11 tựa game nấu ăn thú vị dành cho Android và iOS để bạn thỏa sức sáng tạo ẩm thực – BlogAnChoi

Để nấu những món ăn ngon bạn cần có kỹ năng và kinh nghiệm nấu nướng. Mặc dù không phải ai cũng có thể học được những kỹ năng nấu nướng siêu đỉnh hay đơn giản là sở hữu một cửa hàng kinh doanh, nhưng ít nhất bạn cũng có thể tự trải nghiệm qua những tựa game nấu ăn hay nhất dành cho Android và iOS dưới đây.

1. Cooking Fever

Cooking Fever là một trong những game nổi tiếng trên thế giới thuộc thể loại nấu ăn. Sự phổ biến của trò chơi này có thể nhìn thấy được từ số lượng người dùng và sự yêu thích của họ đối với nó. Trong trò chơi, bạn không chỉ cần phải nấu một số món ăn ngon nhất mà còn phải quản lý toàn bộ một nhà hàng ngay từ đầu game.

Game nấu ăn Cooking Fever dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).

Mục tiêu chính của trò chơi này là thực hiện nhiệm vụ nấu các món ăn kết hợp trong khoảng thời gian cho phép. Khi bạn vượt qua các màn chơi bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, game có thể tăng độ khó và tăng thêm cảm giác hồi hộp bằng cách giảm thời gian cho phép để hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách thực thi những combo thức ăn và hoàn toàn có thể học thêm cách tinh chỉnh và điều khiển vì game cung ứng hướng dẫn trực quan cho người dùng rất thuận tiện. Cooking Fever là một game nấu ăn không tính tiền có sẵn trên shop Google Play Store và Apple Store .

2. Good Pizza, Great Pizza

Tất cả những người yêu thích bánh pizza muốn chơi game về cách làm bánh có thể chọn Good Pizza, Great Pizza để thảo mãn mong muốn. Trong game, người chơi cần làm những chiếc pizza để lên cấp, và kết quả là có thể sở hữu một cửa hàng bánh pizza. Trong giờ mở cửa vào những ngày làm việc ở cửa hàng, bạn phải làm bánh vì cửa hàng đã hẹn giờ cho việc này.

Game nấu ăn Good Pizza, Great Pizza dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Khi kiếm được doanh thu bằng cách điều hành quản lý shop của mình, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp shop bằng cách mua thêm nguyên vật liệu và topping trên bánh pizza cũng như tăng cấp máy làm bánh, … Bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng như một shop bánh pizza và đầu bếp chuyên nghiệp để có một sự nghiệp tuyệt vời trong kinh doanh thương mại bánh pizza. Game này không lấy phí, có sẵn trên shop Google Play Store và Apple Store .

3. Cooking City

Đây là một game show mê hoặc khác trong phân khúc game nấu ăn. Cooking City tương đối dễ hiểu và dễ chơi vì giao diện game show rất đẹp mắt, dễ nhận thấy tổng thể mọi thứ nhờ sắc tố tươi tắn của giao diện. Game nấu ăn Cooking City dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Nhiệm vụ chính của người chơi là triển khai những combo món ăn trong khoảng chừng thời hạn nhất định thay vì quản trị cả nhà hàng quán ăn. Bạn phải hành vi nhanh gọn để triển khai xong những combo cho người mua của mình vì phải làm họ hài lòng bằng cách giao đơn hàng nhanh thì bạn mới thu được doanh thu tốt .Bạn hoàn toàn có thể tải xuống và chơi game này nếu thích chơi những trò có số lượng giới hạn thời hạn để triển khai xong trách nhiệm. Game có sẵn trên shop Google Play Store và Apple Store .

