GameLoop

Đánh giá Softonic

Trình giả lập chính thức của Tencent Game

Tencent GameLoop (trước đây gọi là Tencent Gaming Buddy)   là một công cụ tiện ích chơi trò chơi đóng vai trò là trình giả lập Android chính thức cho Tencent Games và dòng game Android nhiều người chơi của nó. Các trình giả lập khác có thể chạy các trò chơi do Tencent phát hành như Bluestacks và Nox, nhưng GameLoop được tạo ra để tối ưu hóa và trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn, vì vậy nếu bạn là người dùng nặng các trò chơi như Call of Duty: MobilePUBG Mobile và muốn chạy Thay vào đó, với PC của bạn, Tencent GameLoop là một lựa chọn tốt để thử.

Từ di động đến PC

Trình giả lập là một chương trình mà thường được tạo cho máy tính, cho phép một hệ thống hoạt động như một hệ thống khác. Trong trường hợp này, bạn có thể biến PC của mình thành máy chủ lưu trữ cho các trò chơi mà bạn thường chỉ có thể chơi trên các thiết bị khác, như điện thoại thông minh hoặc máy chơi game. Trình giả lập thường được sử dụng vì bạn không có quyền truy cập vào các nền tảng dự định ban đầu của trò chơi hoặc vì chơi chúng trên PC sẽ mang lại cho bạn lợi thế chơi trò chơi tốt hơn. Cái cuối cùng là những gì Tencent GameLoop nhắm đến, vì các tựa game của Tencent Games chủ yếu là các trò chơi nhiều người chơi được hưởng lợi nhiều hơn từ sự điều khiển chính xác mà bàn phím và chuột có thể mang lại. Tencent GameLoop chỉ là trình giả lập Tencent Gaming BuddyTencent Game Assistant cũ đã được nâng cấp và đặt tên mới. Mục đích chính của nó là trình giả lập Android chính thức của Tencent Games đã không thay đổi và nó chỉ được cung cấp một số thay đổi mới sẽ giúp trải nghiệm chơi game của bạn trở nên dễ chịu hơn nhiều.

Thuận tiện trên máy tính để bàn của bạn

Một số trò chơi phổ biến bạn có thể chơi trên GameLoop là PUBG Mobile, Call of Duty: Mobile, Arena of Valor và Mobile Legends. Để có thể chơi chúng, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống trình giả lập GameLoop từ trang web chính thức và cài đặt nó. Tuy nhiên, khi bạn khởi động nó lần đầu tiên, nó không đi kèm với bất kỳ trò chơi được cài đặt sẵn miễn phí nào nhưng nó sẽ ngay lập tức đề xuất một số trò chơi bạn có thể tải xuống để bắt đầu. GameLoop không chỉ là một nền tảng giả lập mà còn hoạt động như một Trung tâm trò chơi cho các trò chơi miễn phí khác nhau mà bạn có thể truy cập trực tuyến. Trình giả lập này không quá khó để sử dụng. Mặc dù nó không linh hoạt cho các ứng dụng không chơi game khi so sánh với các trình giả lập khác, tuy nhiên nó lại chuyên dùng cho các trò chơi và do đó mang lại kết quả tuyệt vời. Menu đủ dễ hiểu và sẽ không bắn phá bạn với giao diện khó hiểu.

Bạn đang đọc: GameLoop

Bắt kịp

Nhìn chung, sáng tạo độc đáo của Tencent Games để có trình giả lập Android của riêng họ không phải là một sáng tạo độc đáo tồi. Mặc dù đã đổi khác tên thứ ba, GameLoop chứng tỏ là trình giả lập có năng lực hoàn toàn có thể chạy những game show di động trên PC một cách thuận tiện đến nỗi nó là đối thủ cạnh tranh đáng chú ý quan tâm của những trình giả lập game show khác. Nếu bạn chơi nhiều game show của Tencent một cách tráng lệ, bạn hoàn toàn có thể thử bỏ chơi trên điện thoại cảm ứng và chuyển sang máy tính của mình bằng chương trình này .

Source: thabet
Category: Game