6 ứng dụng và dịch vụ trò chuyện thoại tốt nhất dành cho game thủ

Nếu bạn là một game thủ, rõ ràng bạn biết tầm quan trọng của việc giao tiếp với các thành viên trong nhóm của mình, để có một trò chơi thành công. Mặc dù hầu hết các trò chơi ngày nay cho phép người chơi giao tiếp với nhau bằng cách sử dụng một số loại mic trong trò chơi, nhưng chúng thường không tuyệt lắm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng trò chuyện trong trò chơi, để cho phép bạn trò chuyện với đồng đội và những người chơi khác trong nhóm của bạn, đây là 6 ứng dụng trò chuyện bằng giọng nói tốt nhất dành cho game thủ:

1. Bất hòa

Discord là một dịch vụ trò chuyện miễn phí cho phép người chơi trò chuyện với các thành viên khác trong nhóm Discord của họ, thông qua giọng nói hoặc thậm chí là trò chuyện bằng văn bản. Người chơi có thể lập danh sách bạn bè, để nhanh chóng có thể liên hệ với họ, bất cứ khi nào họ cần. Dịch vụ có thể được sử dụng trực tiếp trên web hoặc người chơi có thể tải xuống ứng dụng. Vì nó có sẵn như một dịch vụ web, người chơi có thể nhanh chóng tham gia các máy chủ và bắt đầu liên lạc.

Tính năng khôn ngoan, Discord cung cấp rất nhiều. Người chơi có thể tạo các phím nóng tùy chỉnh và sử dụng Discord làm lớp phủ trong trò chơi. Tính năng lớp phủ khá hữu ích, vì nó cho phép người chơi có sự tương tác liền mạch với cả trò chơi mà họ đang chơi, cũng như tất cả những người họ đang giao tiếp, sử dụng Discord. Dịch vụ này cũng cho phép người chơi đặt mức âm lượng riêng cho người chơi khác, do đó, dễ dàng tăng âm lượng cho những người bạn muốn nghe và giảm âm lượng cho người khác. Kết hợp với việc sử dụng tài nguyên và băng thông thấp của Discord và bạn dễ dàng có người chiến thắng. Ngoài ra, Discord cũng cung cấp bảo vệ IP và DDoS, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ ai DDoSing máy chủ của mình.

Tải xuống ( Sắp có cho Windows, macOS, Android, iOS ; Phiên bản Linux sắp ra đời )

2. GameVox

GameVox là một dịch vụ tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để tạo và quản lý máy chủ trò chuyện của riêng mình. Họ cung cấp một máy chủ tiêu chuẩn miễn phí, hoàn hảo nếu bạn chỉ mới bắt đầu và muốn thử dịch vụ. Một trong những tính năng tốt nhất về dịch vụ này là cách nó xử lý thêm người mới vào nhóm. Quản trị viên máy chủ có thể chỉ cần chia sẻ một liên kết với bất cứ ai họ muốn thêm vào máy chủ và họ có thể chỉ cần theo liên kết để tham gia. Không cần phải nhập bất kỳ địa chỉ và mật khẩu.

GameVox cũng cung cấp các chủ đề tùy chỉnh cho các máy chủ có thể được sử dụng để cung cấp cho máy chủ của bạn một giao diện được cá nhân hóa. Quản trị viên thậm chí có thể tùy chỉnh bố trí người dùng cho máy chủ của họ. GameVox sử dụng các codec thoại mới nhất, dẫn đến độ trễ thấp mà chúng tự hào. Quản trị viên có thể tạo và tùy chỉnh huy hiệu, gán huy hiệu cho người dùng, đặt người dùng làm người nói ưu tiên và hơn thế nữa. GameVox được cung cấp bởi Overwolf, cho phép nó được giữ như một lớp phủ trên các trò chơi .

Tải xuống ( Có sẵn cho Windows, macOS, Linux )

3. TeamSpeak

Một tùy chọn khác bạn có thể xem xét, cho nhu cầu trò chuyện trong trò chơi của mình là TeamSpeak. Nó sử dụng codec Opus (cũng được Discord sử dụng), để trò chuyện bằng giọng nói và đạt được một số thời gian trễ thực sự thấp với nó. Đối với quản trị viên, TeamSpeak cung cấp rất nhiều quyền mà họ có thể sử dụng để kiểm soát và quản lý máy chủ của mình. Điều này trái ngược với Discord, nơi cung cấp số lượng ít hơn đáng kể trong số này, để giữ cho ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng.

TeamSpeak hỗ trợ mã hóa AES, có thể được quản trị viên kích hoạt. Điều này đảm bảo rằng tất cả thông tin liên lạc bên trong máy chủ được mã hóa và không ai có thể truy cập được ngoài bất kỳ ai khác ngoài người dùng trong máy chủ. Điều thú vị về điều này, là mã hóa có thể được kích hoạt trên toàn máy chủ, nhưng nó cũng có thể được kích hoạt cho các cuộc hội thoại cụ thể. TeamSpeak cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho máy chủ, bao gồm chủ đề, gói âm thanh, thiết kế và nhiều hơn nữa. Mặc dù Discord hoàn hảo cho một nhóm người chơi nhỏ hơn, TeamSpeak đặc biệt giỏi trong việc xử lý các máy chủ có số lượng người lớn hơn.