4. Diner DASH Adventures

Nếu bạn đang tìm kiếm một game theo diễn biến thì hoàn toàn có thể thử chơi Diner DASH Adventures có diễn biến rất mê hoặc. Game nấu ăn Diner DASH Adventures dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Trong game, bạn phải đảm nhiệm một việc làm kinh doanh thương mại thực phẩm không thuận tiện và phải biến nó trở nên thành công xuất sắc vang dội. Người chơi phải tăng cấp việc làm kinh doanh thương mại thực phẩm của mình bằng cách quản lý tài chính để tăng trưởng thành một công ty. Mục tiêu của game show đa phần dựa trên thời hạn nên bạn phải quản trị những trách nhiệm của mình trong thời hạn nhất định .Có game này trên điện thoại thông minh chắc như đinh sẽ mang lại cho bạn thời hạn chơi game vui tươi lúc rảnh rỗi. Game có chứa quảng cáo nhưng sẽ không cản trở thưởng thức chơi game vì nó không làm bạn phân tâm

5. Restaurant Story

Game nấu ăn này độc lạ theo cách riêng của nó. Restaurant Story là một trong những game mà bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng hoặc biến hóa bất kể điều gì trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại nhà hàng quán ăn của mình. Game nấu ăn Restaurant Story dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).

Bạn có thể thay đổi chủ đề của bất kỳ đối tượng nào trong nhà hàng của mình, dù là lò nướng hay gạch lát sàn. Thậm chí bạn cũng có thể thay đổi công thức nấu ăn và làm cho chúng phức tạp hơn một chút, kiểm soát mọi khía cạnh của doanh nghiệp này để biến nó thành độc nhất.

Game có phần thứ hai là Restaurant Story 2, bạn hoàn toàn có thể chơi thử nhưng phiên bản tiên phong mang tính vui chơi nhiều hơn. Tải game này về điện thoại cảm ứng để tự kiến thiết xây dựng một nhà hàng quán ăn của riêng bạn nhé .

6. Cooking Mama

Trò chơi này sẽ mang lại khoảng chừng thời hạn rất mê hoặc cho những ai tìm kiếm game nấu ăn chỉ để chơi và vui chơi. Một trong những điểm độc lạ của game này là bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng những nguyên vật liệu của mình với sự trợ giúp của mạng lưới hệ thống. Game nấu ăn Cooking Mama dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Ngoài ra bạn phải quản trị hàng loạt việc làm kinh doanh thương mại nhà hàng quán ăn vì hoàn toàn có thể làm những trách nhiệm khác nhau để tích lũy những nguyên vật liệu quan trọng. Bạn cần phải tích lũy chúng từ rừng, câu cá, chăn gia súc, … và những trách nhiệm khác để chế biến nhiều món ăn khác nhau để kiếm tiền .

Lợi nhuận kiếm được bằng cách thực hiện tất cả các nhiệm vụ là cần thiết để nâng cấp nhà hàng của bạn bằng cách thiết kế nhà bếp và mua các vật dụng để chế biến các món ăn ngon cùng với những thứ khác. Bạn có thể làm nhiều việc trong game, cảm giác rất thú vị và bạn có thể chơi lâu dài.

7. World Chef

Nếu bạn muốn thử một game show để nấu nhiều món nhất hoàn toàn có thể thì World Chef là lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn thử nhiều món ăn trên khắp quốc tế và hiểu biết về chúng. Điểm độc lạ đó khiến nó trở nên rất nổi tiếng trong phân khúc game nấu ăn trên toàn quốc tế. Có rất nhiều món ăn từ những nơi khác nhau trên quốc tế để hoàn toàn có thể tập làm và tích góp kinh nghiệm tay nghề làm đầu bếp. Game nấu ăn World Chef dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Kinh nghiệm nấu những món ăn khác nhau từ khắp nơi trên quốc tế sẽ cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm thiết yếu để quản lý và điều hành nhà hàng quán ăn của riêng mình, giúp bạn hiểu về 1 số ít món ăn và nguyên vật liệu được sử dụng để làm ra chúng, và bạn hoàn toàn có thể học 1 số ít thủ pháp để sử dụng trong game show hoặc trong đời thực. Tải game không lấy phí để chơi trên điện thoại cảm ứng và tận thưởng thưởng thức trở thành một đầu bếp bậc thầy .

