Trấn Thành CGI trong trailer mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ra mắt gần một năm, tựa game vẫn liên tục làm mới mình. Trailer mới được góp vốn đầu tư gọn gàng như một phim hoạt hình ngắn, với sự Open của Trấn Thành phiên bản CGI là một ví dụ .Từ khi chưa chính thức bước chân vào thị trường, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ( VLTK1M ) đã nhanh gọn tạo được sự chú ý quan tâm trong hội đồng nhờ màn hợp tác cùng nghệ sĩ Trấn Thành trong vai trò đại sứ tên thương hiệu. Cú bắt tay này còn gây ấn tượng bởi hình ảnh đại hiệp Trấn Thành phiên bản CGI – nhân vật 3D của nam nghệ sĩ, được thiết kế xây dựng bởi đội ngũ phong cách thiết kế game show – Open cả trong những đoạn phim quảng cáo và hoạt động giải trí ingame. Điều này cho thấy sự góp vốn đầu tư và tận tâm của nhà phát hành VNG so với tựa game con cưng.

Video – Trailer mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Trong trailer mới của tựa game đình đám, đại hiệp Trấn Thành phiên bản CGI (mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) được chăm chút từng chi tiết, biểu hiện trên khuôn mặt.

Mới đây, đại hiệp Trấn Thành CGI đã tái xuất giang hồ qua CG trailer mới với chất lượng như một bộ phim hoạt hình 3D hoành tráng. Sắc nét đến từng cụ thể, gọn gàng trong mọi động tác võ thuật, đoạn phim quảng cáo mới liên tục đưa VLTK1M trở thành tâm điểm quan tâm của hội đồng mê game những ngày cuối năm.

Cùng thời gian này, VLTK1M nói riêng và dòng game VLTK nói chung cũng vừa mở trang sự kiện nhân ngày năm mới, với thông điệp ” Tết khởi sắc – Truyền kỳ võ lâm ” trên trang volamm.zing.vn/tet-vo-lam. Dù chưa có nhiều thông tin, hình ảnh tiên phong khi truy vấn trang sự kiện cũng đủ khiến dân tình rối loạn.

Đó là sự hiện diện của 4 gương mặt mới toanh nhưng cũng rất quen thuộc: Nữ diễn viên Kaity Nguyễn, HLV Rap Việt mùa 2 Karik, nữ streamer MisThy và diễn viên Tuấn Trần – “con trai cưng” của “bố già” Trấn Thành.

Vo Lam Truyen Ky 1 Mobile anh 5
Những khuôn mặt mới khiến hội đồng game thủ thú vị. Ảnh chụp websitevolamm.zing.vn/tet-vo-lam.

Với phong cách thiết kế đậm sắc tố Tết nhờ những họa tiết truyền thống cuội nguồn quen thuộc nhưng được cách điệu rực rỡ như chim én, cá chép vàng, lân, bao lì xì, … dòng game VLTK hứa hẹn mang đến nhiều món quà năm mới mang cả ý nghĩa ý thức và giá trị sử dụng cao cho người chơi. tin tức cụ thể về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được update tại trang chủ volamm.zing.vn .

Source: thabet
Category: Game