Tải xuống ( Có sẵn cho Windows, macOS, Linux, Android, iOS )

4. Lẩm bẩm

Mumble là một ứng dụng VoIP đi kèm với mã hóa luôn được bật. Điều này là tốt, bởi vì nó có nghĩa là dữ liệu của bạn luôn được bảo mật trên các máy chủ. Mumble hỗ trợ truyền phát âm thanh có độ trễ thấp, do đó bạn sẽ gặp phải độ trễ tối thiểu trong khi trò chuyện với bạn bè. Nó cũng hỗ trợ âm thanh định vị, mang lại cho trò chơi bạn đang chơi một cảm giác chân thực và đắm chìm hơn nhiều.

Mumble cung cấp cho người quản trị máy chủ rất nhiều quyền của người dùng, họ có thể sử dụng để quản lý và kiểm soát người dùng trên máy chủ và hầu hết mọi khía cạnh của nó. Nó cũng đi kèm với một lớp phủ trong trò chơi, giống như những lớp khác trong danh sách này, cũng có thể rất hữu ích. Ngoài các tính năng mà Mumble đã cung cấp, người chơi có thể sử dụng phần mềm trung gian của Ice Ice , để có thêm các tính năng trong máy chủ Mumble của họ, như giao diện web, trình xem kênh, trình xác thực và nhiều tính năng khác. Mumble cũng có các ứng dụng di động, được phát triển bởi các nhà phát triển bên thứ ba.

Tải xuống ( Có sẵn trên Windows, macOS, Linux, iOS )

5. Lời nguyền

Một lựa chọn tốt khác mà bạn có thể xem xét, là Lời nguyền. Lời nguyền là một dịch vụ VoIP có giao diện người dùng đặc biệt tốt. Nó có các tính năng như hỗ trợ nhúng phong phú, @ đề cập, tệp đính kèm và nhiều hơn nữa. Nội dung trong ứng dụng Lời nguyền có thể được nâng cấp bởi người chơi, bằng cách sử dụng từ viết tắt trò chơi phổ biến là GG tựa, chỉ để cho thấy dịch vụ này hướng đến game thủ như thế nào.

Nó hỗ trợ kích hoạt bằng giọng nói và bấm để nói, vì vậy bạn có thể chọn bất cứ điều gì phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, Curse sử dụng một công cụ âm thanh tùy chỉnh, cùng với các kỹ thuật như che giấu mất gói, để mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Lời nguyền hỗ trợ lớp phủ trong trò chơi và cũng hoạt động đằng sau hậu trường để bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công DDoS.

Tải xuống ( Có sẵn trên Windows, macOS, Android, iOS )

6. Raidcall

Raidcall là một dịch vụ VoIP miễn phí mà bạn có thể xem xét để sử dụng làm ứng dụng trò chuyện trong trò chơi của mình. Một trong những điều tuyệt vời về dịch vụ này, đó là thực sự nhẹ về tài nguyên hệ thống. Bạn có thể chạy ứng dụng này và bạn sẽ không nhận thấy nhiều sự khác biệt về hiệu suất của hệ thống khi chơi game. Tuy nhiên, tính năng lớn nhất của dịch vụ này là nó có thể hỗ trợ tới 100 nghìn người dùng trong cùng một nhóm Raidcall. Chất lượng âm thanh tốt, và nó cũng đi kèm với các tính năng bổ sung, như ghi âm giọng nói, giảm tiếng ồn, thăm dò ý kiến, thông báo, và nhiều hơn nữa.

Người dùng có thể sử dụng Raidcall để truyền tệp, lưu hồ sơ trò chuyện, chia sẻ video YouTube, v.v. Máy chủ Raidcall hỗ trợ các chủ đề và biểu tượng cảm xúc để tùy chỉnh. Ngoài ra, nếu bạn đang phát trực tuyến video Twitch, bạn vẫn có thể sử dụng Raidcall để trò chuyện cùng một lúc.

Tải xuống ( Có sẵn trên Windows )

Sử dụng các Ứng dụng trò chuyện bằng giọng nói này để giao tiếp với Bang hội của bạn

Giao tiếp nhóm đúng cách là một phần quan trọng để thắng lợi bất kể game show nhiều người chơi nào, và những ứng dụng VoIP và dịch vụ này chắc như đinh sẽ giúp bạn tiếp xúc với bang hội của mình hiệu suất cao hơn. Nếu bạn vẫn đang sử dụng Skype, bạn chắc như đinh nên kiểm tra những nhu yếu chơi game này .Vì vậy, những ứng dụng trò chuyện nào bạn sử dụng để liên lạc với nhóm của bạn ? Và những game show nào những bạn chơi ? Ngoài ra, nếu bạn biết bất kể ứng dụng tiếp xúc bằng giọng nói tuyệt vời nào khác dành cho game thủ, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần phản hồi bên dưới .

Source: thabet
Category: Game