Cách chọn cấu hình điện thoại chơi Liên Quân Mobile mượt, ít giật lag – https://Ciudadaniainformada.com

Liên Quân Mobile là tựa game nổi tiếng dành cho smartphone do Garena phát hành tại thị trường Việt Nam. Với đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng đa dạng, Liên Quân Mobile thu hút được nhiều người chơi, tuy nhiên tựa game này yêu cầu cấu hình điện thoại chất lượng để quá trình trải nghiệm game không bị giật, lag. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn cấu hình điện thoại để chơi Liên Quân mượt.

1. Cấu hình chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại Android

Để chơi được Liên Quân Mobile nói riêng và những tựa game 3D Mobile khác nói chung thì 2 phần thông số kỹ thuật quan trọng nhất tác động ảnh hưởng tới thưởng thức chơi chính là CPU và dung tích RAM. Ngoài ra, những bộ vi giải quyết và xử lý càng hạng sang sẽ thường đi kèm với nhân đồ hoạ tương ứng và tương hỗ đồ họa 3D càng tốt hơn, giúp hiệu năng game không thay đổi và thướt tha hơn. Nếu điện thoại thông minh Android của người chơi không đạt đủ thông số kỹ thuật ý kiến đề nghị thì vẫn hoàn toàn có thể chơi được game, tuy nhiên hoàn toàn có thể sẽ gặp hiện tượng kỳ lạ giật, lag khi Open nhiều vật thể và sử dụng những hiệu ứng kỹ năng và kiến thức cùng lúc .

Cấu hình tối thiểu và đề nghị cho điện thoại Android

Cấu hình tối thiểu và ý kiến đề nghị cho điện thoại thông minh Android

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình

Yêu cầu
Vi giải quyết và xử lý 4 nhân xung nhịp 1.2 Ghz hoặc cao hơn
Bộ nhớ RAM Tối thiểu 1GB
Hệ quản lý và điều hành Android Android 4.0.3 trở lên
Dung lượng trống 2GB trở lên

Cấu hình đề nghị

Cấu hình Yêu cầu
Vi giải quyết và xử lý 4 nhân 2.5 Ghz hoặc cao hơn
Bộ nhớ RAM 3GB trở lên
Hệ điều hành quản lý Android Từ Android 4.4 trở lên
Dung lượng trống 2GB trở lên

Tải Liên Quân Mobile cho điện thoại cảm ứng Android TẠI ĐÂY .

2. Cấu hình chơi Liên Quân Mobile trên iPhone

iPhone là thiết bị có tính đặc trưng cao nên chắc như đinh người chơi sẽ ít gặp phải cái hiện tượng kỳ lạ giật lag hơn so với những dòng điện thoại cảm ứng Android có thông số kỹ thuật tương tự. Lý do vì hệ quản lý và điều hành iOS sẽ không gặp phải hiện tượng kỳ lạ phân mảnh cũng như sự tối ưu giữa hệ quản lý và những ứng dụng trong hệ sinh thái. Nếu iPhone của người chơi không ở mức thông số kỹ thuật ý kiến đề nghị thì vẫn hoàn toàn có thể chơi được Liên Quân Mobile nhưng có năng lực sẽ gặp hiện tượng kỳ lạ giật, lag khi những vật thể và hiệu ứng kiến thức và kỹ năng Open nhiều .

Cấu hình tối thiểu và đề nghị cho điện thoại Android

Cấu hình tối thiểu và ý kiến đề nghị cho điện thoại thông minh Android

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình Yêu cầu
Thiết bị iPhone 5 trở lên

Hệ điều hành

iOS 7 trở lên
Dung lượng trống Tối thiểu 2GB

Cấu hình đề nghị

Cấu hình Yêu cầu
Thiết bị iPhone 6 trở lên
Hệ quản lý iOS 8 trở lên
Dung lượng trống Tối thiểu 2GB

Tải Liên Quân Mobile cho iPhone TẠI ĐÂY .

