Hoa Thiên Cốt và những tạo hình cổ trang đẹp nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Diễn Viên

Hóng hớt Cbiz

16:04 – 09/08/2021

Được biết đến là một trong những tiểu hoa nổi tiếng, là nữ hoàng rating của giới vui chơi Hoa Ngữ lúc bấy giờ, Triệu Lệ Dĩnh đã góp sức cho người theo dõi vô số tác phẩm tầm cỡ, đặc biệt quan trọng là những vai diễn trong những phim truyền hình cổ trang .Tạo hình của những vai diễn luôn biến hóa theo tâm ý nhân vật, êm ả dịu dàng xinh đẹp có, can đảm và mạnh mẽ, bá đạo cũng có luôn. Hôm nay, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz điểm qua 1 số ít tạo hình cổ trang được bầu chọn là đẹp nhất của nữ diễn viên, để xem bạn thích tạo hình nào nhất nhé !Đã nhắc đến tầm cỡ thì không hề bỏ lỡ nhân vật Hoa Thiên Cốt trong bộ phim cùng tên lên sóng vào năm năm ngoái được rồi. Đôi mắt to tròn và búi tóc chải ngược hai bên trong thật ngây thơ và trong sáng – đây là tạo hình lúc Hoa Thiên Cốt lên núi bái sư làm đệ tử .Có điều, theo những diễn biến về sau, Hoa Thiên Cốt trở nên hắc hóa, từ một Tiểu Cốt ngây thơ trở thành nên can đảm và mạnh mẽ, bá đạo hơn khi nào hết. Dù tạo hình nào cũng xinh đẹp nhưng Hóng Hớt Cbiz vẫn thích một Hoa Thiên Cốt ngây thơ, thiện lương của thuở khởi đầu mà thôi !

Tạo hình với nhân vật Sở Kiều trong phim cổ trang Sở Kiều Truyện của Triệu Lệ Dĩnh cũng được đánh giá vừa cổ điển, xinh đẹp lại vừa toát lên khí chất nữ hiệp.

Mặc trang phục màu vàng, tay cầm chậu hoa trông thật xinh đẹp, dịu dàng biết bao.Thế nhưng, Hóng Hớt Cbiz càng thích tạo hình sau khi Sở Kiều trùng phùng với Vũ Văn Nguyệt này hơn, rất giống với con nhà thư hương, nhẹ nhàng, uyển chuyển.Ánh mắt sắc bén, khí chất hào hiệp tỏa ra có đủ làm bạn điêu đứng?

Vai diễn Bích Dao trong Thanh Vân Chí cũng là một tác phẩm vô cùng thành công của nữ diễn viên mà Hóng Hớt Cbiz khó thể bỏ qua. 

Nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh là con gái cưng của Ma Vương, xinh đẹp như hoa, diện mạo kinh người, một thần lục y mang phong thái trọn vẹn khác so với nhân vật trước kia .Vẻ ngoài đoan trang nhưng không mất đi sự điệu đàng, trong sự cao ngạo lại có phần dịu dàng êm ả, thiện lương. Dù là con của ma giáo nhưng thiện ác phân minh, vì yêu mà quyết tử tính mạng con người của mình đã được Triệu Lệ Dĩnh tái hiện vô cùng thành công xuất sắc, mang về vô số lời khen của người theo dõi .

Hay như Thịnh Minh Lan – một trong những vai diễn giúp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nên duyên trong Minh Lan truyện.

Tân Nương nhà ai mà lại dịu dàng, đáng yêu thế này?

Minh Lan – Lục cô nương của Thịnh Gia thông minh từ nhỏ, xinh đẹp mỹ miều luôn phải nhìn sắc mặt của người khác mà sống nhưng lại có khát vọng tự do mãnh liệt. Dù tạo hình đơn giản nhưng nhìn vào cũng biết là tiểu thư con nhà khuê các rồi phải không các bạn?

Một tay cầm kiếm, đứng trên vách núi oai phong lẫm liệt!

Và nhân vật cuối cùng mà Hóng Hớt Cbiz muốn giới thiệu đến các bạn chính là nữ hiệp Chu Phỉ trong phim truyền hình Hữu Phỉ vừa lên sóng vào đầu năm nay.

Trời sinh can đảm và mạnh mẽ, võ thuật cao ráo, tràn trề chính nghĩa, không sợ cường quyền, có nguyên tắc của riêng mình, Chu Phỉ đã chiếm trọn trái tim nói người hâm mộ .Vai diễn Ngọc Vô Tâm trong Thục Sơn Chiến Kỷ năm 2016Gam màu tím tương trưng cho sự nhẹ nhàng, nhã nhặn và tinh tế của người con gáiVai diễn Lục Trinh trong Lục Trinh Truyền Kỳ năm 2013Không thể phủ nhận, bất kể tạo hình nào vào tay Triệu Lệ Dĩnh cũng được cô nàng biểu lộ xuất sắc vô cùng. Bạn thương mến tạo hình nào Triệu Lệ Dĩnh trong những tạo hình trên đây, hãy san sẻ quan điểm của mình dưới bài viết nhé !

Source: thabet
Category: Game