Game gỡ mìn – dò mìn (minefield)

trò chơi gỡ mìn hay còn gọi là dò mìn được viết bằng ngôn từ HTML và Javascript, cực kỳ dễ chơi, hoàn toàn có thể chơi trực tiếp trên website hoặc điện thoại cảm ứng. Người chơi có trách nhiệm mở hết những ô vuông mà không được bấm vào ô có chứa mìn, bấm chuột trái là mở ô, bấm chuột phải là cắm cờ, khi bạn bấm phải một ô có chứa bom thì bạn sẽ thua. Đây là hoàn toàn có thể coi là một game chơi để giết thời hạn khá tốt .

Để chơi dò mìn trênhãy dùng liên kết sau https://games.thanhnha.xyz/gomin Nếu bạn dùngcó thể dùng phần mềm scan QR Code để quét mã dưới để chơi mà không phải cài đặt bất cứ phần mềm nàoĐể chơi dò mìn giỏi bạn hãy sử dụng con chuột và một bàn di chuột thật tốt để có thể “bấm mìn” một cách nhanh nhạy và chính xác. Bạn cũng nên ngồi thật thoải mái, chỗ để chuột nên để ở mức vừa phải, không cao quá và cũng không thấp quá để tránh mỏi tay khi chơi game lâu. Dưới đây là các mẹo chơi bạn phải nhớ

Ghi nhớ công thức sau

Ghi nhớ công thức sau

Nếu đã chơi Gỡ mìn được một thời gan dài, bạn sẽ biết được mìn nằm ở đâu dựa vào những con số ở xung quanh các ô đã mở. Những con số này cho ta biết xung quanh ô đã mở đó có bao nhiêu quả mìn. Trong hình là vị trí các quả bom trong một số trường hợp đơn giản.

Nếu chưa biết thì bạn hãy cố gắng ghi nhớ chúng. Lúc đầu thì sẽ mất khá nhiều thời gian để nhận ra những công thức này trong khi chơi nhưng sau khi đã thành thạo thì bạn thậm chí không cần phải nghĩ xem mìn ở đâu nữa.

Hãy cắm cờ một cách chính xác và hiệu quả

Hãy cắm cờ một cách chính xác và hiệu quả

Cắm cờ sẽ giúp bạn đánh dấu những chỗ có mìn để không phải bấm nhầm vào đó nữa. Bạn có thể cắm cờ hiệu quả hơn bằng cách sử dụng cách click chuột phải vào ô cần cắm. Còn bạn sử dụng điện thoại thì cần gạt cần gạt qua bên cắm cờ rồi bấm vào ô cần cắm. Như hình bên dưới, nếu bạn đã cắm 1 lá cờ ở góc của ô số 1, bạn có thể bấm cả hai nút chuột trái và phải vào ô số 1 để tự mở ra các ô xung quanh đó thay vì chỉ bấm nút chuột trái vào từng ô. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi sử dụng phương pháp này.

Hãy cẩn thận, đừng đoán bừa

Hãy cẩn thận, đừng đoán bừa

Nếu bắt buộc phải đoán, bạn hãy nhớ nguyên tắc sau: Luôn bấm vào ô mà có ít khả năng dính mìn nhất.

Như hình bên trên, những ô được tô màu đỏ có khả năng dính mìn lên tới 50% trong khi khả năng dính mìn của ô xanh chỉ là 15.625 % và tất nhiên bạn hãy chọn mở mìn ô màu xanh.

Source: thabet
Category: Game