3. Gợi ý một số điện thoại chơi game Liên Quân

Phân khúc giá rẻ

Các dòng smartphone trong phân khúc giá rẻ vẫn hoàn toàn có thể chơi được game Liên Quân ở mức đồ họa thấp hoặc trung bình. Với mức giá giao động từ 3 đến 5 triệu bạn nên ưu tiên xem xét những dòng điện thoại cảm ứng Snapdragon 425 đổ lên, hoặc không thì Mediatek MT6750 – MT6762R và pin từ 3000 mAh là xịn nhất. Một số cái tên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm là Nokia 5.4, V Smart Live 4, Realme C17, … Bên cạnh đó, iPhone 5, 5S, SE hàng cũ cũng sẽ ở phân khúc này .

Phân khúc điện thoại giá rẻ có thể chơi Liên Quân Mobile

Phân khúc điện thoại thông minh giá rẻ hoàn toàn có thể chơi Liên Quân Mobile

Phân khúc tầm trung

Ở phân khúc này người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức được mức đồ hoạ trung bình cao. Các lựa chọn cho vi giải quyết và xử lý cũng hạng sang hơn như Snapdragon 660, Kirin 710, Mediatek Helio P35 … RAM 3 đến 4GB và pin đa phần từ 3.000 mAh trở lên với dòng Android. Ngoài ra, nếu thích iPhone bạn cũng có nhiều lựa chọn như iPhone 6 Plus, 6 s hàng cũ cũng được xếp ở phân khúc này .

Phân khúc điện thoại tầm trung có thể chơi Liên Quân Mobile

Phân khúc điện thoại thông minh tầm trung hoàn toàn có thể chơi Liên Quân Mobile

Phân khúc cao cấp

Không chỉ chơi được Liên Quân Mobile mà những dòng điện thoại cảm ứng ở phân khúc này còn hoàn toàn có thể cân được mọi tựa game 3D với thưởng thức đồ họa ở mức cao nhất. Với ngân sách tầm khoảng chừng 10 triệu trở lên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít dòng điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật hạng sang được xếp trong phân khúc này là : iPhone 11 series, iPhone 12 series, Samsung S21 Ultra …

Phân khúc điện thoại cao cấp có thể chơi Liên Quân Mobile

Phân khúc điện thoại thông minh hạng sang hoàn toàn có thể chơi Liên Quân MobileNếu đang tìm cho mình một chiếc điện thoại thông minh chơi game bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết :

 • TOP 7 chiếc smartphone chơi game Liên Quân Mobile tốt nhất 2021, giá trải dài mọi phân khúc từ bình dân tới cao cấp đều có đủ.

4. Cách giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile

Ngoài việc lựa chọn được một chiếc điện thoại cảm ứng mới có thông số kỹ thuật đủ phân phối để chơi game Liên Quân Mobile bạn cũng hoàn toàn có thể thử một số ít cách đơn thuần để giảm giật, lag khác như xóa những ứng dụng chạy ngầm giúp bộ nhớ đệm được giảm tải, hạ đồ họa game trong phần thiết lập hoặc đơn thuần như bảo vệ được một nguồn liên kết internet can đảm và mạnh mẽ, …

Cách giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile

Cách giảm giật lag khi chơi Liên Quân MobileĐể đọc thêm những cách làm chi tiết cụ thể giúp giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile bạn nên tìm hiểu thêm bài viết :

 • 8 cách giảm giật lag khi chơi game Liên Quân Mobile đơn giản, hiệu quả

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động giúp bạn chơi game Liên Quân Mobile mượt mà hơn:

  Như vậy, bài viết đã tư vấn những thông số cơ bản giúp bạn dễ dàng đối chiếu và chọn được cấu hình điện thoại chơi Liên Quân Mobile mượt, ít giật lag. Chúc các bạn thực hiện thành công!

  233.446 lượt xem

  Bạn có làm được hướng dẫn này không ?  Không

  Source: thabet
  Category: Game