Hồ Quang Hiếu: “hiện tượng âm nhạc hiếm scandal” gắn liền với 2 bản hit “Con Bướm Xuân” và “Không Cảm Xúc”

Mới đây, lùm xùm scandal tiên phong trong sự nghiệp Hồ Quang Hiếu đang lôi cuốn sự chăm sóc can đảm và mạnh mẽ của người hâm mộ. Theo đó, trên mạng xã hội vừa mới qua đã giật mình Open một dòng trạng thái khá dài của cô gái tên T.X đã tố cáo Hồ Quang Hiếu khi tận dụng lúc cô không tỉnh táo đã ” cướp mất đời con gái ” và cho đến hiện tại vẫn chưa hề nhận được lời xin lỗi cũng như biểu lộ sẽ dùng tiền bù đắp. Chính sự bức xúc này đã khiến cho cô quyết định hành động ” trình diện ” thực sự trên mạng xã hội .Trước những ồn ào bỗng dưng tới với mình, đại diện thay mặt nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng đã chính thức lên tiếng và san sẻ rằng thông tin tài khoản zalo của anh bị hack và chính Hồ Quang Hiếu cũng không hề biết cô gái này .Hồ Quang Hiếu: hiện tượng âm nhạc hiếm scandal gắn liền với 2 bản hit Con Bướm Xuân và Không Cảm Xúc - Ảnh 1.Đại diện Hồ Quang Hiếu chứng minh và khẳng định thông tin tài khoản zalo của nam ca sĩ bị hack và đang xác định thông tin cô gái có những lời tố cáo trên .

Nhìn lại sự nghiệp âm nhạc của Hồ Quang Hiếu, dù đã hoạt động khoảng 10 năm trên con đường nghệ thuật nhưng nếu nhắc tới tên của anh, hai ca khúc khiến khán giả nhớ tới và “bật” ra ngay chính là “Con Bướm Xuân” và “Không Cảm Xúc”. Dù trước đó, Hồ Quang Hiếu đã được biết tới là “hiện tượng âm nhạc online hiếm scandal” nhờ vào ca khúc “Chỉ Cần Em Hạnh Phúc” (ra mắt năm 2011) nhưng độ nổi tiếng của nam ca sĩ vẫn chỉ ở một bộ phận khán giả nhỏ, phải thừa nhận rằng chính hai ca khúc “Không Cảm Xúc” và “Con Bướm Xuân” mới đưa tên tuổi của Hồ Quang Hiếu rẽ hướng sang một trang mới hoàn toàn.

Đầu tiên, có lẽ rằng phải nhắc tới loại sản phẩm ” Không Cảm Xúc ” được Hồ Quang Hiếu ra đời năm 2013. Chỉ vừa ra đời nhưng ca khúc này đã lập tức len lỏi vào mọi ngóc ngách đời sống của giới trẻ Việt khi ấy. Ca khúc khi lên sóng đã nhanh gọn lôi cuốn 716.208 lượt xem và 1.138 lượt thích – một số lượng được coi là khá ” khủng ” vào thời gian cách đây 6 năm. ” Không Cảm Xúc ” cũng là ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hồ Quang Hiếu và cho đến tận giờ đây vẫn được bật đi bật lại vào mỗi dịp dân mình … đi ” quẩy ” .Không Cảm Xúc | Hồ Quang Hiếu | Official MV

Thừa thắng xông lên, dịp Tết năm 2014, Hồ Quang Hiếu đã cho lên sóng ca khúc nhân dịp năm mới với tên gọi “Con Bướm Xuân”. Từ thời điểm MV phát hành, “Con Bướm Xuân” đã tạo “bão” trên mạng xã hội. Ca khúc đạt 10,7 triệu lượt nghe trên trang âm nhạc trực tuyến và 14 triệu lượt xem trên YouTube trong năm 2014. Không ngoa nếu nói khi “Con Bướm Xuân” ra mắt, ở khắp ngõ hẻm đường phố vào thời điểm đó đều vang lên những giai điệu vui nhộn: “Con bướm xinh, con bướm đa tình”. Sản phẩm này sau đó cũng được nhiều ca sĩ nổi tiếng khác cover lại như Hiền Thục, Thanh Thảo, Phan Đinh Tùng,… Nhưng nếu được chọn lựa thì phiên bản “Con Bướm Xuân” của Hồ Quang Hiếu vẫn là “đinh” nhất và được khán giả nhớ tới nhiều nhất. Thậm chí cả trong chương trình Táo Quân năm 2015 hay các dịp Tết sau này, ca khúc này vẫn được chế lại và biểu diễn rất nhiều.

Con Bướm Xuân | Hồ Quang Hiếu | Official MVHồ Quang Hiếu: hiện tượng âm nhạc hiếm scandal gắn liền với 2 bản hit Con Bướm Xuân và Không Cảm Xúc - Ảnh 4.

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu trong MV “Con Bướm Xuân”.

Ngoài hai ca khúc điển hình nổi bật nhất là ” Không Cảm Xúc ” và ” Con Bướm Xuân “, sự nghiệp âm nhạc của Hồ Quang Hiếu cũng có nhiều mẫu sản phẩm được người theo dõi thương mến. Có thể kể tới một số ít mẫu sản phẩm âm nhạc như ” Thư Gửi Em “, ” Nơi Ấy Con Tìm Về “, ” Một Tình Yêu Đúng Nghĩa “, Ngã Tư Đường ” … Đầu tháng 5/2015, Hồ Quang Hiếu còn cho ra đời MV ” Đêm Đô Thị “. Với hình ảnh cùng giai điệu mang đậm nét retro, ca khúc đã nhanh gọn lôi cuốn sự quan tâm của người theo dõi .MV ” Đêm Đô Thị ” – Hồ Quang HiếuNơi Ấy Con Tìm Về | Hồ Quang Hiếu | Official MVNgã Tư Đường | Hồ Quang Hiếu | Official MV

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm âm nhạc, mới đây Hồ Quang Hiếu còn cho ra mắt phim ca nhạc mang tên “Hiếu Bến Tàu”. Sau 4 tập lên sóng, phim ca nhạc này còn lọt top trending với số lượt rating ấn tượng. Người hâm mộ nhận định, sự thành công của “Hiếu Bến Tàu” chính bởi nét diễn xuất tự nhiên và nhập vai của Hồ Quang Hiếu. Không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng với sự thành công này cũng đã để lại dấu ấn lớn trên con đường sự nghiệp của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu: hiện tượng âm nhạc hiếm scandal gắn liền với 2 bản hit Con Bướm Xuân và Không Cảm Xúc - Ảnh 8.Trên con đường sự nghiệp và cuộc sống của Hồ Quang Hiếu, cũng không hề không nhắc tới nữ ca sĩ Bảo Anh. Cả hai đã từng là cặp đôi đẹp của showbiz với chuyện tình yêu đáng yêu và dễ thương được nhiều người theo dõi ủng hộ, mặc dầu đến nay đã đường ai nấy đi nhưng thực trạng ” mập mờ ” của cả 2 nhân vật chính khiến nhiều người luôn mong mỏi cặp đôi bạn trẻ quay lại với nhau .Hồ Quang Hiếu: hiện tượng âm nhạc hiếm scandal gắn liền với 2 bản hit Con Bướm Xuân và Không Cảm Xúc - Ảnh 9.Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt .

Source: thabet
Category: Game