Hé lộ dung mạo thật của youtuber Liên Quân Mobile “2 triệu subscribe” hot nhất Việt Nam

Việc sản xuất những video rồi đăng tải lên kênh youtube cá thể đã trở thành một hình thức kiếm thêm thu nhập của những game thủ Liên Quân Mobile Nước Ta có nhiều thời hạn rảnh rỗi. Trong số hàng chục youtuber kiêm streamer khét tiếng nhất hội đồng Liên Quân Mobile thì nổi tiếng nhất phải kể tới MOBA Việt. Cần phải nói thêm, MOBA Việt là nickname được những người liên tục theo dõi kênh youtube Mobile MOBA Việt để gọi người quản trị kênh này .

Mobile MOBA Việt là kênh youtube chuyên về Liên Quân Mobile đầu tiên đạt 1 triệu subscribe vào tháng 11/2017.
Mobile MOBA Việt là kênh youtube chuyên về Liên Quân Mobile tiên phong đạt 1 triệu subscribe vào tháng 11/2017 .

Chỉ tầm hơn 6 tháng sau, số lượng subscribe của kênh này tiếp tục tăng hơn gấp đôi. Dù nội dung video được làm ra vẫn rất đơn giản.
Chỉ tầm hơn 6 tháng sau, số lượng subscribe của kênh này liên tục tăng hơn gấp đôi. Dù nội dung video được làm ra vẫn rất đơn thuần .

MOBA Việt rất nổi tiếng, nhưng đi kèm với đó là… sự bí ẩn. Đơn giản là bởi anh này chẳng bao giờ xuất hiện trong bất cứ sự kiện cộng đồng, các giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp nào do Garena tổ chức. MOBA Việt thừa nhận mình chỉ là youtuber chứ không phải streamer, nên những ai muốn xem livestream anh này chơi sẽ phải cảm thấy thất vọng. Dung mạo và những thông tin cá nhân cơ bản cũng chẳng bao giờ được MOBA Việt đăng tải trên fanpage hay youtube nên sự bí ẩn của game thủ này luôn thôi thúc mọi fan của anh tìm hiểu. Mới đây, một vài hình ảnh đời thường của youtuber đình đám MOBA Việt bỗng được cư dân mạng lan truyền chóng mặt.


Đây là dung mạo thật của MOBA Việt, youtuber Liên Quân Mobile nổi tiếng nhất Việt Nam?
Đây là dung mạo thật của MOBA Việt, youtuber Liên Quân Mobile nổi tiếng nhất Nước Ta ?

MOBA Việt tên thật là Thi, anh đã lập gia đình và có cuộc sống ổn định.
MOBA Việt tên thật là Thi, anh đã lập mái ấm gia đình và có đời sống không thay đổi .

MOBA Việt không bao giờ xuất hiện công khai ở các sự kiện cộng đồng như những người đồng nghiệp nên cộng đồng có rất ít thông tin về youtuber bí ẩn này.
MOBA Việt không khi nào Open công khai minh bạch ở những sự kiện hội đồng như những người đồng nghiệp nên hội đồng có rất ít thông tin về youtuber huyền bí này .
Mobile MOBA Việt là kênh youtube chuyên về Liên Quân Mobile thành công xuất sắc nhất ở Nước Ta. Một phần là bởi chất lượng và giá trị tìm hiểu thêm của những video test tướng đều rất cao, nhưng một phần quan trọng khác là do chất giọng khá truyền cảm của người lồng tiếng. Chính bởi những video trước khi đăng tải đều được chỉnh sửa và biên tập lại, rồi thì account chơi game trong mỗi video cũng không giống hệt nên khá nhiều người ” ghét ” MOBA Việt cho rằng anh này chỉ mua lại video game do người khác triển khai ,

Nhưng dù bao nhiêu người sản xuất video trên kênh Mobile MOBA Việt thì đây vẫn là một địa chỉ xứng đáng để mọi tín đồ Liên Quân Mobile ghé tới khi phân vân về chất lượng của một vị tướng hoặc skin.

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game