Gunny Mobi ‘chơi lớn’ với phiên bản mới chuẩn bị đón sinh nhật 5 tuổi – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-C

Còn khoảng 1 tháng nữa, Gunny Mobi sẽ tổ chức sinh nhật 5 tuổi và bước sang tuổi mới với tâm thế tự tin như một “người anh cả” của dòng game bắn súng tọa độ được vận hành trên thiết bị di động. Nhân niềm vui này, tựa game đã có nhiều hoạt động hữu ích dành cho anh xem xứ Gà.

Hoạt động đầu tiên Gunny Mobi ra mắt chính là ra mắt phiên bản mới mang tên Chúc Phúc Liên Đấu với nhiều tính năng, hoạt động mới, trong đó phải kể đến các vũ khí Super, Wow,…

Gunny Mobi ‘chơi lớn’ với phiên bản mới chuẩn bị đón sinh nhật 5 tuổi gnm a 01 00

Chúc Phúc Liên Đấu mở đầu cho chuỗi sự kiện mừng Gunny Mobi tròn 5 tuổi và đánh dấu bước ngoặt sang tuổi mới với những định hướng khác biệt trong năm 2020

Dàn vũ khí “hạng nặng” ra mắt xứ Gà

Vừa giúp mạng lưới hệ thống vũ khí của xứ Gà Vàng thêm phong phú đa dạng và phong phú lại vừa làm thỏa lòng mong mỏi bấy nay của những Gunner, 4 loại siêu vũ khí trong phiên bản mới Chúc Phúc Liên Đấu sẽ khiến xứ Gà thêm rối loạn bội phần .
Nếu một Wow-Minotaure góc bắn rộng, đào tốt thì Super-Xe hơi góc bắn siêu rộng, thủ cao và khó bị tàn phá ; Một Super-Pháo sóng âm góc bắn rộng, công-thủ cao giúp chiếm lợi thế ở những map chống đào thì có một Super-Sấm sét sử dụng ở những map đào cực tốt, nhanh gọn hủy hoại đối thủ cạnh tranh, như mong muốn cực cao, giúp Open nhiều dame bạo kích. Tất cả dấy lên niềm khát khao cháy bỏng, kích thích ham muốn chiếm hữu hàng xịn của mỗi Gunner xứ Gà Vàng .
Gunny Mobi ‘chơi lớn’ với phiên bản mới chuẩn bị đón sinh nhật 5 tuổi gnm a 01 01

Dạo một vòng trên fanpage xứ Gà thì quả thực những món vũ khí hạng nặng này đều đang trong tầm ngắm của Gunner. Họ kỳ vọng sẽ nhanh chóng sở hữu chúng và dành nhiều tâm huyết cho cả 4 loại vũ khí mới.

Gunny Mobi ‘chơi lớn’ với phiên bản mới chuẩn bị đón sinh nhật 5 tuổi gnm a 01 02

PvP liên server khai mở – nâng tầm phạm vi tương tác của anh em xứ Gà Vàng

Một trong số những điểm mới trong phiên bản Chúc Phúc Liên Đấu chính là sảnh PvP, khiêu chiến, … tăng cấp thành tính năng liên server. Như vậy, khoanh vùng phạm vi tương tác giữa Gunner đã được lan rộng ra, không còn gò bó trong mỗi server mà từ phiên bản mới này, Gunner sẽ được đối kháng với tổng thể những Gunner trên toàn server Gunny Mobi. Hệ thống sẽ tự động hóa ghép người chơi có Lever ngang nhau nên việc tìm đối thủ cạnh tranh xứng tầm sẽ thuận tiện vô cùng. Anh em Gunner không cần phải tâm lý phức tạp, chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị vũ khí, đạo cụ và luôn trong tư thế chiến đấu .
Gunny Mobi ‘chơi lớn’ với phiên bản mới chuẩn bị đón sinh nhật 5 tuổi gnm a 01 03
Nếu PvP liên server kích thích sự tương tác của Gunner thì Chúc phúc lại đem đến một sắc tố trọn vẹn khác cho hội đồng xứ Gà. Chỉ cần có Lever 10 trở lên là Gunner hoàn toàn có thể tham gia tích đá chúc phúc để nâng cao thuộc tính nhân vật. Những trang bị hoàn toàn có thể chúc phúc gồm có vũ khí, nón, áo và trợ thủ. Đá chúc phúc có những Lever 1-2-3 – 4-5 và tương ứng với đó là những điểm chúc phúc 10-40-160 – 460 – 2.560 .
Gunny Mobi ‘chơi lớn’ với phiên bản mới chuẩn bị đón sinh nhật 5 tuổi gnm a 01 04

Được biết, ngoài vũ khí, tính năng mới trong phiên bản Chúc Phúc Liên Đấu thì Gunny Mobi còn hàng chục sự kiện, sân chơi khác được mở ra để khởi động cho ngày sinh nhật hoành tráng trong tháng 12 tới đây. Gunny Mobi sẽ dần hé lộ để anh em Gunner thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

Mainsite: http://gunnymobi.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Source: thabet
Category: Game