Tải Grindstone – Game chiến thuật giải đố hấp dẫn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có đồ họa siêu “bựa” và có lối chơi bạo lực máu me thì Grindstone là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị của Grindstone nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Capybara Games
  • Nền tảng: iOS
  • Ngày ra mắt: 2019
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai một chàng trai đô con StoneGinder, sống tại ngon núi Grindstone lạnh lẽo ( nơi có rất nhiều quái vật và những viên đá quý có sức mạnh ). Người chơi sẽ phải hủy hoại hết đám quái vật và tích lũy càng nhiều đá quý càng tốt .Để hoàn toàn có thể tàn phá quái vật, người chơi sẽ nối những con quái vật cùng màu lại với nhau ( tối thiểu 3 con ), sau đó, chàng trai StoneGinder sẽ mở màn tàn sát những con quái vật được chọn. Càng nhiều quái vật bị vượt mặt cùng một lúc thì tỉ lệ Open đá quý càng cao. Khi đã hủy hoại đến số lượng quái vật mà game nhu yếu thì người chơi sẽ giành thắng lợi và được qua màn chơi sau .

Tiêu diệt quái vật

Tiêu diệt quái vật

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là tích lũy những viên đá quý và hủy hoại quái vật càng nhiều càng tốt. Người chơi sẽ nhận trách nhiệm từ một con quái vật gớm ghiếc, chột một mắt, cụt một tay và có vẻ bên ngoài như một tên cướp biển .

Nhận nhiệm vụ

Nhận trách nhiệm

3. Nhân vật

StoneGinder: Là một anh chàng đô con với nước da màu xanh nước biển, có vẻ ngoài hung hãn, cực kỳ dễ nổi cáu với bất kỳ ai. Anh ta không mặt áo giữa cái lạnh thấu xương của ngọn núi Grindstone. Chính vì thế mà việc xả cơn nóng giận lên đầu những con quái vật là một lựa chọn không hề tồi của anh chàng.

StoneGinder

StoneGinder

4. Đá quý

Những viên đá quý trong game còn được gọi là Grindstone. Chúng chỉ Open khi người chơi hủy hoại 7 quái vật trở lên. Grindstone giúp người chơi hoàn toàn có thể link 2 loại quái vật khác màu với nhau ( miễn ở giữa chúng là đá quý ) từ đó hoàn toàn có thể link được nhiều quái vật hơn và tàn phá chúng một cách nhanh gọn .

Đá Quý

Đá Quý

5. Howling Wolf

Là một quán bar, nơi người chơi hoàn toàn có thể tìm đến để ngày càng tăng lại lượng máu đã mất, mua những trang bị thiết yếu để tăng sức mạnh : vũ khí, giáp, vật phẩm tương hỗ, … Đương nhiên, bạn sẽ phải trao đổi những viên đá quý kiếm được với họ để đổi lấy thứ bạn cần .

Howling Wolf

Howling Wolf

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Game có đồ họa 2D được phong cách thiết kế theo hướng vui nhộn với tạo hình cực kỳ ” bựa ” đến từ những nhân vật ( kể cả nhân vật chính, quái vật, NPC, … ). Bên cạnh đó, game còn có nhiều cảnh chặt chém máu me, đấm đá bạo lực, người theo dõi cần xem xét trước khi chơi .

Đồ họa khá bạo lực

Đồ họa khá đấm đá bạo lực

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game có giai điệu vui nhộn giúp người chơi thư giãn giải trí sau ngày dài stress. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thành cũng ấn tượng không kém. Ví dụ khi StoneGinder mở màn tàn sát quái vật, người chơi sẽ nghe tiếng từng thớ thịt của bọn quái vật bị chém vỡ vụn thành nhiều mảnh .

IV. Cấu hình

iOS: 13.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Grindstone. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Grindstone đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 124 lượt xem

Source: thabet
Category: Game