Giang Sơn Mỹ Nhân | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Trong phim Giang Sơn Mỹ Nhân, nam diễn viên La Gia Lương vào vai vua Chính Đức, người lên ngôi khi còn rất nhỏ và bị Thái Hậu (Hàn Mã Lợi) cùng đại thần Tào Côn (Lưu Giang) quản thúc hết sức nghiêm ngặt, từ đó sinh lòng chán nản rồi thường xuyên lẻn ra ngoài cải trang thường dân để vi hành với cái tên giả là Trình Tường. Một ngày nọ, khi đến Giang Nam, Tường quen biết với cô đầu bếp xinh đẹp yêu kiều tên là Lý Phụng (Lý Lệ Trân), chàng nhanh chóng say đắm nàng rồi tình yêu giữa 2 người ngày một phát triển, cả 2 thực sự hạnh phúc khi được ở bên nhau. Nhưng cũng từ đây, vị vua trẻ mới dần thấu hiểu cuộc sống thống khổ của dân đen cũng như nhận ra được bộ mặt thật của Tào Côn. Không những vậy, chàng còn bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền, đoạt bí kíp của các môn phái võ lâm, không ít lần suýt thì mất mạng.

Giang Sơn Mỹ Nhân

May thay, bên cạnh Tường luôn có Phụng và cậu bạn thân vui tính Trường Kỳ (Lê Diệu Tường) hết lòng giúp đỡ. Rồi một ngày, Phụng biết được thân phận hoàng đế của Tường, đó cũng là lúc sóng gió mới thực sự bắt đầu. Tình cảm của 2 người đi vào ngũ cụt bởi nàng vẫn luôn mang trong lòng những ân oán từ thế hệ trước. Trong khi đó, Thái Hậu cấu kết với Tào Côn, lập mưu soán ngôi của Tường, còn giết chết nhiều người để truy tìm bí kíp võ học tuyệt thế. Giang hồ không thể tránh khỏi một trận sóng gió lớn cùng những ngổn ngang của thế sức, tồi tệ hơn là giang sơn đang có nguy cơ rơi vào tay kẻ ác. Liệu rằng Tường sẽ phải làm gì để bảo vệ người yêu và hóa giải tình hình?

Giang Sơn Mỹ Nhân

Giang Sơn Mỹ Nhân là một dự án khá đầu tư của TVB ở thời điểm đó, nhiều gương mặt thực lực được giao cho những vai diễn quan trọng như La Gia Lương, Lê Diệu Tường, Lưu Giang, bên cạnh đó phải kể đến 2 diễn viên nữ tuyến chính của phim là Lý Lệ Trân và Chung Thục Huệ, cả 2 đều có nhan sắc nhưng sự nghiệp không mấy suôn sẻ khi ngoài việc góp mặt trong phim TVB thì 2 nàng đều “nổi tiếng” với những bộ phim cấp 3 đầy táo bạo của điện ảnh Hong Kong trong thập niên 90 thế kỷ trước.

Source: thabet
Category: Game