ĐIỀU KHOẢN THOẢ THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GAMOTA | Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Điều khoản

THỎA THUẬN DỊCH VỤ GAMOTA

I. ĐỊNH NGHĨA VÀ MÔ TẢ DỊCH VỤ:

1. Điều khoản Thỏa thuận:

Gamota mời hành khách tham gia sử dụng những dịch vụ game show trực tuyến trên web và mobile ( gọi tắt là Dịch Vụ Thương Mại ) trên cơ sở hành khách đã đồng ý chấp thuận với mọi pháp luật và điều kiện kèm theo nêu trong Thỏa Thuận Dịch Vụ Gamota ( gọi tắt là TTDV Gamota ). Để xác nhận chấp thuận đồng ý, hành khách phải nhấn nút “ Đồng Ý ” ở cuối quy trình ĐK thông tin tài khoản sau khi đã đọc
và hiểu những pháp luật lao lý trong TTDV GAMOTA .
Quý Khách hàng cần đọc và đồng ý chấp thuận với tất những những lao lý trong TTDV GAMOTA trước khi sử dụng Dịch Vụ Thương Mại để hiểu về quyền hạn và nghĩa vụ và trách nhiệm của Quý Khách hàng khi sử dụng Thương Mại Dịch Vụ. Khi đã sử dụng Thương Mại Dịch Vụ, có nghĩa là Quý Khách hàng đã trọn vẹn tự nguyện chấp thuận đồng ý với tổng thể những pháp luật trong TTDV GAMOTA
TTDV GAMOTA gồm có hàng loạt sự thoả thuận giữa Gamota và Người sử dụng. TTDV GAMOTA không thay cho bất kể lao lý bổ trợ nào mà Người sử dụng đã được thông tin bởi Gamota và nó được vận dụng khi sử dụng nội dung hay dịch vụ của bên thứ ba. Gamota được toàn quyền sửa đổi lại thỏa thuận hợp tác này vào bất kể khi nào, và việc sửa đổi sẽ có hiệu lực hiện hành sau khi những sửa đổi được thông tin trên website chính thức của Gamota. Người sử dụng hoàn toàn có thể xem lại TTDV GAMOTA bằng cách truy vấn vào Thương Mại Dịch Vụ, website theo định kỳ để biết được những nội dung được sửa đổi. Nếu bất kể sự sửa đổi nào không được Người sử dụng đồng ý, Người sử dụng hoàn toàn có thể chấm hết TTDV GAMOTA.Tiếp tục sử dụng những Thương Mại Dịch Vụ sau sửa đổi được thông tin sẽ được xem là chấp thuận đồng ý gật đầu toàn bộ những sửa đổi đó .

2. Định nghĩa:

2.1. “Tài khoản Appota ID”: là tài khoản để truy cập sử dụng dịch vụ chơi game của Gamota nói riêng và các sản phẩm dịch vụ khác của Appota nói chung.

Gamota: là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần Appota. Gamota là đơn vị cung cấp dịch vụ game online và sử dụng tài khoản Appota ID để chơi game.

2.2. “Chủ tài khoản”: là người sở hữu tài khoản Appota ID

2.3. “Dịch vụ trò chơi trực tuyến Gamota (gọi tắt là dịch vụ)”: là các sản phẩm game online trên web game hoặc mobile game do Gamota cung cấp.

Dịch Vụ Thương Mại gồm có những mẫu sản phẩm game được phân phối thông tin trên trang chủ gamota.com, người sử dụng hoàn toàn có thể chơi game trực tuyến trên web game Online, trên máy tính ( PC ) và tải game về điện thoại cảm ứng

2.4. “Gamota”: là đơn vị cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến

2.5. “AppotaID”: là mã số được Gamota cung cấp cho từng người chơi khi sử dụng Tài khoản Appota ID chơi game. Mỗi Appota ID sẽ được cấp 01 mã AppotaID duy nhất xuyên suốt quá trình chơi game, Chủ tài khoản có thể đổi Appota ID nhưng AppotaID chơi game của tài khoản là không đổi.

2.6. “Người sử dụng”: là người chơi sử dụng dịch vụ trò chơi trực tuyến của Gamota, là người sử hữu Appota ID, AppotaID chơi game của Gamota.

