Tải game Maplestory M 1.7200.2919 APK – Nấm lùn phiêu lưu ký

Cập Nhật Lần Cuối 16/12/2021 (2 ngày trước)
Tên Maplestory M
ID com.nexon.maplem.global
Nhà Phát Hành NEXON
Thể Loại Nhập Vai
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 1.7200.2919
Kích Thước 89M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Sau bao ngày chờ đón cuối tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tải về và thưởng thức Maplestory M APK trên điện thoại di động, vừa được nhà phát hành Nexon cho ra đời trên toàn quốc tế và nhận được rất nhiều lượt tải xuống và những nhìn nhận tích cực. Có thể nói trò chơi là một sự tái hiện lại một cách tuyệt đối quốc tế “ Nấm lùn phiêu lưu ký “ đầy quen thuộc gắn bó với những kỷ niệm tuổi thơ của những thế hệ 8 x, 9 x .

Giới thiệu Maplestory M

Nếu các bạn chưa biết về Maplestory M thì mình có thể giới thiệu qua về nó, đó là một tựa game phiêu lưu rất hay, khi chơi bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật tham gia vào cuộc phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn hài hước và đầy thú vị với rất nhiều nhiệm vụ đa dạng và những sự kiện hấp dẫn. Để biết rõ hơn về game thì các bạn cùng mình đi xuống bài review bên dưới nhé.

Tạo nhân vật của riêng bạn

maplestory m 1Bước vào quốc tế nấm lùn, tiên phong bạn sẽ chọn sever chơi, sau đó bạn sẽ phải tạo nhân vật cho bạn, ở trong game có 5 nhân vật nhìn cựa kỳ dễ thương và đáng yêu với những sức mạnh, chiêu thức khác nhau cho bạn lựa chọn đó là : Hiệp sĩ bóng đêm, thần tiễn, chúa tể bóng đêm, giám mục và hải tặc. Mỗi nhân vật sẽ cầm một vũ khí khác nhau tương ứng là giáo, cung, móng vuốt, đũa thần và súng sau khi lựa chọn nhân vật bạn hoàn toàn có thể biến hóa kiểu tóc, màu tóc, màu da, mặt … theo ý của bạn. Và sau cuối bạn sẽ đặt tên cho nhân vật của bạn để khởi đầu tò mò quốc tế to lớn trong game show, thám hiểm những thành phố quen thuộc như : Thành phố hỗn loạn, Thị trấn xanh, làng phát luận, cao nguyên du mục …

Tham gia vào thế giới phiêu lưu thú vị

maplestory m 3Bắt đầu Maplestory M Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật đã chọn với những hướng dẫn khá đơn cử trong game show để bạn hoàn toàn có thể sơ lược về diễn biến và cái nhìn rõ ràng hơn về quốc tế trong Maplestory M với những trách nhiệm cơ bản tiên phong. Với những trách nhiệm tiên phong bạn sẽ được tăng Lever một cách nhanh gọn và được nhân khá nhiều vàng với những bộ phục trang quần áo, giày và 1 số ít vật nuôi như khủng long thời tiền sử nhỏ và thú cưỡi là một con lợn, khi bạn vận động và di chuyển cưỡi trên một con lợn với những con khủng long thời tiền sử nhỏ rồng rắn chạy theo bạn trông rất ngộ nghĩnh .

Ban đầu bạn sẽ có một kỹ năng của nhân vật rất đơn giản giúp cho bạn có thể làm quen với trò chơi với những thao tác đơn giản, khi bạn chơi lâu hơn với những cấp độ nhất định thì các kỹ năng sẽ được mở khóa và bạn có thể nâng cấp các kỹ năng đó lên bằng việc sử dụng điểm kỹ năng của bạn nhân được trong quá trình chơi.

Đối với những tựa game này thì việc cốt yếu là chơi để lên cấp và kiếm được những món đồ giá trị, trong Maplestory M việc đó khá đơn thuần vì game mang đặc thù giúp người chơi vui chơi là chính chứ không mang nặng đặc thù cày cuốc. Khi bạn làm những trách nhiệm đến một Lever nhất định thì game sẽ ra mắt cho bạn đến Hầm Ngục Nhỏ, một khu vựa mà bạn hoàn toàn có thể tăng Lever và kiếm đồ đơn thuần, được 3 lần trong 1 ngày .

Đến khi bạn đạt cấp độ khá cao và có một tổ đội ổn định thì bạn có thể đến Bãi Tăng Lực Sao thay cho ở Hầm Ngục NHỏ vì ở đó lượng kinh nghiệm bạn nhận được nhiều hơn và tỷ lệ rớt đồ cao hơn tùy thuộc vào số người trong tổ đội của bạn.

Đồ họa tươi sáng, đẹp mắt

maplestory m 2Mình khá ấn tượng và nhìn nhận cao về phần đồ họa của game show. Maplestory M là game show nhập vai màn hình hiển thị ngang đồ họa 2D với những quanh cảnh, nhân vật, quái, .. được phong cách thiết kế khá đơn thuần nhưng trông rất ngộ nghĩnh, đẹp mắt đầy tươi tắn. Chính sự phong cách thiết kế độc lạ đó đã lôi cuốn rất nhiều người chơi, khi chơi game sẽ khiến bạn hòa mình vào quốc tế cổ tích đầy sắc tố chắc như đinh sẽ giúp bạn có những giấy phút chơi game tự do và thư giãn giải trí mỗi khi stress, căng thẳng mệt mỏi .

Tải game Maplestory M APK cho Android

Ngay khi mới ra đời mình đã tải ngay về và chơi nó, một tựa game rất hay và khiến mình liên tưởng đến những ngày tuổi thơ, những bạn hãy tải về chơi và cảm nhận những ngày tuổi thơ kinh hoàng như mình, còn nếu bạn nào chưa chơi hãy tải về và chơi thử, cẩn trọng kẻo bạn sẽ nghiện nó đấy. Bạn hoàn toàn có thể tải Maplestory M về và thưởng thức nó điện thoại cảm ứng trên cả hai hệ quản lý và điều hành là ios và android ở phần bên dưới .

Source: thabet
Category: Game