Giftcode Cửu Âm Chân Kinh – Tổng hợp chi tiết giftcode

Cửu Âm Chân Kinh là tựa game mobile tuyệt đỉnh kiếm hiệp của nhà phát hành Gosu. Chỉ sau vài ngày ra mắt, tựa game Cửu Âm Chân Kinh đã nhanh chóng vững vàng “on top” trên các ứng dụng như App Store và Google Play. Tại sao Cửu Âm Chân Kinh hot tới vậy? Nhà phát hành Gosu có tri ân khách hàng phát hành những giftcode hấp dẫn không? Hãy cùng VTC Pay tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Giải mã tựa game Cửu Âm Chân Kinh

gift-code-cuu-am-chan-kinh

Dưới sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhà phát hành game Gosu, tựa game Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile) đã có màn công phá mở đầu đã gặt hái được khá nhiều thành công trên mọi mặt trận. Tựa game này không cần tốn quá nhiều thời gian, chỉ sau vài ngày ra mắt siêu phẩm Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã có thể đánh bật mọi đối thủ đáng gờm nhất. Nhanh chóng tiến tới giành ngôi vương danh giá trên các bảng xếp hạng ứng dụng trò chơi như App Store và Google Play.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã đạt được một số thành tích nổi bật dưới sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng game thủ. Tựa game Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã ghi nhận tới hàng trăm hàng ngàn lượt tải xuống trong những ngày trải nghiệm đầu tiên. Với những con số ấn tượng nêu trên, đó là minh chứng thuyết phục nhất cho chất lượng của một game bom tấn từ nhà Gosu được đầu tư bài bản. Tựa game Cửu Âm Chân Kinh xứng đáng với kỳ vọng bấy lâu của cộng động game thủ Việt Nam.

Tựa game Cửu Âm Chân Kinh hot tới mức nào

gift-code-cuu-am-chan-kinh

Cửu Âm Chân Kinh – tựa game dù chỉ vừa mới ra đời nghênh đón những tân thủ, không khí đua tranh trong Cửu Âm Chân Kinh mobile đã nhanh gọn trở nên vô cùng sôi sục, lôi cuốn được phần đông nhân sĩ cùng quy tụ. Độ hot của tựa game quá lớn đã dẫn đến thực trạng không ít những game thủ phải ngậm ngùi “ xếp hàng ” chờ gia nhập game trên hàng loạt những server trong ngày ra đời tiên phong .
Nhà phát hành Gosu đã nhanh gọn đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của những tân game thủ dành cho tựa game. Nhà phát hành Gosu đã nỗ lực tăng cấp và update thêm server mới nhằm mục đích không thay đổi những sever hơn trước phần đông lượng người đang liên tục đổ về. Ngay lúc này đây trên những bảng xếp hạng trên toàn server của Cửu Âm Chân Kinh vẫn đang liên tục biến hóa theo cùng sức nóng của cuộc đua .
Đây là màn ra đời đầy bùng nổ tới từ nhà phát hành game Gusu, màn ra đời này quả không phụ công chờ đón của hội đồng game thủ Nước Ta. Hơn nữa, chỉ có Cửu Âm Chân Kinh mới đủ sức “ nặng ” và dưới sự ấp ủ biết bao tận tâm của nhà phát hành GOSU mới thực sự hoàn toàn có thể tạo ra sự cuộc nâng tầm này .
Nhà phát hành game Gosu cũng đã tri ân những game thủ tham gia vào tựa game Cửu Âm Chân Kinh bằng việc cho ra những mã giftcode ẩn dưới là những phần quà vô cùng mê hoặc .

Tổng hợp mã Giftcode toàn server

Gift code toàn server:

 • DANGKYSOM
 • BACHKIM
 • VOHOC390
 • CHECKIN397
 • VOHOC129
 • THANBINH347
 • NOICONG197

Giftcode từ sự kiện:

 • Đăng ký tải sớm – Nhận Khinh công
 • Loan tin Lộ Trình
 • Bằng hữu tâm giao
 • Đi tìm Đồng Đội – Nhận Tôn hiệu Hiếm
 • Fan cứng – Hứng quà
 • VOTE APP 5 SAO
 • Truyền tin Trailer

Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giftcode tựa game Cửu Âm Chân Kinh

Bước 1: Đầu tiên hãy vào tựa game Cửu Âm Chân Kinh.

Bước 2: Tại giao diện của tựa game Cửu Âm Chân Kinh bạn chọn Phúc Lợi.

gift-code-cuu-am-chan-kinh

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành chọn Mã quà tặng.

Bước 4: Nhập mã code đã được cập nhật ở phía trên.

 • Lưu ý: Mỗi mã giftcode chỉ được phép nhập 1 lần trên 1 tài khoản. Do vậy, để có trải nghiệm tốt nhất, thú vị nhất các bạn nên nạp thẻ game Cửu Âm Chân Kinh

Trên đây là cụ thể về tựa game Cửu Âm Chân Kinh và tổng hợp những giftcode của tựa game này. Các bạn hãy tham gia và game để có những trận chiến và thưởng thức mê hoặc nhất mà tựa game mang lại nhé .

Cửu Âm Chân Kinh Gosu ra mắt siêu phẩm mới khiến dân tình đồng loạt bật chế độ hóng

Source: thabet
Category: Game