Mộng Hải Tặc Mobile sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10

Một trò chơi về đề tài One Piece có tên là Mộng Hải Tặc Mobile sắp tới đây sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi SohaGame.

One Piece hay tên gọi thân thuộc Mũ Rơm là một bộ truyện tranh shounen Nhật Bản được viết và minh họa bởi Eiichiro Oda. Tác phẩm đã được xuất bản trong Shueisha ‘s Weekly Shōnen Jump kể từ 22 tháng 07 năm 1997 và tập hợp vào tankōbon đến tháng 04 năm 2020. Game mobile Mộng Hải Tặc Mobile tiếp tục khai thác từ IP này.

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy, một cậu bé có khung hình sở hữu cơ chế dài ra vô tận, hoàn toàn có thể kéo giãn như cao su đặc sau khi vô tình ăn trái hung quỷ. Tập hợp đội cướp biển của mình, được đặt tên là băng hải tặc Mũ Rơm, Luffy tò mò khu vực Grand Line để tìm kiếm kho tàng ở đầu cuối của quốc tế được gọi là One Piece để trở thành Vua hải tặc tiếp theo .
One Piece đã nhận được lời nhìn nhận tích cực về cách kể chuyện, thẩm mỹ và nghệ thuật đặc trưng và tính vui nhộn. Một số tập manga phá vỡ những kỷ lục xuất bản, gồm có cả bản in khởi đầu, cao nhất so với bất kể cuốn sách nào ở Nhật Bản. Tính đến tháng 04 năm 2020, bộ truyện tranh đã có hơn 470 triệu bản lưu hành tại 43 vương quốc trên toàn quốc tế, trở thành bộ truyện tranh cháy khách nhất trong lịch sử vẻ vang .

Mộng Hải Tặc Mobile được phát hành dựa trên chuyển hành trình dài phiêu lưu kỳ thú của Luffy cũng những người bạn của mình. Được biết đây là game show nhập vai chiến đấu theo đội hình giải pháp. Người chơi tập hợp thành nhóm đôi hình để tăng trưởng sức mạnh và tham gia những trân đánh theo nhóm. Giành được phần thưởng bạn sẽ dùng để tăng cấp sức mạnh của toàn đội hình .
Nhiều hoạt động giải trí PvP mê hoặc dành cho hội đồng người chơi trong Mộng Hải Tặc Mobile như việc tìm kho tàng, mày mò biển cả, hủy hoại quái boss vô cùng mê hoặc. Game được phong cách thiết kế dang 2D với sắc tố sinh động .

Fanpage: http://www.facebook.com/monghaitacmobile

10

/

10
(
661
bầu chọn
)

Source: thabet
Category: Game