Tải game Solitaire – Xếp bài kinh điển

Một phiên bản khác của Klodlike Solirate, một lần rút 3 lá !

Solitaire là tựa game xếp bài kinh điển trên các máy tính, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Đến nay tựa game nổi tiếng này đã xuất hiện trên điện thoại với lối chơi tương tự, thích hợp với những bạn yêu thích các tựa game giải trí nhanh, giết thời gian tốt.

I. Thông tin Game Solitaire

  • Thể loại: Sòng bạc
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Singleplayer, Multiplayer.
  • Độ tuổi: 3+
  • Nhà phát hành: MobilityWare 
  • Nền tảng: Android (khác nhau tùy theo điện thoại), iOS 10.0+
  • Ngày ra mắt: 18/03/2010
  • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay (lối chơi của Game) Solitaire 

Game khởi đầu với những lá bài tây được sắp xếp ngẫu nhiên, trách nhiệm của bạn là kéo những lá bài xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ ( từ King đến Ace ) ở hàng trống phía dưới sao cho những lá bài màu đen và đỏ xen kẽ nhau .

Các lá bài có thể chuyển lên 4 ô ở hàng trống phía trên theo thứ tự từ nhỏ đến lớn (từ Ace đến King) và phải cùng màu cùng chất.

Bạn hoàn toàn có thể chọn những con cờ ngẫu nhiên được úp ở phía trên, hãy giám sát và sắp xếp tương thích để hoàn toàn có thể lật được hết bài úp ở phía dưới .Khi đã sắp xếp đủ những con cờ cùng màu cùng chất lên hết ở hàng trống phía trên, bạn sẽ giành được thắng lợi. trái lại, nếu chưa xếp đủ bài lên hàng trên, mà hàng dưới bạn không còn nước nào hoàn toàn có thể đi được nữa thì bạn sẽ thua cuộc .

Nếu hết nước đi bạn sẽ thua cuộc

Mỗi ngày sẽ có những trách nhiệm thử thách riêng cho bạn, triển khai xong những thử thách này để kiếm vương miện, tích góp đủ vương miện trong tháng sẽ nhận được cúp đồng – Bạc – Vàng .

Các nhiệm vụ thử thách hàng ngày để đoạt cúp và vương miện

Chế độ Multiplayer được cho phép bạn thách đấu với những người chơi khác trải qua liên kết mạng, nỗ lực xếp những quân cờ thật nhanh để thắng lợi đối thủ cạnh tranh .

Thách đấu với các người chơi khác qua chế độ Multiplayer

Hệ thống các quân bài đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn hình dáng, kiểu bài mà bạn ưa thích, có thể tùy chọn cả mặt trước lẫn mặt sau cho lá bài. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chọn background (nền) để tạo sự mới lạ, bớt nhàm chán hơn khi chơi.

Thay đổi ngoại hình các lá bài

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh Solitaire

Vì là game 2D đơn thuần nên Solitaire không chú trọng quá nhiều vào đồ họa. Giao diện game chỉ gồm có những con cờ tây đơn thuần, background được phong cách thiết kế màu cơ bản là xanh lá tạo cảm xúc quen thuộc và làm điển hình nổi bật những lá bài .

Các hiệu ứng trong game cũng được làm trực quan và đơn thuần, gồm có hiệu ứng chuyển dời những lá bài, lật bài, khi thắng lợi thì những con cờ sẽ tự động hóa “ nhảy múa ” và sắp xếp thành nhiều hình thù khác nhau .Hiệu ứng âm thanh trong game Open khi bạn vận động và di chuyển những con cờ, lật bài và xếp bài lên ô. Đặc biệt khi xếp bài lên những ô phía trên, bạn xếp càng nhiều bài cùng lúc thì âm thanh sẽ phát ra với cao độ lớn hơn, tạo cảm xúc hưng phấn và sắp đạt được thắng lợi cho người chơi .

IV. Cấu hình Solitaire

1. Android

Khác nhau tùy theo điện thoại thông minh .

2. iOS

iOS 10.0 trở lên .Nhìn chung, Solitaire là tựa game xếp bài vô cùng mê hoặc, mang tính vui chơi nhanh và trọn vẹn hoàn toàn có thể gây nghiện cho người chơi. Nhanh tay vào CH Play và App Store để tải và thưởng thức tựa game lịch sử một thời này nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game Solitaire đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 2870 lượt xem

Source: thabet
Category: Game bài