8. My Cafe

My Cafe là một game nấu ăn thân thiện với người dùng. Trong game, bạn hoàn toàn có thể tạo ra quán cafe mơ ước của mình và điều hành quản lý việc làm kinh doanh thương mại kiếm doanh thu. Bạn hoàn toàn có thể trang trí quán cafe tùy ý thích. Game nấu ăn My Cafe dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Bạn hoàn toàn có thể trang trí nó như một quán cafe hoặc như một nhà hàng quán ăn, hay bất kể cách nào khác mà bạn muốn. Hãy tạo nên quán cafe trong mơ và kinh doanh thương mại với nó. Một số tính năng mê hoặc của game này là bạn hoàn toàn có thể chọn giá thức ăn cho quán và thuê nhân công thao tác cùng để kinh doanh thương mại có lãi .Bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người mua quen thuộc và kết bạn với họ, cũng hoàn toàn có thể gặp người mua mới để làm quen. Game cũng cho bạn có thời cơ cạnh tranh đối đầu với những chủ quán khác để có tác dụng tốt hơn, thực sự rất mê hoặc .

9. Toca Kitchen 2

Nếu bạn đang tìm một game nấu ăn độc lạ trọn vẹn với hầu hết những game nổi tiếng khác cùng phân khúc thì Toca Kitchen 2 chính là câu vấn đáp. Điểm độc lạ của nó là gì ? Bạn hoàn toàn có thể tạo ra bất kể món ăn hoặc công thức nào bạn muốn. Không nhất thiết phải là một món ăn ngoài đời thực, chỉ cần tưởng tượng và phối hợp bất kể thành phần nào với nhau để tạo ra một món ăn mới và độc lạ. Game nấu ăn Toca Kitchen 2 dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Bạn hoàn toàn có thể làm bất kể thứ gì để tạo sự độc lạ như luộc chuối và hành tây cùng nhau hoặc chiên táo, .. Phục vụ người mua của bạn với những món ăn tưởng tượng như vậy, quan sát phản ứng của họ và gây ấn tượng bằng sự phát minh sáng tạo, rất mê hoặc và sảng khoái .

10. Indian Cooking Express

Đây là một game nấu ăn dựa trên những món ăn của Ấn Độ mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể chơi nếu thích những món ăn Ấn Độ hoặc muốn biết về chúng. Đây là một trong những game tăng trưởng nhanh nhất trong thể loại nấu ăn. Game nấu ăn Indian Cooking Express dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Indian Cooking Express tập trung chuyên sâu vào một số ít “ quốc tế ” tách biệt nhau giống như những bang của Ấn Độ, có những món ăn đặc trưng. Các thử thách được tính thời hạn và người chơi phải triển khai xong để liên tục. Trong quy trình chơi game, bạn cần tăng cấp phòng bếp để nấu một số ít công thức đặc biệt quan trọng .Bạn phải ship hàng người mua những món ăn đầy thử thách và mê hoặc. Game có đồ họa thích mắt để tạo thưởng thức chơi game thỏa mãn nhu cầu .

11. Masala Express

Cũng giống như Indian Cooking Express, đây là một game nấu ăn mang phong thái Ấn Độ. Bạn sẽ đóng vai một nhân vật đầu bếp tên là Priya. Nhiệm vụ của bạn là giúp Priya đạt được tiềm năng tạo dựng tên tuổi trong giới ẩm thực ăn uống. Bạn cần quản trị nhà hàng quán ăn theo diễn biến trong game. Có rất nhiều món ăn Ấn Độ mà bạn cần nấu để giúp Priya tăng trưởng việc làm kinh doanh thương mại. Game nấu ăn Masala Express dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Kỹ năng quản trị thời hạn rất thiết yếu trong game để Giao hàng tốt người mua. Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp nhà hàng quán ăn và nhà bếp bằng những thiết bị và vật trang trí, ngoài những phải bảo vệ chất lượng của món ăn và nỗ lực cải tổ bằng kiến thức và kỹ năng của mình. Đây là một game nấu ăn rất hay của Ấn Độ đang tăng trưởng rất nhanh .

Các game nấu ăn mang lại cảm xúc rất mê hoặc khi chơi, và bạn hoàn toàn có thể tải những game trên đây về điện thoại thông minh Android hoặc iOS của mình để vui chơi. Mỗi game đều đặc biệt quan trọng và mê hoặc so với những ai có tâm hồn nhà hàng siêu thị .Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi liên tục nhé !

Mời bạn xem thêm các bài viết:

Source: thabet
Category: Game