Hướng dẫn cài đặt game Âm Dương Sư MOBA – Onmyoji Arena cho Android.

trò chơi moba Âm Dương Sư MOBA – Onmyoji Arena for Android .

Game moba Âm Dương Sư MOBA – Onmyoji Arena for Android.

 

Onmyoji Arena cho Android là game MOBA trong series siêu phẩm Onmyoji – Âm Dương Sư đến từ nhà phát triển NetEase Games. Trò chơi được xây dựng trên cơ sở nhân vật phong phú từ tác phẩm gốc để tạo nên một trải nghiệm MOBA hoàn toàn mới cho người chơi trên toàn thế giới.

Âm Dương Sư MOBA – Onmyoji Arena Android tỏ ra khác biệt và không trùng lấp với các tựa game cùng thể loại khác đang tác oai tác quai ở thị trường Đại lục lẫn như Quốc tế từ cảm giác nhìn lẫn điều khiển. Đầu tiên đây là tựa MOBA trên di động hiếm hoi khi cho phép người chơi có thể tự do lựa chọn các Hero yêu thích bước vào trận đấu hoàn toàn miễn phí mà không phải mua hay mở khóa gì cả. Kế đến mỗi Hero sẽ sở hữu đến 4 kỹ năng và 1 chiêu Nội tại dạng bị động.

Tham gia vào ADSMB cho Android, người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibaraki Douji. Do đó, nếu đã từng được trải nghiệm bản gốc, người chơi sẽ cảm thấy khá quen thuộc và nhanh chóng bắt kịp lối chơi trong tựa game mới này. Vì như bạn đã biết, mỗi Thức Thần trong game lại có những vai trò khác biệt, bao gồm cả sát thương chính, phòng thủ hay hỗ trợ,… Hiểu biết cặn kẽ về khả năng cũng như điểm mạnh/yếu của mỗi Thức Thần sẽ là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Tuy nhiên, điểm mê hoặc là game có thêm hai siêu quái Orochi và Kraken trấn giữ hai phần của map. Việc hạ gục mỗi con quái này sẽ mang về một lợi thế nhất định cho Team, ví dụ như Orochi gây tác động ảnh hưởng đến lính hay Kraken hoàn toàn có thể bắt giữ và triệu hồi để tiến công thẳng vào trụ đối phương .

Các tính năng chính của Onmyoji Arena cho Android .

 

  • Shikigami tuyệt đẹp với dàn lồng tiếng khởi đầu tạo nên một quốc tế Heian tuyệt đối
  • Một game show công minh không cần những bùa hộ mệnh. Chứng tỏ sức mạnh kế hoạch của bạn trên mặt trận ngay giờ đây .
  • Cân bằng sức mạnh. Hàng tấn kỹ năng. Chiến đấu bằng con tim của bạn.

  • Battle Royale phát minh sáng tạo cho đại chiến giữa 3 bên

Hướng dẫn tải về Âm Dương Sư MOBA – Onmyoji Arena Android

download Âm Dương Sư MOBA – Onmyoji Arena Android: onmyoji/com.garena.game.yysvnLink

Source: thabet
Category: Game