Youtuber Liên Quân triệu “sub” công khai “tạo phản”, sản xuất mạnh các video Tốc Chiến

Khi Liên Minh: Tốc Chiến của Riot khai mở Open Beta từ 27/10, hàng loạt Youtuber đình đám nhất ở VN trong mảng game MOBA đã nhấp nhổm. Thay vì vẫn lựa chọn là Youtuber độc quyền truyền thông cho Liên Quân Mobile, một số người đã tự sáng lập ra kênh mới và chỉ sản xuất nội dung về Liên Minh: Tốc Chiến trên đó, điển hình MOBA Mobile Việt – Nguyễn Đình Thi, Youtuber AOV lắm subs nhất thế giới. Tất nhiên, MOBA Việt vẫn song song làm cả nội dung về Liên Quân nhưng điều này không khỏi gây ra những tranh cãi.

Youtuber Liên Quân triệu sub công khai tạo phản, sản xuất mạnh các video Tốc Chiến - Ảnh 1.Gcaothu ” Nguyễn Trọng Việt ” – một trong những Youtuber Liên Quân thành công xuất sắc bậc nhất việt nam .Với hành động này, MOBA Việt đã tách biệt tính năng, vai trò của mình so với đội streamer đang được Garena hậu thuẫn. Cùng với MOBA Việt thì Gcaothu – Nguyễn Trọng Việt là Youtuber Liên Quân đình đám tiếp theo ” trở cờ “. Cần nói thêm thì Gcaothu và MOBA Việt từng là những cái tên điển hình nổi bật nhất từng đầu quân cho dự án Bất Động Sản ” Đào tạo siêu sao ” của Garena ( đối tượng người dùng là những streamer / youtuber có trên 100 nghìn ĐK với hoạt động giải trí chính là phát minh sáng tạo nội dung về Liên Quân ). Dự án này có pháp luật khá rõ ràng đó là : Không tiếp thị những game khác .Youtuber Liên Quân triệu sub công khai tạo phản, sản xuất mạnh các video Tốc Chiến - Ảnh 2.

Gcaothu điều hành kênh youtube chuyên về Tốc Chiến.

Tuy nhiên, việc Gcaothu hay MOBA Việt tự lập thêm một kênh Youtube khác có vẻ như như là chiêu lách luật khá khôn ngoan. Về mặt triết lý thì những kênh Liên Quân làm ra tên tuổi của họ vẫn trung thành với chủ với Garena nhưng những Youtuber này trọn vẹn hoàn toàn có thể gặt hái thêm thành công xuất sắc từ 1 hoặc nhiều kênh phụ .Youtuber Liên Quân triệu sub công khai tạo phản, sản xuất mạnh các video Tốc Chiến - Ảnh 3.

Gcaothu sản xuất các video chủ yếu xoay quanh việc chơi, đánh giá chất lượng các vị tướng.

Tương tự Mobile MOBA Việt, Gcaothu cũng chia sẻ trong các video chủ yếu xoay quanh việc chơi, đánh giá chất lượng các vị tướng ở từng mùa xếp hạng, hoặc sau các bản cập nhật lớn cũng như cách lên đồ, chọn ngọc, cách thi triển combo sao cho hiệu quả nhất. Không chỉ làm chuyên sâu về Liên Quân Mobile, youtuber này còn trải nghiệm và chia sẻ kiến thức chơi game của khá nhiều tựa game mobile MOBA khác.

Youtuber Liên Quân triệu sub công khai tạo phản, sản xuất mạnh các video Tốc Chiến - Ảnh 4.Youtuber Liên Quân triệu ” sub ” được Garena hậu thuẫn lại công khai minh bạch PR cho Tốc Chiến là điều chẳng mấy ai hoàn toàn có thể ngờ .

Một vài thông tin về Gcaothu – youtuber Liên Quân đang sở hữu hơn 2 triệu đăng ký: Gcaothu có tên thật là Nguyễn Trọng Việt, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở Nam Định. Bất chấp tất cả những khó khăn, chàng trai trẻ đã từng bước thành công trong giới Youtuber Liên Quân với doanh thu quảng cáo. Không chỉ vậy, Gcaothu cũng phát triển công việc kinh doanh bằng việc mở thêm một shop quần áo. (Nguồn: Gcaothu.com).

Source: thabet
Category: Game