Top 10 game xây nhà thú vị trên PC

Top 10 game xây nhà thú vị trên PC

Cũng tương tự các thể loại game nông trại, tựa game xây nhà cũng thu hút số lượng người chơi rất cao. Tựa game này đã trở nên quen thuộc với những chức năng như mua sắm, phát triển thành phố… Sau đây vitinhttc.com sẽ gợi ý đến bạn top 10 game xây nhà thú vị trên PC nhé!

Urban Empire

Urban Empire là game có những đặc thù khác hơn một chút ít so với những tựa game xây nhà khác. Đó là người chơi phải tăng trưởng thành phố của mình bằng những việc làm như là tranh luận bầu cử, lôi kéo người dân bầu cử cho mình, nói chung người chơi phải chú trọng con đường ngoại giao, cũng như lan rộng ra mối quan hệ. Quan trọng nhất vẫn là phát minh sáng tạo nhiều cách để nâng cao chất lượng đời sống của dân cư .

Forge of Empires

Nếu không thích sự văn minh của đô thị, bạn hoàn toàn có thể đổi “ gió ” quay về thời kỳ tiền sử, trở thành đế vương nắm quyền lực tối cao trong tay, thiết kế xây dựng và điều hành quản lý vương quốc như thế nào là quyền của bạn. Để kiến thiết xây dựng được một đế chế hùng mạnh nhất thì việc đem quân đi đến những nước láng giềng là điều hiển nhiên .

Tất cả những nhiệm vụ thú vị đó bạn sẽ được trải nghiệm thông qua tựa game Forge of Empires. Bên cạnh đó người chơi cũng phải tận dụng hết những kỹ năng quy hoạch đất đai, quản lý, lãnh đạo binh lính, đồng thời có những chiến thuật sáng tạo giúp bản thân giành chiến thắng một cách nhanh nhất.  

Aven Colony

Với tựa game này, trách nhiệm của người chơi là phải chiến đấu, cạnh tranh đối đầu với những nhân vật người ngoài hành tinh để thiết lập nên nền văn minh của riêng mình. Sẽ có vô vàn khó khăn vất vả, thử thách bắt buộc bạn phải vượt qua ví dụ điển hình như dịch bệnh, thiên tai, khí hậu khắc nghiệt, những cuộc tiến công giật mình cũng như nguy hại luôn rình rập từ những loài thú dữ đặc biệt quan trọng vào những lúc bạn đang lan rộng ra diện tích quy hoạnh chủ quyền lãnh thổ .
Bên cạnh đó bạn cũng phải luôn chú tâm đến đời sống của nhân dân sao cho tốt nhất ví dụ như khai thác tài nguyên, thiết kế xây dựng bệnh viện, khu đi dạo hay thiết lập trật tự trong xã hội .

Banished

Banished là game thiết kế xây dựng thành phố, những khu công trình mang tính kế hoạch, tất cả chúng ta quản trị tài nguyên và sống sót trong một khu vực bị cô lập. Game được cho phép người chơi hoàn toàn có thể xây mọi khu công trình và phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm những khu công trình như tiêu tốn tài nguyên, thời hạn trong khi còn có những khu công trình khác quan trọng và thiết yếu cần thiết kế xây dựng trước .
Tài nguyên hạn chế như gỗ nếu đốn nhiều quá rừng sẽ hết sạch. Gieo trồng nhiều ở 1 khu vực sẽ khiến đất già cỗi, sản lượng giảm hoặc đánh bắt cá nhiều nguồn cá sẽ bị tuyệt chủng … rất nhiều điều mê hoặc. Game cực nhẹ chỉ khoảng chừng 105 mb mà đồ họa 3 d ấn tượng. Chắc chắn bạn sẽ nể phục .

