Tải game Xếp hình: Xếp gạch cổ điển

Xếp hình là trò chơi trí tuệ dành cho những ai yêu thích thể loại game xếp gạch, yêu thích thể loại lắp ráp và đòi hỏi tư duy logic. Với lối chơi đơn giản, dễ làm quen, Xếp hình là một trò chơi thích hợp cho bạn giải trí nhanh sau những giờ làm việc căng thẳng.

I. Thông tin game Xếp hình

  • Thể loại: Game trí tuệ
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Se7en Game Studio
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Ngày ra mắt: 17/12/2017
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Xếp hình

Game có lối chơi đơn thuần, dễ làm quen. Việc của bạn là làm cho những khối hình biến mất bằng cách vận động và di chuyển và sắp xếp những khối hình đang rơi sao cho chúng dính với nhau tạo thành một hàng ngang hoặc hàng dọc khá đầy đủ, chạm tới lưới của khung game .Game tương hỗ bảng điều khiển và tinh chỉnh với những nút chuyển dời sang trái, sang phải, đổi khác hình dạng khối hình, đẩy nhanh vận tốc rơi xuống của khối hình. Do đó, việc tinh chỉnh và điều khiển và chuyển dời những khối hình trở nên thuận tiện hơn .

Tuy nhiên, hãy suy tính cẩn trọng cho từng bước tiến để làm biến mất những khối hình. Nếu những khối hình xếp chồng chất và chạm tới đỉnh mà không biến mất được thì game show sẽ kết thúc .Càng về sau, Lever khó của game show sẽ ngày càng tăng, yên cầu bạn phải tư duy rất nhiều .Ngoài chính sách chơi chính để bạn xác lập kỷ lục điểm số thì còn có chính sách Time Rush thử thách sự nhạy bén và đo lường và thống kê logic của bạn .Bạn chỉ có 1 phút để lắp ghép và làm biến mất những khối hình. Hết 1 phút, sẽ Open thêm một hàng mới từ dưới lên. Bạn cần phải nhanh tay, nếu không những khối hình sẽ rất nhanh xếp đầy bảng và game show sẽ kết thúc .

III. Đồ họa – Âm thanh game Xếp hình

Game có đồ họa 2D đơn thuần với những khối hình nhiều sắc tố và giao diện thân thiện, dễ sử dụng .Bên cạnh đó, khi những khối hình xếp thành một hàng ngang hoặc dọc, chúng sẽ biến mất và tạo thành một dải bụi màu cầu vồng khá thích mắt .

Ngoài ra, để tăng thêm hứng thú khi chơi, game còn có những âm thanh vui nhộn khi vận động và di chuyển những khối hình ghép vào nhau, âm thanh khi những khối hình biến mất .Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chinh phục những mảnh ghép trong game Xếp hình này chưa ? Tải game về chơi ngay và cùng khoe thành tích của mình trong tựa game Xếp hình với bè bạn ngay thôi nào !

Một số mẫu điện thoại chơi game Xếp hình đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 9794 lượt xem

Source: thabet
Category: Game bài