II. QUY ĐỊNH VỀ ĐĂNG KÝ, ĐĂNG NHẬP VÀ BẢO VỆ TÀI KHOẢN

1. Đăng ký

– Để sử dụng dịch vụ hành khách cần ĐK Appota ID bằng cách điền rất đầy đủ vào mẫu ĐK có sẵn trên web gamota.com ( mục Đăng ký ) hoặc truy vấn game ( mục ĐK ). Để sử dụng dịch vụ hành khách cần hoàn tất quy trình ĐK và đồng ý chấp thuận với toàn bộ những pháp luật theo bản Thỏa thuận .
– Mỗi người sử dụng dịch vụ game có 1 Appota ID riêng dùng để đăng nhập, sau đó khi chơi game sẽ được cấp AppotaID, Khách hàng chơi game phải Tạo nhân vật và lựa chọn sever chơi game để nhận diện mình trong game. Quý khách phải chịu trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm cho toàn bộ những hoạt động giải trí được thực thi trải qua thông tin tài khoản của mình. Quý khách phải tuân theo lao lý đặt tên thông tin tài khoản, tên nhân vật, bang hội như sau :

 • Không được đặt tên tài khoản, tên nhân vật, hoặc tên bang hội (nếu có…) …có nội dung vi phạm pháp luật, phản động, thuần phong mỹ tục, các nội dung có tính ám chỉ liên tưởng nhạy cảm, ngôn từ tục tĩu, lăng mạ người khác
 • Không được đặt tên tài khoản, tên nhân vật, hoặc tên bang hội (nếu có…) …có nội dung liên quan tới các tổ chức, chính quyền, tín ngưỡng, tôn giáo…của nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

2. Đăng nhập

– Quý khách sẽ dùng thông tin tài khoản Appota ID do mình đã ĐK và đã được Appota ID cấp để đăng nhập chơi game .
– Đối với một thông tin tài khoản Appota ID, người sử dụng sẽ có 1 mật khẩu để đăng nhập và đăng nhập được tổng thể những dịch vụ sử dụng thông tin tài khoản Appota ID
– Quý khách tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ thông tin thông tin tài khoản của mình và phải thông tin ngay cho Gamota nếu hành khách tin rằng thông tin thông tin tài khoản của mình bị xâm nhập. Gamota không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trước những trường hợp thông tin tài khoản bị xâm nhập do thông tin tài khoản bị lộ mật khẩu, và không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giải quyết và xử lý những trường hợp khiếu nại về thông tin tài khoản nếu người sử dụng không cung ứng được những thông tin xác định là chủ tài khoản .

3. Bảo vệ tài khoản

– tin tức ĐK thông tin tài khoản Appota ID gồm email ( hoặc số điện thoại thông minh ) và mật khẩu .
– Sau khi ĐK thông tin tài khoản Appota ID thành công xuất sắc hành khách update thông tin cá nhận cho thông tin tài khoản của mình bằng cách truy vấn https://id.appota.com/profile để update thông tin bảo vệ thông tin tài khoản : gồm có ĐK số điện thoại cảm ứng bảo vệ ( SDT BV ), Chứng minh thư nhân dân ( CMT ND )
– Các thông tin ĐK bảo vệ thông tin tài khoản sẽ là những thông tin dùng để xác nhận chủ thông tin tài khoản. Khi có phát sinh khiếu nại về thông tin tài khoản Gamota sẽ tương hỗ người sử dụng nào phân phối được vừa đủ và đúng mực nhất những thông tin đã ĐK bảo vệ thông tin tài khoản .

III. QUYỀN HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM

1. Quyền của chủ tài khoản Appota ID

– Được quyền đổi khác thông tin tài khoản đăng nhập và biến hóa mật khẩu của thông tin tài khoản, biến hóa những thông tin bảo vệ thông tin tài khoản đã ĐK .
– Được quyền sử dụng thông tin tài khoản Appota ID đăng nhập và sử dụng tổng thể những dịch vụ dùng thông tin tài khoản Appota ID nói chung và đăng nhập chơi game trực tuyến của Gamota nói riêng .

2. Trách nhiệm của chủ tài khoản Appota ID

– Đăng ký tên thông tin tài khoản Appota ID theo pháp luật về ĐK như trên .
– Đăng ký rất đầy đủ thông tin cá nhân trung thực đúng mực, ĐK khá đầy đủ thông tin bảo vệ thông tin tài khoản để biểu lộ chiếm hữu so với thông tin tài khoản .
– Xuất trình rất đầy đủ vật chứng chứng tỏ là chủ tài khoản khi có nhu yếu từ Gamota .
– Chủ tài khoản tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ thông tin thông tin tài khoản của mình gồm có email / số điện thoại thông minh ĐK làm Appota ID, số điện thoại cảm ứng bảo vệ, chứng minh thư nhân dân, thông tin thanh toán giao dịch nạp vào thông tin tài khoản Appota ID … Và phải thông tin ngay cho Gamota nếu hành khách tin rằng thông tin thông tin tài khoản của mình bị xâm nhập .

