[Longfic Diabolik Lovers/ Gia tộc Ma Cà Rồng] Thiên thần của anh. – Tâm sự nhỏ nhoi. – Wattpad

                  
                       

Truyện được xếp hạng #256 thuộc thể loại Ma Cà Rồng vào tháng 8 năm 2017.

__0o0__

Gia tộc Ma Cà Rồng - Tình Yêu Ngang Trái hay còn có tên là Diabolik Lovers gì đó... Là một bộ phim Harem xoay quay Yui và các chàng trai Ma Cà Rồng!

Phim này có những điểm cộng và trừ như sau ( Theo quan điểm cá thể ) : + Nhân vật tạo hình đẹp, có góp vốn đầu tư tính cách ngoại hình cho từng người . - Tuy nhiên tính cách nhân vật lại quá gian ác, quá giả tạo, hoàn toàn có thể do quá khứ nhưng Yui không có tội nên có cần phải hành hạ cô như vậy không ? Hơn nữa, nữ chính hơi nhu nhược. Điểm cộng cho nữ chính là sự đáng yêu và dễ thương và trong sáng. Thú thật thì tội Yui nhất phim . - Mập mờ, toàn ham muốn hút máu, dục vọng, v ... v ... Không hề có chút tình yêu hoặc biểu lộ không rõ ràng, nhất là Ayato cứ làm tui sợ hãi liệu có phải ảnh thích chị Yui thật không hay chỉ vì muốn máu của cô ấy ? Mấy anh nam chính quá đáng, khiến tác giả coi nữa chừng vài ba tập đầu thì bỏ luôn. Yui giống như con chim bị nhốt trong lồng sắt vậy. Không thoát ra được . => Đúc kết lại : Vì tác giả chưa xem hết phim nên đây chỉ là Fanfiction không giống 100 % với phim .

Yui trong này sẽ không yếu đuối, cô là người có chính kiến. Dần dần thành nữ cường.

Các anh nam bắt buộc phải biểu lộ tình cảm, hạn chế cảnh đấm đá bạo lực hút máu . Xin hết ạ . Ủng hộ nha ~ ~ ~ ~ Viết một chương dài mà sao ít vote quá .... Tui nản mất huhu ! ! P. / s : Nhảm ấy mà .... Ahihi đây là tác phẩm Ma Cà Rồng thứ 3 của Ayu đấy ... ≧ ∇ ≦


Tung lụa, tung hoa!!!

Nếu những bạn cảm thấy mình nói làm phật ý thì cũng .... thôi không tranh cãi nhé ? Dù gì ai cũng có quan điểm riêng mà. Mình cũng đã viết Fanfiction về Diabolik Lovers tức là mình cũng có yêu dấu họ, chỉ là hơi bất mãn xíu hoi .... Ủng hộ mình nhaaaa ! ! Mình mới có ý thức viết tiếp được ! Cảm ơn nhiều ạ .

#Lề: Viết bữa giờ tưởng đăng tải rồi, ai dè lục lại thấy vẫn còn là bản thảo. -_-

Source: thabet
Category: Game