Frostpunk

Frostpunk là tựa game với những thử thách vô cùng khó khăn vất vả, người chơi sẽ vào vai là kỳ vọng sau cuối của trái đất khi trở thành người duy nhất sống sót sau sự kiện khí hậu đổi khác, quốc tế chìm trong nóng bức quanh năm .
Khi đó trách nhiệm chính của bạn đó là phải giữ ấm bản thân và nỗ lực sống sót trong điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt như thế. Không những thế người chơi cũng phải giám sát cẩn trọng và đưa ra quyết định hành động sử dụng nguồn tài nguyên như thế nào cho hiệu suất cao, giúp người dân sống sót trong thực trạng này .

Dawn of Discovery

Dawn of Discovery còn có tên gọi khác là Anno 1404, game có rất nhiều hoạt động thú vị điển hình của thể loại game này chẳng hạn như xây dựng, ngoại giao, buôn bán và quan trọng nhất là bảo vệ đất nước của bản thân. Trong game, bạn có thể thỏa sức sáng tạo thiết kế mô hình ngôi nhà, các khu vực công cộng như công viên, trường học, trung tâm thương mại…tùy theo ý thích. khu vui chơi… 

Không những thế, bạn sẽ được thưởng thức ngắm nhìn thành phố của mình từ nhiều góc nhìn cao thấp hay xa gần, hãy thử tưởng tượng bạn đang quan sát những công nhân đang quay quồng thiết kế xây dựng khu công trình mà bạn vừa nhu yếu trước đó sẽ mê hoặc như thế nào ?
Ngoài ra, game cũng lôi cuốn người chơi khi lấy toàn cảnh châu Âu thời trung cổ, tạo nên khung cảnh huyền bí và vô cùng mê hoặc, cùng nhiều điều mới lạ khác vẫn đang chờ bạn tò mò .

SimCity 4:

SimCity 4 là một trong những tựa game nổi bật, phổ cập của thể lại game phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng khu công trình gồm có nhà tại, bệnh viện, ngân hàng nhà nước …, hay tìm cách giúp thành phố ngày càng tăng trưởng vững mạnh. Game cũng yên cầu người chơi phải tập làm quen với những kiến thức và kỹ năng xã hội như quản lý tài chính, bảo vệ thiên nhiên và môi trường nhằm mục đích giúp nâng cao chất lượng đời sống người dân .

Tropico 5:

Điểm độc lạ của tựa game này đó là giúp người chơi có những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí, vui chơi hơn với những khoảnh khắc rất vui nhộn. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo rằng game không đủ mê hoặc như những tựa game khác, do tại nó vần khá đầy đủ độ cụ thể và thử thách khó nhằn để khiến bạn không hề rời mắt khỏi màn hình hiển thị suốt hàng giờ liền để cày game đấy .
Bạn sẽ phải tìm mọi cách để nắm được quyền lực tối cao trong tay, thậm chí còn sử dụng đến những chiêu trò như dàn xếp cuộc bầu cử, hối lộ cán bộ, hay quân đội binh lính khi thiết yếu .

Cities In Motion 2

Tựa game với thiết kế đồ họa siêu đẹp và sống động, nhiệm vụ thú vị như xây dựng, điều hành mạng lưới giao thông… chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải nghiện khi trải nghiệm thử. 

Cities Skylines

Đây là tựa game sẽ đem đến cho người chơi cái nhìn chân thực về độ khó khăn vất vả khi thiết kế xây dựng một thành phố tân tiến bậc nhất, một số ít trách nhiệm chính mà bạn phải trải qua gồm có quy hoạch, phân vùng, xây đường phố, những khu dân cư hoặc những tòa nhà cao tầng liền kề …
Điều cần nhất khi chơi game này chính là năng lực phát minh sáng tạo của người chơi cũng như biết chăm sóc, lắng nghe nỗi lòng của dân cư, để tạo nên một thành phố không chỉ đẹp mà còn trở thành người chỉ huy được lòng dân .

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích về top 10 game xây nhà hiện nay nhé!

Source: thabet
Category: Game