Tải Hiệp Khách Giang Hồ Mobile – Tựa game nhập vai MMORPG 3D hay nhất

Nếu bạn là fan của bộ manga nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ và đang tìm kiếm một tựa game bám sát nguyên tác thì Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những tính năng thú vị mà Hiệp Khách Giang Hồ Mobile mang lại nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: GAMOTA
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2018
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

trò chơi sẽ đưa bạn đến một quốc tế giả tưởng dựa trên bộ manga nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ. Trong quốc tế này có rất nhiều môn phái võ lâm khác nhau, họ tranh nhau vị trí Bá chủ thiên hạ. Người chơi sẽ hóa thân thành đồ đệ giỏi nhất của một trong những môn phái này có trách nhiệm đưa môn võ của mình lên vị trí số 1 không ai địch lại .

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ tự do hành tẩu giang hồ, tàn phá quái vật, tham gia vào những đại chiến xử lý oán thù giữa những môn phái hay đơn thuần chỉ là ngao du sơn thủy khám phá quốc tế. Game không ép buộc người chơi vào bất kể khuôn khổ nào .

Lối chơi

Lối chơi

2. Nhiệm vụ 

Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy bảng trách nhiệm ở bên trái màn hình hiển thị. Nhiệm vụ trong game rất phong phú và hoàn toàn có thể chia thành 2 loại sau :

Nhiệm vụ tồn tại vĩnh viễn cho đến khi được hoàn thành: Gồm nhiệm vụ chính (liên quan đến cốt truyện) và nhiệm vụ phụ (nhiệm vụ ngoài lề).

Nhiệm Ngày: Các nhiệm vụ ngày thường sẽ rất dễ làm và người chơi có thể làm để nhận thêm kinh nghiệm, vật phẩm phụ và sử dụng chúng để trao đổi với người khác.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật

Đao Khách: Sử dụng Hỏa Long Đao trong truyền thuyết làm vũ khí chính, dựa trên nhân vật Hàn Bảo Quân trong truyện Hiệp Khách Giang Hồ.

Đao Khách

Đao Khách

Kiếm Khách: Sử dụng Phục Ma Hoa Linh Kiếm làm vũ khí chính, dựa theo nhân vật Đàm Hoa Liên trong truyện Hiệp Khách Giang Hồ.

Kiếm Khách

Kiếm Khách

Thương Khách: Sử dụng Truy Hồn Ngũ Tinh Thương làm vũ khí chính, dựa trên nhân vật Tử Hào trong truyện Hiệp Khách Giang Hồ.

Thương Khách

Thương Khách

Đại Phu: Sử dụng môn võ thuộc phái Bích Phong Môn, dựa trên nhân vật Thiên Vân Nhạc trong truyện Hiệp Khách Giang Hồ.

Đại Phu

Đại Phu

Cung Thủ: Sử dụng Huyền Võ Phá Thiên Cung làm vũ khí chính, dựa trên nhân vật Mai Liễu Chân trong truyện Hiệp Khách Giang Hồ.

Cung Thủ

Cung Thủ

Thích Khách: Sử dụng Đoản Nhận làm vũ khí chính, dựa trên nhân vật Mông Diện trong truyện Hiệp Khách Giang Hồ.

Thích Khách

Thích Khách

Phù Sư: Có kỹ năng Vẽ Phù Hoán Linh triệu hồi sư, là một cao nhân trên núi Thanh Phong Phúc Địa Động trong truyện Hiệp Khách Giang Hồ.

Phù Sư

Phù Sư

Quyền Sư: Sử dụng Quyền Đăng Tứ Hải làm vũ khí chính, công bất bại, một mình có thể thù trăm thành.

Quyền Sư

Quyền Sư

4. Tuyệt Đại Thần Binh

Là những thần khí trong thần thoại cổ xưa, chiếm hữu sức mạnh tiêu biểu vượt trội hoàn toàn có thể biến gia chủ của nó một bước trở thành cao thủ võ lâm một cách nhanh gọn. Có rất nhiều Tuyệt Đại Thần Binh khác nhau, mỗi loại sẽ giúp người chơi tăng những chỉ số sức mạnh nhất định .

Một trong 22 món thần khí

Một trong 22 món thần khí

5. Pet

Đây là những người bạn sát cánh cực kỳ trung thành với bạn. Có rất nhiều loại pet khác nhau, mỗi loại sẽ có một ngoại hình, bộ kiến thức và kỹ năng cũng như chỉ số sức mạnh riêng. Người chơi cũng hoàn toàn có thể tăng cấp sức mạnh cho pet để qua đó tăng sức mạnh cho bản thân .

Pet

Pet

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Mặc dù là game giang hồ nhưng với đồ họa 3D theo phong thái chibi đáng yêu và dễ thương đã xóa đi phần nào bầu không khí u tối mà quốc tế giang hồ mang lại, giúp người chơi hoàn toàn có thể vui chơi sau ngày dài stress mà không cảm thấy stress .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game có giai điệu vui vẻ nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn giải trí nhưng khi lâm trận sẽ có giai điệu dồn dập giúp người chơi nhận ra tầm quan trọng của đại chiến mà không được chủ quan. Bên cạnh đó, mỗi địa điểm khác nhau sẽ có một bản nhạc nền khác nhau đặc trưng .

V. Cấu hình

  • Android: 4.1 trở lên
  • iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tổng hợp được những tính năng điển hình nổi bật nhất trong game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

236 lượt xem

Source: thabet
Category: Game