12 Minutes tạo cảm hứng cho tựa game mới của Hideo Kojima – EnvilStore – Nạp game giá rẻ

12 Minutes tạo cảm hứng cho tựa game mới của Hideo Kojima

Hideo Kojima đã bày tỏ niềm yêu thích của mình với 12 Minutes, điều đó tạo cảm hứng khiến ông muốn phát triển nên một tựa game mới.

Hideo Kojima người đứng sau thành công xuất sắc của dòng Metal Gear và mới gần đây là Death Stranding .
Nếu bạn có theo dõi Kojima trên Twitter thì bạn đã biết ông ấy tiếp tục san sẻ tâm lý của mình về bất kể chương trình truyền hình hoặc bộ phim nào mà ông đang xem. Thật tuyệt khi được nhìn vào tâm lý của một người đàn ông đã tăng trưởng nên những tựa game mang tính tầm cỡ, nhưng ông ta không thường đưa ra quan điểm ​ ​ của mình về những tựa game mới .

12 Minutes hẳn đã có ảnh hưởng gì đó đối với ông ấy, bởi vì ông đã tuyên bố rằng mình là một người hâm mộ lớn của trò chơi đến nỗi anh ấy muốn tự mình tạo ra một trò chơi phiêu lưu mới. “TWELVE MINUTES, Thật tuyệt vời! Tôi đã dành hàng giờ và chỉ chơi nó trong khoảng bốn giờ”, Kojima đã nói trên tweet của mình. “Tôi đã không trải nghiệm một trò chơi nhiều như thế này kể từ Inside”. Kojima sau đó nói rằng trải nghiệm này “khiến tôi muốn tạo ra một trò chơi phiêu lưu mạo hiểm khác”, tất nhiên điều này đã tạo ra nhiều sự phấn khích với những người hâm mộ của ông.

Tweet của Hideo Kojima bày tỏ sự yêu quý của mình với 12 Minutes .
Theo phong thái của Hideo Kojima, ông ấy không hề không chuyển lời khen ngợi của mình cho cách làm game điện ảnh của 12 Minutes khi so sánh với những bộ phim kinh dị cổ xưa. Ông cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Willam Dafoe, người đóng vai phản diện chính trong 12 Minutes. “ Ngay cả giờ đây, tôi cảm thấy như Dafoe sẽ đến trước cửa sau mười phút nữa … Thông thường tôi sẽ nghênh đón anh ấy, vì tôi là một fan hâm mộ lớn của anh ấy, nhưng sau khi chơi 12 Minutes, tôi sợ anh ấy sẽ đấm tôi. Mặc dù vậy, vẫn rất tuyệt ”. Thật mê hoặc khi thấy nhà tăng trưởng game nổi tiếng thú vị về một mẫu sản phẩm do chính bản thân thưởng thức và 12 Minutes có vẻ như đã có tác động ảnh hưởng lớn đến Kojima .

Source: thabet
Category: Game