Gunny Huyền Thoại – ‘The Remix’ của vương quốc Gà – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile

Gunny I ghi dấu ấn với những cảm hứng ngày đầu tập bắn, Gunny II cải tiến vượt bậc với nhiều nâng cấp cải tiến ấn tượng, còn Gunny Huyền Thoại – bản phối đầy ngẫu hứng của 2 phiên bản I và II ra đời vào ngày 14/4 tới sẽ mang đến nhiều giật mình cho những xạ thủ xứ Gà .

Gunny Huyền Thoại được xem là món quà “siêu bự” cho những ai yêu xứ Gà nhân dịp Gunny tròn 06 tuổi. Phiên bản Remix này sẽ mang dáng dấp hiện đại của Gunny II và nét rêu phong của Gunny I. Trong đó, điểm nhấn sẽ là sự trở lại ngoạn mục của Cường Hóa Hên Xui, Suối Nước Nóng cùng các tính năng mới toanh của hệ thống vũ khí, châu báu,…

gunny huyền thoại

 Với tính năng Cường Hóa Hên Xui kiểu mới, Gunny Huyền Thoại sẽ đem đến cho các xạ thủ những giây phút cực kỳ “ngộp thở” vì hồi hộp, để sau đó vỡ òa sung sướng khi cường hóa thành công. Mang đặc trưng của cả Gunny I và II, cường hóa hên xui sẽ ứng với nhân vật từ cấp 01 đến 09 và luyện hóa cho nhân vật từ cấp 10 đến 12. Điều này sẽ khiến Gunny Huyền Thoại trở nên đặc biệt khi yếu tố “hên xui” sẽ chiếm 75% của sự thành công chứ không phải là 100% nữa.

game gunny huyền thoại

 Để thư giãn, tán gẫu và kiếm điểm kinh nghiệm sau những trận đấu căng thẳng, không đâu lý tưởng bằng Suối Nước Nóng. Đã có nhiều xung đột xảy ra từ các cuộc trò chuyện, nhưng cũng không thiếu những cuộc tình gà bông xuất hiện tại đây. Với cư dân xứ gà, suối nước nóng đã trở thành địa điểm thư giãn quen thuộc, sự trở lại này được nhiều game thủ mong chờ.

gunny-huyen-thoai (1)

 Một điểm quan trọng nữa của Gunny Huyền Thoại là hệ thống vũ khí chỉ có VIP, WOW và các món từ thuở sơ khai. Điều này sẽ đề cao kỹ năng bắn của các xạ thủ hơn là sự cao thấp về vũ khí. Và sự cân bằng của thế giới Gunny nhờ đó cũng sẽ được đảm bảo.

14/4 này, Gunny Huyền Thoại sẽ Open, gọi về những cảm hứng xưa cũ nhưng không thiếu đi hơi thở của một Gunny thay đổi qua thời hạn. Hãy cho mình “ một vé đi tuổi thơ ” để trở lại với cái thuở của Gà Bông, Gà Mờ, Gà Chíp, Gà Con, … nhé .

Trang chủ: http://gunny.360game.vn/gunny-huyen-thoai

>>> [Phỏng Vấn] Hotgirl Gunny Mobi: ‘Mừng rơi nước mắt’ vì game không có auto

}

Source: thabet
Category: Game