Có nên mua các gói VIP trong Blade & Soul – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập

Mới đây, NCsoft đã chính thức đưa ra bảng thông tin chi tiết cụ thể về mạng lưới hệ thống phần thưởng giành cho người chơi VIP trong phiên bản tiếng Anh của Blade and Soul .
Blade and Soul – tựa game khét tiếng một thời từng được NCsoft công bố năm 2009 và được phát hành tại thị trường Nước Hàn và Trung Quốc. Mãi cho tới giữa năm nay, nhà phân phối mới phát hành phiên bản tiếng Anh của Blade and Soul tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Đồng thời cũng cho biết game sẽ Closed Beta tại hai khu vực vào 30/10 sắp tới. Ngay tại thời gian này, trên trang chủ của Blade and Soul, những gói tặng thêm đã được chào bán với những phần quà đi kèm mê hoặc để game thủ hoàn toàn có thể thưởng thức một cách tốt nhất game show .

blade-and-soul (9)

Khi tham gia vào phiên bản tiếng Anh của game, người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong ba gói Premium Membership (tương tự với gói Người chơi VIP trong các tựa game khác) với thời lượng 30 ngày, 60 ngày hoặc 90 ngày trong hệ thống Hongmoon Store của Blade & Soul. Lưu ý đây không phải các gói Pack để tham gia Closed Beta đã được bày bán trước đó.

Sau khi đã trở thành Premium Membership, thông tin tài khoản của người chơi sẽ được liệt kê vào một Bảng xếp hạng độc lập với tên gọi Rank 1 Premium Membership. Đây là bảng xếp hạng thành viên hạng sang của Blade và Soul dựa vào số lượng NCoin mà mỗi người chơi đã sử dụng trong game. Dành cho những ai chưa biết thì Ncoin là một đơn vị chức năng tiền được lưu hành bởi NCsoft, người chơi chỉ hoàn toàn có thể sở hữu NCoin trải qua việc quy đổi bằng tiền mặt và đơn vị chức năng tiền tệ này hoàn toàn có thể sử dụng để trao đổi, mua và bán vật phẩm so với toàn bộ những tựa game thuộc chiếm hữu của NCsoft .
[ mecloud ] NXlKmbtyUm [ / mecloud ]

Một số vật phẩm được bày bán trong game.

Trong Blade và Soul phiên bản tiếng Anh, NCoin sẽ liên tục được quy đổi thành Hongmoon Coin với tỉ giá 1 : 1 và mỗi khi người chơi sử dụng 2 điểm Hongmoon Coin, họ sẽ nhận được một điểm xếp hạng Premium Membership. Có tổng thể 10 Lever trong Bảng xếp hạng Premium Membership tương ứng với số lượng phần thưởng mà người chơi hoàn toàn có thể nhận được khi đạt đủ điều kiện kèm theo, người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cụ thể trong bảng niêm yết dưới đây :

B&S

Thông qua bảng thông số này, có thể thấy đối với những người chơi đạt cấp độ xếp hạng 10 (cấp độ cao nhất trong BXH Premium Membership), người chơi có thể nhận được những phần thưởng bao gồm: tăng 30% lượng tài nguyên nhận được trong các hoạt động và nhiệm vụ ingame, bao gồm điểm kinh nghiệm, tiền và nguyên liệu chế tạo. Tăng 150% lượng tiền nhận được trong các hoạt động chiến đấu PvP. Khuyến mại 100% giá trị tiền nạp khi quy đổi từ tiền mặt sang Hongmoon Coin, cùng với đó là rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn khác… Những phần thưởng này sẽ giảm dần đối với những người chơi có cấp độ xếp hạng thấp hơn.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại trang chủ game: http://www.bladeandsoul.com/en/

[fresh_embepost pid=”267234″ ]
[fresh_embepost pid=”266913″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 267234 ″ ] [ fresh_embepost pid = ” 266913 ″ ]}

Source: thabet
Category: Game