3. Quyền của Gamota

– Gamota có quyền tạm khóa hoặc khóa Vĩnh viễn tài khoản Appota ID nếu phát hiện Appota ID vi phạm điều khoản thỏa thuận dịch vụ.

– Gamota có quyền gián đoạn dịch vụ đôi lúc theo kế hoạch tiếp tục hoặc hoàn toàn có thể không thông tin trước ( do lỗi đột xuất ) để bảo dưỡng dịch vụ .
– Quý khách chấp thuận đồng ý dịch vụ hoàn toàn có thể bị gián đoạn vì nguyên do ngoài tầm trấn áp của Gamota, và Gamota hoàn toàn có thể không bảo vệ rằng hành khách sẽ hoàn toàn có thể sử dụng Thương Mại Dịch Vụ của hành khách khi nào hành khách muốn khi xảy ra lỗi trên. Gamota sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với bất kể sự gián đoạn Thương Mại Dịch Vụ nào, so với việc chậm trễ hoặc không triển khai được dịch vụ do những nguyên do khách quan xảy ra như : thiên tai, cuộc chiến tranh, do nhà sản xuất dịch vụ mạng, dịch vụ điện … gây gián đoạn dịch vụ .
– Gamota có quyền đổi khác nội dung của TTDV GAMOTA này mà không cần thông tin trước với hành khách. Tuy nhiên, sau khi nội dung được biến hóa, kiểm soát và điều chỉnh, Gamota sẽ có thông tin tới những người mua đã và đang sử dụng dịch vụ trải qua thông tin tại trang chủ của dịch vụ .

4. Trách nhiệm Gamota

– Gamota có trách nhiệm bảo mật những thông tin mà khách hàng cung cấp ngoại trừ các trường hợp được nêu trong bản thỏa thuận hoặc khi được sự cho phép của quý khách. Gamota sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của quý khách. Gamota có quyền cung cấp thông tin về quý khách cho các cơ quan thực thi pháp luật để điều tra trong trường hợp quý khách hoặc tài khoản của quý khách vi phạm pháp luật, hoặc giải quyết những vấn đề có liên quan đến pháp luật. Nếu quý khách yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp kỹ thuật nào, quý khách đồng ý với truy nhập từ xa của chúng tôi và kiểm tra lại máy vi tính quý khách về việc tải phần mềm phục vụ cho mục đích trợ giúp và xử lý lỗi.

– Gamota có nghĩa vụ và trách nhiệm tương hỗ người mua sử dụng thông tin tài khoản trong quy trình chơi game .
– Gamota có nghĩa vụ và trách nhiệm đảm nhiệm và xử lý những khiếu nạo có tương quan tới thông tin tài khoản và sử dụng dịch vụ game trực tuyến theo thời hạn lao lý đảm nhiệm xử lý sự cố lao lý riêng cho từng loại lỗi .

III. THỎA THUẬN DỊCH VỤ

1. Sự đồng thuận của bạn

Bằng việc sử dụng thông tin tài khoản Appota ID đăng nhập chơi game trực tuyến của Gamota bạn đã chứng tỏ rằng mình gật đầu :
– Các nội dung trong TTDV GAMOTA .
– Nếu bạn không đồng ý chấp thuận với TTDV GAMOTA của chúng tôi thì xin vui mừng ngừng việc sử dụng dịch vụ game trực tuyến .

2. Các đường link và dịch vụ Gamota

Gamota không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm gì về những nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của bạn ( nếu có ) phát sinh từ việc bạn sử dụng những dịch vụ, website của bên thứ ba không phải web và dịch vụ game trực tuyến do Gamota cung ứng. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn hãy thận trọng khi bạn rời những dịch vụ, website của Gamota và hãy đọc kỹ những lao lý chung và lao lý riêng của mỗi dịch vụ, website mà bạn ghé thăm .

