bởi toàn các “bậc thầy” Hàn Quốc, đậm tính võ thuật

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là tựa game mobile thứ 3 ra đời thị trường Nước Hàn từ NSX D&C of Storm – một bậc thầy trong việc ” hô biến ” IP của những tác phẩm manhua, light novel nổi tiếng thành game show trực tuyến .

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - MMORPG đẳng cấp Hàn Quốc ra mắt kiểu cục súc: Nay thông báo, 24/12 đã chính thức... Open Beta - Ảnh 2.

Tựa game cũng được đặc biệt cố vấn bởi tác giả nhiều bộ tiểu thuyết võ thuật nổi tiếng Yong Dae Woon và nghệ sĩ thư pháp Lee Jung Hyung. Việc “móc nối” với nhiều chuyên gia về manhwa võ thuật càng làm “phần nhìn” trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trở nên tuyệt hảo hơn, xứng danh game Hàn đẳng cấp. Tựa game mang đến 4 class: Thiếu Lâm, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Thục Sơn với 4 sở trường tách biệt, phong thái chiến đấu nhanh mạnh, dồn dập và sở hữu những ưu thế riêng về chỉ số cũng như sự khắc chế với các lớp nhân vật còn lại.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - MMORPG đẳng cấp Hàn Quốc ra mắt kiểu cục súc: Nay thông báo, 24/12 đã chính thức... Open Beta - Ảnh 3.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được đỡ đầu bởi những chuyên viên đầu ngành Nước Hàn, ở nhiều mảng khác nhau

Tái hiện cuộc chiến Tiên – Nhân – Ma với nền đồ họa 3D chuẩn mực

Các nét vẽ của game Hàn luôn chinh phục được game thủ Việt nhờ sự chi tiết cụ thể, đẹp siêu thực và đặc biệt quan trọng là phong thái ” chuẩn người lớn “. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mang đến một quốc tế Tiên – Nhân – Ma vừa huyền huyễn vừa ma mị, vừa lãng mạn, vừa gian truân. Được tăng trưởng nhờ bàn tay của rất nhiều họa sỹ manhwa chuyên nghiệp tại Nước Hàn, game show chiếm hữu những đường nét, tạo hình và cả hiệu ứng kiến thức và kỹ năng đầy tinh xảo, mang phong thái riêng không liên quan gì đến nhau, ” không đụng hàng ” .

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - MMORPG đẳng cấp Hàn Quốc ra mắt kiểu cục súc: Nay thông báo, 24/12 đã chính thức... Open Beta - Ảnh 4.

Độ kiếp thiên phạt – Nhận tuyệt kỹ ngàn năm

Con đường tu tiên hành tẩu, chỉ vượt qua nỗi dày vò của thiên kiếp mới hoàn toàn có thể vươn đến cảnh giới cao hơn, thoát khỏi trần phàm phi thăng thiên giới. Trong lúc độ kiếp không hề chuyển dời, không hề hồi máu, cũng không hề tung chiêu thức. Độ kiếp thành công xuất sắc người chơi sẽ nhận được thêm hiệu ứng kiến thức và kỹ năng tương ứng, ép chế được người chơi ở tầng độ kiếp thấp hơn. Đây là yếu tố sẽ đem lại nhiều rực rỡ, mê hoặc trong mỗi pha giao tranh, khi mà ai khôn khéo và có trình độ PK ” đỉnh ” sẽ có thời cơ chuyển bại thành thắng, vang danh thiên hạ .

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - MMORPG đẳng cấp Hàn Quốc ra mắt kiểu cục súc: Nay thông báo, 24/12 đã chính thức... Open Beta - Ảnh 5.

Đại chiến Tiên Ma – Đỉnh cao PK

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mang đến những mặt trận to lớn, có nơi lên đến số lượng giới hạn 1000 người, thuận thiên hay nghịch thiên – toàn bộ là do bạn chọn. Lãnh Địa Chiến bang, Bá Nghiệp đọ kỹ năng và kiến thức Pk đỉnh điểm, Hội Võ liên server, Party ” Ăn Gà ” PK tự do hay Đấu Trường Danh Vọng … bạn đã sẵn sàng chuẩn bị làm chủ ?

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - MMORPG đẳng cấp Hàn Quốc ra mắt kiểu cục súc: Nay thông báo, 24/12 đã chính thức... Open Beta - Ảnh 6.

13 bậc cánh, 11 ảo hóa, 24 Pet, 16 tọa kỵ, hàng trăm cách mix thời trang

Một trong những điểm mạnh của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính là được cho phép người chơi tùy biến vẻ bên ngoài nhân vật với nhiều tùy chỉnh mê hoặc, từ phục trang, cánh, pet, tọa kỵ cho tới cả sắc tố. Với mạng lưới hệ thống show hàng cực ” khủng ” của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức tạo ra một bộ cánh riêng nhất, độc nhất dành cho nhân vật của mình trong quốc tế ingame .

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - MMORPG đẳng cấp Hàn Quốc ra mắt kiểu cục súc: Nay thông báo, 24/12 đã chính thức... Open Beta - Ảnh 7.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - MMORPG đẳng cấp Hàn Quốc ra mắt kiểu cục súc: Nay thông báo, 24/12 đã chính thức... Open Beta - Ảnh 8.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra đời vào 24/12, mọi thông tin fan hâm mộ hoàn toàn có thể xem tại :

Fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/tienkiemkyhiep.vn

—————————————————–

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp game nhập vai phong cách Hàn

Vận hành bởi SohaGame HCM – Hardcore.

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/tienkiemkyhiep

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyhiep.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/708804426193079/

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Source: thabet
Category: Game