Tải Hack Cabal M: Heroes of Nevareth APK 2021 (Vô hạn tiền, Menu Mod) – IMRCCENTER

Tải game Cabal M: Heroes of Nevareth Hack với các tính năng Onehit, God Mode, 999999 vàng, 9999999 kim cương. Cabal M: Heroes of Nevareth APK (Dung lượng: 1.7GB) – Đồ hoạ: 3D tại IMRCCENTER ❤️.

Cabal M: Heroes of Nevareth cập bến thị trường Đông Nam Á

Dưới nền đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật quen thuộc, hiệu ứng kiến thức và kỹ năng nguyên bản từ PC đã khiến game show trở nên lộng lẫy một cách tuyệt vời ngay trên nền tảng di động .
Bước vào quốc tế tương lai này người chơi buộc phải chọn 1 trong 6 lớp nhân vật chính gồm Warrior, Priest, Wizard, Defender, Swordsman và Archer .

Tất nhiên mỗi lớp nhân vật sẽ có nhiều bước chuyển chức tiếp nối và đưa ra nhiều loại vũ khí chuyên dụng hay bộ chiêu thức dạng công, thủ, hỗ trợ, không chế khác nhau cho người chơi tùy ý sáng tạo combo.

Các tính năng nổi bật của game Cabal M: Heroes of Nevareth

+ Thưởng thức một bữa tiệc thị giác tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên nền tảng mobile, đồ họa 3D tân tiến, mô phỏng toàn cảnh, nhân vật, trang bị tinh xảo và đi kèm những hiệu ứng chiến đấu vô cùng đặc biệt quan trọng .

+ Chế độ chiến đấu nhanh nhạy, công – thủ toàn diện, combo liên hoàn đã tay. Đặc biệt khi lên cấp cao bạn sẽ phải thực hiện các QTE theo dấu gạch chéo, ngang dọc để nhảy dame đòn sát thương hơn!

+ Cung cấp nhiều đấu trường thời gian thực để bạn so tài trực tiếp với người chơi khác theo dạng solo 1vs1 hoặc tổ đội 3vs3. Tại đây chỉ có trình PK là nơi lên tiếng cho tất cả.

+ Đưa ra khái niệm “ end game ” với nhiều mặt trận bang hội lớn nhỏ, và bang hội nào chiếm hữu được quốc tế của game sẽ xem là Vua của Cabal Mobile, chiếm hữu sever đó .
+ Người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện trao đổi, tiếp xúc, kinh doanh vật phẩm với những game thủ khác. Đặc biệt game còn tương hỗ mạng lưới hệ thống quản trị Bang hội, chat voice, Hội nhóm chat rất thuận tiện trong việc liên lạc – liên kết .
+ Nhân vật ít nhưng lại chiếm hữu mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức, thao tác chiến đấu nhiều vô kể, càng lên cao game càng mở ra nhiều tính năng trợ chiến khác cho bạn tùy ý tăng trưởng nhân vật .

Source: thabet
Category: Game