Titan Đại Chiến – Game thẻ tướng dành cho fan của Attack on Titan


Titan Đại Chiến là một loạt manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi họa sĩ Isayama Hajime. Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans -sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không có lý do.

[​IMG]

Titans là sinh vật khổng lồ mang hình dạng con người, cao khoảng 3-15 mét (10–50 ft) và thường có ngoại hình giống đàn ông, tuy nhiên chúng không có cơ quan tiêu hóa cũng như cơ quan sinh sản. Nhu cầu thực phẩm của chúng dường như không rõ ràng, theo bản năng chúng tấn công và ăn con người nếu bắt gặp (chỉ ăn con người thôi, không ăn loài động vật khác). Da của của chúng thô và có thể chọc thủng, nhưng chúng lại có khả năng nhanh chóng tái sinh từ chấn thương

[​IMG]

[​IMG]

Titan Đại Chiến là một game nhập vai (RPG) thuộc dạng thu thập thẻ bài. Game được xây dựng trên nền tảng 2D với những mảng màu sắc tươi sáng, rực rỡ khi tái hiện khung cảnh thành phố nhưng lại rất khốc liệt ở những bối cảnh chiến trường. Điểm đặc biệt ở Titan Đại Chiến là hệ thống nhân vật được tái hiện theo phong cách lai giữa manga và chibi khiến ngoại hình trở nên khá thú vị, vừa đáng yêu, vừa đáng sợ.

[​IMG]

Đặc biệt Titan Đại Chiến tái hiện diện mạo của những tên khổng lồ rất đặc trưng và bám sát theo nguyên tác. Cùng với đó đó là hệ thống kỹ năng, chiêu thức cực kỳ đẹp mắt với vô vàn những hiệu ứng thú vị hút hồn người chơi. Nói không ngoa khi cho rằng đây là một trong những sản phẩm game thẻ bài có nền tảng đồ họa lạ và lôi cuốn nhất hiện nay.

[​IMG]

[​IMG]

Gameplay mới là điểm nhấn thu hút người chơi. Game vẫn theo một cơ chế thu thập thẻ bài đầy tính chiến thuật khiến người chơi phát huy được những tư duy, tính toán của mình. Điểm độc đáo của Titan Đại Chiến đó chính là người chơi phải liên tục lao vào các trận chiến khốc liệt với điểm nhấn là một tên khổng lồ cực kỳ kinh dị. Tuyến nhân vật của game được chia ra thành nhiều class như buff, kiếm khách, pháp sư nhưng tựu chung thì hệ thống anh hùng dạng tanker – kiếm khách phổ biến hơn. Người chơi có thể thu thập hệ thống thẻ bài này sau những nhiệm vụ cốt truyện hoặc sử dụng tiền hay kim cương để mở ra những thẻ bài mới.

[​IMG]

Người chơi được tung ra tối đa 5 tướng, và không cần phải chia ra theo vị trí Tiền – Trung – Hậu như các tựa game cùng thể loại. Bởi trong các trận chiến, tên khổng lồ thường ở trung tâm màn hình và các nhân vật, các thẻ tướng luôn luôn bao vây tứ phía của người khổng lồ. Ngoài việc tính toán và lựa chọn thẻ tướng, người chơi còn có thể tương tác trực tiếp với game như sử dụng skill đặc biệt vào thời điểm hợp lý.

[​IMG]

Điểm nhấn của sự tương tác với game đó chính là người chơi có khả năng dứt điểm kết liễu kẻ thù bằng những nhát kiếm chí mạng. Để dễ hiểu hơn thì người chơi hãy tưởng tượng kẻ thù như những trái hoa quả trong game Ninja Fruit. Đây được xem là một cơ chế sáng tạo mà chưa nhiều game thẻ bài hiện nay làm được điều đó.

[​IMG]

Song song với việc chiến đấu, game thủ cần phải chú ý đến việc nâng cấp nhân vật như level, cấp độ kỹ năng hay hệ thống trang bị, vật phẩm bởi đây là những hệ thống cơ bản hỗ trợ người chơi rất hữu hiệu. Game thủ không thể chiến đấu với những thẻ tướng không được nâng cấp bởi càng về sau thì độ khó của game càng tăng lên. Nhìn chung, Titan Đại Chiến là một tựa game cực kỳ độc đáo và rất đáng để trải nghiệm. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

[​IMG]

[​IMG]

Trang chủ: http://titandaichien.com/landing

Link tải:

Android

Source: thabet
Category: Game