‎Đảo Thành Phố 4 Ông Trùm Ảo

Hãy chơi game xây dựng thành phố giả lập được yêu thích nhất trên di động! Trong trò chơi giả lập Island City mới này, việc xây dựng thành phố chưa bao giờ vui hơn thế! Bạn sẽ trở thành ông trùm đi xây dựng một ngôi làng nhỏ trên một hòn đảo thành một siêu đô thị trên nhiều hòn đảo. Khám phá những hòn đảo mới, mở rộng thành phố của bạn, giữ cho các công dân của bạn luôn hạnh phúc, quản lý hoạt động giao thông và tận hưởng một thế giới ảo đầy thử thách! Hãy tham gia cùng hơn 50 triệu game thủ đã chơi series Island City cho đến nay, với đồ họa chi tiết và mô phỏng hiện thực tuyệt vời. Đặt các tòa nhà và vật trang trí một cách chiến lược để giúp cho dòng tiền được luân chuyển và thành phố của bạn liên tục phát triển. Hãy nhìn ngắm các hòn đảo của bạn đầy sức sống, khi tuyết rơi, dưới mưa và nắng, vào buổi tối và ban ngày! Quản lý và mở rộng thành phố của bạn ở mọi nơi – cả khi trực tuyến và ngoại tuyến.

Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo HD (City Island 4- Simulation Town: Expand the Skyline)
Sau trò chơi xây dựng thành phố được đánh giá cao Đảo Thành Phố 3: Xây Dựng Thành Phố Ảo, Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo HD là trò chơi thứ tư trong chuỗi trò chơi xây dựng thành phố rất được yêu thích. Bạn sẽ bắt đầu từ một hòn đảo hoang với một ít tiền mặt và vàng, sau đó cần quản lý và phát triển ngôi làng của bạn lên thành một thành phố nhỏ và rồi thành siêu đô thị. Nếu bạn thích các trò chơi xây dựng thành phố, Đảo Thành Phố 4 với trên 250 tòa nhà tuyệt vời cực kỳ chi tiết sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy tham gia vào trò chơi xây dựng thành phố giả lập được yêu thích nhất thế giới với các khía cạnh về đời sống thành phố ảo đầy thú vị. Rất nhiều thách thức vui nhộn để hoàn thành, chẳng hạn tìm cách tốt nhất để tổ chức thành phố của bạn với các đồ trang trí giúp tăng sức mạnh, tham gia các sự kiện để thu thập đủ nguyên liệu cho các tòa nhà đặc biệt, quản lý việc di chuyển của các công dân, cung cấp cho họ đủ việc làm và các công trình công cộng để giúp cho họ hạnh phúc và kiếm được nhiều tiền hơn. Trải nghiệm thực tế nhiều hơn với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, chu kỳ ngày và đêm, và nhiều khía cạnh về đời sống thành phố thú vị.

Là thị trưởng, bạn cần phải giải quyết những thách thức đầy thực tế như bảo trì các tòa nhà, cháy, cung cấp các dịch vụ và nhu cầu cộng đồng khác để giữ cho các công dân của bạn được hạnh phúc, khuyến khích gia tăng dân số của bạn với các công viên và đồ trang trí, hỗ trợ vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt với tàu hỏa, các lối đi, kênh mương, bến cảng, tàu chở hàng và giải quyết những thách thức vui nhộn cùng bạn bè để phát triển và định hình xã hội của bạn.

Source: thabet
Category: Game