Tải game Heo đến rồi – Heo con xây đảo | Hướng dẫn cách chơi

Heo đến rồi là tựa game phiêu lưu hấp dẫn với các hoạt động đa dạng, vui nhộn. Cùng chú heo con dễ thương chu du khắp nơi khám phá các vùng đảo xinh đẹp trên trời, xây dựng những hòn đảo cho mình và bảo vệ chúng, tham gia cùng bạn bè đi tiêu diệt quái thú, trộm vàng nhà người khác,… Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu cùng heo con chưa nào?

Hoàn thành việc xây một hòn đảo, mày mò hòn đảo mới

I. Thông tin game Heo đến rồi

  • Thể loại: Game phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn, nhiều người chơi
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Aladin Fun
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 8.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 04/02/2016
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Heo đến rồi

Heo đến rồi có lối chơi đơn thuần với nhiều hoạt động giải trí khác nhau cho bạn mày mò, tránh cảm xúc nhàm chán .

Đầu tiên đó là hoạt động xây đảo. Sử dụng số vàng được cho để thực hiện xây dựng nhà, tượng đài, vòi phun nước,… hoàn thiện đảo của mình để có thể tiếp tục khám phá và xây dựng những hòn đảo mới.

Hướng dẫn xây hòn đảo game Heo đến rồiMột hoạt động giải trí vô cùng quan trọng trong game đó là quay vòng quay như mong muốn. Đây là hoạt động giải trí chính cung cấp những nguồn nguyên vật liệu, vật phẩm bạn cần như vàng, boom, khiên bảo vệ, …Số lượng vòng xoay không tính tiền sẽ phụ thuộc vào vào thể thực của bạn. Năng lượng thể lực khi đầy sẽ là 50, tương ứng với việc bạn có 50 lượt quay không tính tiền .

Quay vòng quay nhận vàngKhông chỉ nhận được vàng, kim cương mà bạn còn hoàn toàn có thể nhận được thời cơ đi trộm vàng nhà người khác. Nếu đoán trúng ai là người giàu nhất trong 3 người ngẫu nhiên được đưa ra thì số lượng vàng bạn trộm được sẽ càng nhiều .

Trộm vàng nhà người khácNgoài ra thì bạn còn hoàn toàn có thể nhận boom, sử dụng chúng để bắn phá hòn đảo nhà người khác. Tuy nhiên hãy cẩn trọng nếu không thì hòn đảo của bạn cũng hoàn toàn có thể bị người khác bắn lại .

Nhận boom tiến công nhà người khácKhi đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khiên bảo vệ nhận được khi quay vòng quay như mong muốn để bảo vệ hòn đảo của bạn .

Nhận khiên bảo vệ

Khi đạt đến level nhất định, bạn sẽ có cơ hội mở thêm nhiều hoạt động mới như bắn quái thú, du nhập gia tộc,…

Chơi bắn cầu tuyết, nhận quà từ cây thôngĐừng quên triển khai xong những trách nhiệm hàng ngày để nhận thêm thưởng nhé .

Hoàn thành trách nhiệm nhận thêm thưởngNgoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể mở khóa thú cưng sát cánh cùng bạn trên chuyến phiêu lưu tìm ra những quần đảo trên trời xinh đẹp .

Mở khóa thú cưng đồng hành cùng bạn

Mở khóa thú cưng sát cánh cùng bạn

III. Đồ họa – Âm thanh game Heo đến rồi

Game có đồ họa cực dễ thương và đáng yêu từ tạo hình những nhân vật đến những chi tiết cụ thể trong game. Màu sắc tươi đẹp, hòa giải với những gam màu xanh lá, hồng, trắng, xanh dương, … làm cho bố cục tổng quan game rất sáng, rất bắt bắt .Ngoài ra, những hiệu ứng cũng rất dễ thương và đáng yêu và cụ thể cho từng hoạt động giải trí xây hòn đảo, bắn thú, trộm vàng, …

Đồ họa dễ thương và đáng yêu, âm thanh vui nhộn trong game Heo đến rồiÂm thanh vui nhộn xuyên suốt game cùng với những hiệu ứng dễ thương và đáng yêu khi quay vòng quay như mong muốn, nụ cười tinh ranh khi heo trộm được vàng, … làm cho game thêm phần chân thực, mang lại cảm xúc vui tươi và mê hoặc cho người chơi .Hãy tải ngay Heo đến rồi, thiết kế xây dựng cho mình những hòn hòn đảo xinh đẹp bạn nhé ! Và đừng quên san sẻ cho bạn hữu của mình nhé. Càng đông chơi càng vui !

Một số mẫu điện thoại chơi game Heo đến rồi đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

9896 lượt xem

Source: thabet
Category: Game