3. Thỏa thuận về xử lý lỗi và sự cố về giao dịch

3.1. Phát hiện lỗi hoặc giao dịch không hợp lệ/ chính xác:

– Khi Quý Khách hàng có thanh toán giao dịch mua vàng hoặc mua tiền tệ trong game, sau mỗi thanh toán giao dịch được triển khai chúng tôi đều cộng dịch vụ ( Gxu / tiền ingame ) ngay vào thông tin tài khoản Appota ID ( Gxu ), vào nhân vật ingame ( tiền ingame ) và đều có thông tin về mail / topup thông tin thanh toán giao dịch thành công xuất sắc. Nếu Quý Khách hàng có nguyên do để cho rằng thông tin tài khoản / nhân vật của Quý Khách hàng đang có yếu tố, hãy thông tin ngay cho Gamota biết khi :

 • Có thông báo giao dịch không chính xác.
 • Có giao dịch không hợp lệ được gửi tới tài khoản của Quý Khách hàng.
 • Có sự truy cập không hợp lệ vào tài khoản của Quý Khách hàng.

3.2. Thông báo lỗi hoặc giao dịch không hợp lệ/ chính xác tới Gamota

– Sau khi thực thi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, Trong vòng 24 h kể từ khi giao dịch thanh toán thành công xuất sắc mà thông tin tài khoản / nhân vật trò chơi của bạn chưa nhận được dịch vụ thì vui mừng liên hệ với Gamota bằng những hình thức sau để được tương hỗ giải quyết và xử lý :

 • Trao đổi trực tuyến với nhân viên hỗ trợ của Gamota bằng cách Gọi điện thoại tới tổng đài CSKH 19006855(từ 8h đến 22h hàng ngày)
 • Gửi Khiếu nại tới địa chỉ email : [email protected] 
 • Gửi báo lỗi từ Tool báo lỗi tại đường link : https://support.gamota.com/tickets.php
 • Đến văn phòng làm việc của Gamota (theo thông tin địa chỉ trên website của Gamota)

Sau khoảng chừng thời hạn trên, nếu chúng tôi không nhận được bất kể email hay vướng mắc nào từ phía bạn thì coi như mọi nghĩa vụ và trách nhiệm của chúng tôi đã được hoàn thành xong .
Quý Khách hàng phải gửi thông tin tới Gamota trong thời hạn là 24 giờ thao tác kể từ khi Quý Khách hàng phát hiện ra lỗi hoặc sự cố. Gamota sẽ không phải chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào nếu người mua thông tin lỗi / sự cố quá thời hạn trên .

3.3. Xem xét và xử lý thông báo của Quý Khách hàng:

– Gamota sẽ gửi thông tin hiệu quả tìm hiểu về những trường hợp này trong vòng mười ( 10 ) ngày thao tác sau khi Gamota nhận được thông tin của Quý Khách hàng ( hoặc 20 ngày thao tác cho những Giao dịch đã triển khai xong ). Nếu lỗi thuộc về phía Gamota – Chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức. Tuy nhiên khi cần thêm thời hạn, Gamota hoàn toàn có thể sẽ dùng đến chín mươi ( 90 ) ngày để xem xét những khiếu nại cho những thanh toán giao dịch đã triển khai xong hoặc bên ngoài Nước Ta .
Gamota sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho những thiệt hại mà Quý Khách hàng phải chịu, trừ những trường hợp sau :

 • Lỗi không phải do Gamota gây ra;
 • Khách hàng thông báo lỗi/sự cố vượt quá thời hạn quy định của Thỏa thuận này.
 • Hệ thống của Gamota không hoạt động tốt và Quý Khách hàng “đã biết” về việc này khi tiến hành giao dịch;
 • Do đường truyền internet: Do lỗi đường truyền, lỗi kết nối từ, đứt cáp quang, đứt mạng…. do những lỗi đường truyền mà Gamota không thể can thiệp được.
 • Do các chính sách tạm giữ tiền từ phía Ngân hàng, chính sách kiểm duyệt giao dịch giao dịch từ phía hệ thống ngân hàng, tài khoản của Quý Khách hàng hoặc do đường truyền kết nối giữa Gamota và các ngân hàng mà Quý Khách hàng chọn thanh toán;
 • Gamota có quyền được miễn trừ mọi trách nhiệm trong việc thực hiện thỏa thuận này trong trường hợp bị cản trở hoặc ngăn cản bởi hỏa hoạn, lũ lụt, động đất hoặc thảm họa thiên nhên khác. Hoặc do việc đình công, bãi công, chiến tranh, bạo động, hoặc bất kỳ tình huống tương tự nào vượt quá sự kiểm soát của Gamota. Nếu Gamota không thể thực hiện nghĩa vụ với Quý Khách hàng do bất kỳ nguyên nhân nào nêu trên hoặc sự kiện nào tương tự. Gamota sẽ cố gắng gửi thông báo cho Quý Khách hàng về sự kiện đã xảy ra và hành động của chúng tôi.

