The Escapists – Vượt ngục phiên bản Mobile chính thức phát hành!

Game vượt ngục dành cho Android mang tên The Escapists vừa đánh tiếng làng game cách đây không lâu, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho game thủ. Trong sản phẩm, người chơi sẽ tùy chỉnh tên tuổi cũng như ngoại hình của tù nhân và thực hiện công cuộc vượt ngục đầy khó khăn, hiểm hóc.

[​IMG]

Bạn cần tận dụng một cách sáng tạo cả các đồ vật quản lý lẫn chế luyện như tạo nên một Sock Mace hay Comb Blade nhằm qua mắt quản ngục, đồng thời tạo ra một lỗ thông hơi để nhân vật thoát khỏi ngục tù. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan sát để nhận ra những điều mình cần hoàn thành và giảm thiểu nguy cơ bị bắt nhốt trở lại.

[​IMG]

Qũy có thể được thu thập và tạo nên thông qua sự làm việc của tù nhân hoặc tích lũy thông qua hàng loạt đặc ân. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp phải nhiều nguy cơ phá vỡ nỗ lực thoát ra ngoài của mình trong những giây phút không cẩn thận. Chính bởi vậy, một nơi ẩn náu tốt cũng rất cần thiết để bảo vệ kế hoạch và thực hiện việc vượt ngục.

[​IMG]

Một lần nữa, phải khẳng định rằng tất cả mọi thứ được hoàn thiện đều hướng đến mục đích chung là vượt ngục. Bên ngoài song sắt, người chơi sẽ có cơ hội chiến thắng cai ngục và giả mạo họ thông qua việc ăn mặc giống với các lính canh này. The Escapists mang tới cho bạn tổng cộng sáu tù nhân với những đặc điểm và câu chuyện riêng, trải dài từ những tội phạm không mấy nguy hiểm cho tới những tội phạm quan trọng, được theo dõi cẩn mật.

[​IMG]
[​IMG]

Hơn thế nữa, người chơi cũng có nhiều cách để hiện thực hóa mục tiêu của mình, có thể là trực tiếp mở đường trốn thoát cho tù nhân hay thực hiện một cách lặng lẽ và cố gắng tìm đường ra dưới lòng đất. Sản phẩm tận dụng các điểm hình ảnh giả với hai kế hoạch kiểm soát khác nhau, yêu cầu người chơi phải lựa chọn giữa nhấn và các thao tác trên màn hình hay sử dụng nút điều khiển ảo. Ngoài ra, nhà sản xuất chưa hề đề cập đến bất kỳ hỗ trợ kiểm soát bổ trợ nào khác nào cho người dùng.

Trailer game The Escapists

Để thưởng thức The Escapists, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:

Source: thabet
Category: Game