Layla Heartfilia

Layla.jpg
Layla Heartfilia
Đặc điểm cá nhân
Chủng loài Người
Giới tính

Female.png Nữ

Tuổi 29
Ngày sinh

X748

Bạn đang đọc: Layla Heartfilia

Màu tóc Vàng
Màu mắt Nâu
Trạng thái công việc
Hội tiền nhiệm Love and Lucky
Nghề nghiệp trước đây Ma đạo sĩ
Nơi hoạt động Biệt thự Heartfilia
Thông tin cá nhân
Trạng thái Đã chết
Người thân

Jude Heartfilia (chồng)
Lucy Heartfilia (con gái)

Phép thuật
Phép thuật Tinh Linh ma pháp
Xuất hiện
Xuất hiện Manga Chương 63
Xuất hiện Anime Tập 29
Người lồng tiếng
Lồng tiếng Nhật

Aya Hirano

Lồng tiếng Anh Cherami Leigh

Thư viện ảnh

Layla Heartfilia ( レイラ • ハートフィリアReira Hātofiria ) là mẹ của Lucy Heartfilia, và vợ của Jude Heartfilia. Cô cũng là một Tinh Linh ma đạo sĩ .

Ngoại hình

Layla là một phụ nữ trẻ xinh đẹp. Cô có đôi mắt nâu quyến rũ cùng với mái tóc vàng dài, mà cô thường mặc trong một bun cùng với một ban nhạc màu hồng ren bé có bèo trên những cạnh của nó mà nằm trên mái tóc của mình với bộ phim và những sợi tóc đóng khung khuôn mặt của cô. Giống như con gái, Layla đã có một thân hình đầy quyến rũ. Bà và con gái có diện mạo tương tự như, đến mức mà Lucy gần như là có được ngoại hình của mẹ cô .

Nhân cách

Layla là một người phụ nữ chu đáo yêu con gái và chồng cô vô cùng. Cô đối xử với Tinh Linh của mình cực kỳ tốt, và là người đã dạy Lucy rằng Tinh Linh không phải công cụ, mà là sinh vật sống và là bè bạn, tin rằng họ lại giống như mọi người khác và được đối xử bình đẳng như với họ .

Tiểu sử

Layla Heartfilia là một Tinh Linh ma đạo sĩ, người đã thao tác trong Hội thương gia, ” Love và Lucky “, nơi cô gặp gỡ và đem lòng yêu Jude Heartfilia. Hai người ở đầu cuối quyết định hành động thành một công ty độc lập khi Layla đã có mang Lucy. Họ đã chọn tên của cô khi họ nhận thấy rằng những tín hiệu của hội có chữ K mất tích vì vậy thay vào đó, nó được đọc là ‘ Love và Lucy ‘ ; này đã gây ấn tượng cho họ để họ quyết định hành động đặt tên con mình ” Lucy ” nếu con của họ là một cô gái .
Trong những năm qua, những gia tộc Heartfilia trở nên lớn hơn và mạnh hơn. Layla sống trong một tòa biệt thự cao cấp nguy nga cùng với con gái và chồng của mình. Vào năm X764, Layla đã nghỉ hưu và giao lại tổng thể những Tinh Linh của mình vì sức khỏe thể chất của cô yếu đi. Mỗi Tinh Linh của cô đã được phân phối cho ba chủ sở hữu khác nhau, mỗi người được phó thác với một chìa khóa cho đến khi con của Layla đã chuẩn bị sẵn sàng để thừa kế Tinh Linh. Tuy nhiên trước khi đi, cô đã thực thi một khế ước chính thức với Capricorn, nơi anh cam kết bảo vệ mái ấm gia đình của cô cho tổng thể những thế hệ đời đời. Cô là người đã mở cánh cổng Nhât Thực ở hiện tại để đưa những Sát Long Nhân từ hơn 400 năm trước đến hiện tại nhằm mục đích triển khai kế hoạch hủy hoại Achonologia ở tương lai. Do để mở cổng cần có 12 chìa khóa vang nên cô đã liên hệ với toàn bộ những tinh linh pháp sư trên quốc tế có những chìa khóa đó để thực thi kế hoạch. Nhưng cô không hề liên hệ được với Brami lả học trò của cô đang giữ chiếc chìa khóa Aquarius cũng là mẹ của Brandish một trong những Spriggan 12, nên đã lấy ma lực của mình thay cho chìa khóa ấy khiến cô kiệt sức và không hề sử dụng được pháp thuật nữa .Vào năm X777 khi cô 29 tuổi, Layla đã qua đời .Layla đã từng nói với con gái cô về ” Phép Thuật Đồng Nhất “, như Lucy nhớ điều này khi Hades lý giải .

Năng lực & Sức mạnh

Tinh Linh ma pháp: Giống như con gái mình, Layla đã từng là một pháp sư Tinh Linh rất mạnh mẽ, cô có thể triệu tập các Tinh Linh từ Tinh Linh giới bằng cách sử dụng các chìa khóa tương ứng.

  • Triệu Hồi Nhiều Tinh Linh: Layla có khả năng triệu hồi hơn một Tinh Linh cùng một lúc, với số lượng tối đa là 3 đã được thấy. Một kĩ thuật cấp cao của Tinh Linh ma pháp.

Trang thiết bị

Các thiết bị cơ bản của mình là cô Chìa Khóa Tinh Linh. Được biết rằng cô đã có tối thiểu ba chìa khác nhau. Vàng :

  • Chìa Khóa Triệu hồi cung Bảo bình, Aquarius.
  • Chìa Khóa Triệu hồi cung Cự Giải, Cancer.
  • Chìa Khóa Triệu hồi cung Ma Kết, Capricorn.

Source: thabet
Category: Game