3.4. Chính sách hoàn, hủy:

– Chúng tôi đồng ý cho Quý khách thực thi hủy đơn hàng trong vòng 24 h kể từ thời gian thanh toán giao dịch thành công xuất sắc nếu hành khách chưa nhận được dịch vụ .
– Chúng tôi KHÔNG đồng ý nhu yếu hủy đơn hàng trong những trường hợp sau :

 • Quý khách thông báo hủy đơn hàng quá thời gian qui định trên (sau 24h kể từ thời điểm thanh toán thành công).
 • Quý khách chỉ thông báo hủy đơn hàng qua điện thoại sau đó không không confirm gửi mail chứng từ yêu cầu hủy giao dịch
 • Quý khách đã sử dụng 1 phần hoặc toàn bộ số Gxu/ tiền tệ ingame đã nạp.

– Các khiếu nại tương quan tới yếu tố thông tin tài khoản như tranh chấp thông tin tài khoản ( do mua và bán, chuyển nhượng ủy quyền, chơi chung …. ) hoặc những thanh toán giao dịch đang có khiếu nại, tranh chấp ( trá hình thẻ, charge back ) thì Gamota có quyền khóa thông tin tài khoản cho đến khi khiếu nại được xử lý xong .
– Các khiếu nại tương quan tới thanh toán giao dịch nạp vào game ( qua thẻ cào / thẻ Ngân hàng ), Gamota chỉ đảm nhiệm giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch trong tháng xảy ra thanh toán giao dịch và phải gửi khiếu nại của thanh toán giao dịch đó trước ngày sau cuối của tháng. Các khiếu nại thanh toán giao dịch nạp vượt quá thời hạn pháp luật Gamota sẽ không đảm nhiệm giải quyết và xử lý
– Gamota không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bồi thường bất kể thiệt hại nào trong quy trình giải quyết và xử lý khiệu nại về thanh toán giao dịch .

4. Thỏa thuận về xử lý lỗi và sự cố về tài khoản/lỗi game

 4.1. Phát hiện lỗi về tài khoản

Nếu Quý Khách hàng có nguyên do để cho rằng thông tin tài khoản / nhân vật của Quý Khách hàng đang có yếu tố, hãy thông tin ngay cho Gamota biết khi :

 • Có thông báo lỗi đăng nhập (login)
 • Có thông bảo tài khoản đang bị đăng nhập ở thiết bị khác …
 • Có sự truy cập không hợp lệ vào tài khoản của Quý Khách hàng.
 • Có phát sinh lỗi trong quá trình chơi game…

4.2 Thông báo lỗi tới Gamota

– Nếu Quý Khách hàng có nguyên do để cho rằng thông tin tài khoản / nhân vật của Quý Khách hàng đang có yếu tố, hãy thông tin ngay cho Gamota qua những kênh :

 • Trao đổi trực tuyến với nhân viên hỗ trợ của Gamota bằng cách Gọi điện thoại tới tổng đài CSKH 19006855 (từ 8h đến 22h hàng ngày)
 • Gửi Khiếu nại tới địa chỉ email : [email protected] 
 • Gửi báo lỗi từ Tool báo lỗi tại đường link : https://support.gamota.com/tickets.php
 • Đến văn phòng làm việc của Gamota (theo thông tin địa chỉ trên website của Gamota)

– Quý Khách hàng phải gửi thông báo tới Gamota trong thời hạn là 1h giờ làm việc kể từ khi Quý Khách hàng phát hiện ra lỗi hoặc sự cố. Gamota sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu khách hàng thông báo lỗi/sự cố quá thời hạn trên.

4.3. Xem xét và xử lý thông báo của Quý Khách hàng:

– Gamota sẽ gửi thông tin hiệu quả tìm hiểu về những trường hợp này trong vòng 3 ngày ( 72 giờ ) thao tác sau khi Gamota nhận được thông tin của Quý Khách hàng ( hoặc 7 ngày thao tác tùy theo thực trạng lỗi ). Nếu lỗi thuộc về phía Gamota – Chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức. Tuy nhiên khi cần thêm thời hạn, Gamota hoàn toàn có thể sẽ dùng đến chín mươi ( 90 ) ngày để xem xét tùy vào loại lỗi đơn cử .
Tôi đã đọc và hiểu TTDV GAMOTA và chấp thuận đồng ý bị ràng buộc bởi hàng loạt những lao lý .

Source: thabet
Category: Game