The Greedy Cave – Game nhập vai “lén lút” có một không hai

Phát hành bởi Avalon Games, The Greedy Cave là tựa game mobile nhập vai hành động phiêu lưu với phong cách “lén lút” cùng đồ họa độc đáo được cắt ghép từ những mẩu giấy vô cùng sắc màu. Trò chơi hiện đang được phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và AppStore.


Bối cảnh game diễn ra tại quốc gia Iblis huyền bí thuộc phía Bắc xa xôi của lục địa Milton. Nơi đây là vị trí của hang động được lấp đầy kho tàng và ẩn giấu tận sâu trong lòng đất. Iblis là một vương quốc nơi mà những dân cư tại đây đang phải sống một đời sống khó khăn vất vả, khó khăn vất vả và họ luôn phải nỗ lực sống sót, nỗ lực qua từng ngày để sống sót .

Từ đây, The Greedy Cave mở ra một cuộc hành trình khám phá vô tận cho người chơi thỏa sức chinh phục. Người chơi sẽ vào vai một kẻ thám hiểm không bao giờ biết chùn bước trước mọi khó khăn để phiêu lưu qua nhiều hang động nổi tiếng và mong muốn tìm kiếm sự giàu có từ những kho báu trong truyền thuyết. Cuộc hành trình của người chơi được mở ra thông qua những câu hỏi được đặt ra hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tham gia vào The Greedy Cave, những mối hiểm nguy không chỉ xuất hiện bên trong các hang động, mà còn có thể đến từ những thị trấn xung quanh hang động đó. Ở nơi đây luôn có những kẻ ganh tị và ghen ăn tức ở với những ai tìm được kho báu. Từ đó, các vụ con người mất tích và biến mất một cách bí ẩn liên tục xảy ra. Chính vì vậy, người chơi cần phải đề cao cảnh giác cũng như đưa ra đối sách chiến lược hợp lý để không rơi vào tình cảnh như bao nhà thám hiểm xấu số khác.


Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế, sức mạnh của những loại vũ khí khác nhau và kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng riêng từ nhân vật để tàn phá lũ quái vật dị hợm trong hang động. Game còn chiếm hữu mạng lưới hệ thống tùy biến nhân vật thâm thúy và cực kỳ chi tiết cụ thể tạo ra sự độc lạ qua từng màn chơi .

Các tính năng chính trong game:

– Các màn chơi được thiết lập ngẫu nhiên luôn tạo cho game thủ cảm xúc mới mẻ và lạ mắt khi thưởng thức .
– Hàng trăm loại quái vật để tàn phá .
– Hàng trăm trang bị để tích lũy .
– Hàng trăm câu hỏi và trách nhiệm thử thách để trinh phục .

– Nâng cấp, cường hóa, thu nhặt vàng và nhiều điều hấp dẫn khác nữa.

Hiện tại, The Greedy Cave đang được phát hành miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho iOS/ Android.

Source: thabet
Category: Game