Liên Quân Mobile: Game thủ bị kẻ gian “phá” toàn bộ bảng ngọc, giật mình vì điều kiện để được phục hồi

Hiện tại, Liên Quân Mobile đang duy trì song song cả 2 hệ thống buff chỉ số tướng gồm Ngọc và Phù Hiệu. Trong đó, Phù Hiệu là loại buff miễn phí, còn Ngọc thì đòi hỏi game thủ phải mua (trước đây) và giờ thì là nâng cấp. Hành trình nâng cấp ngọc từ cấp 1 lên cấp 3 (tối đa) cần Mảnh ngọc, vàng hoặc kết hợp cả 2 thứ. Việc một game thủ Liên Quân Mobile muốn hoàn thiện một bảng ngọc cấp 3 gồm 30 viên sẽ tiêu tốn lượng vàng xấp xỉ 60 nghìn, tương đương với 6 tuần “farm” chăm chỉ với chỉ tiêu 10 nghìn vàng/tuần.

Liên Quân Mobile: Game thủ bị kẻ gian phá toàn bộ bảng ngọc, giật mình vì điều kiện để được phục hồi - Ảnh 1.Bảng ngọc cấp 3 bị phá hoại là nỗi lo ngại của không ít game thủ .Bảng ngọc vẫn là mạng lưới hệ thống buff tối quan trọng, thậm chí còn còn hơn hẳn Phù Hiệu ra đời về sau này. Với một bảng ngọc cấp 3 hoàn thành xong, tương thích với tướng thì người dùng sẽ có tiến trình ” trước cấp 4 ” không thay đổi hơn nhiều so với người không có ngọc. Rõ ràng, nếu vì một nguyên do nào đó mà bản thân bị hack nick để rồi hàng loạt số ngọc cấp 3 ” không cánh mà bay ” thì đó sẽ là thiệt hại không hề đong đếm. Đặc biệt là những game thủ ” chày cối “, mãi mãi chơi FREE hoặc nạp số tiền không đáng kể thì trọn vẹn ” lâm nguy ” .

Không hiếm để thấy những bài đăng than vãn của game thủ khi nick bị mất hết ngọc cấp 3 trong những cộng đồng Liên Quân Mobile. Mới đây, một game thủ chơi gần 6000 nghìn trận lâm vào cảnh éo lo đó và hỏi cộng đồng: “Làm cách nào để lấy lại bảng ngọc?”

Liên Quân Mobile: Game thủ bị kẻ gian phá toàn bộ bảng ngọc, giật mình vì điều kiện để được phục hồi - Ảnh 2.Một game thủ san sẻ việc Nick của mình bị phá hoại bảng ngọc .Liên Quân Mobile: Game thủ bị kẻ gian phá toàn bộ bảng ngọc, giật mình vì điều kiện để được phục hồi - Ảnh 3.Người phá nick còn ” cà khịa ” bằng cách gửi thông điệp trải qua cách đổi tên từng bảng ngọc .Liên Quân Mobile: Game thủ bị kẻ gian phá toàn bộ bảng ngọc, giật mình vì điều kiện để được phục hồi - Ảnh 4.Ngọc cấp 3 bị phá trải qua tính năng phân ra ngọc, từ đó ngọc 3 sẽ trở thành ngọc 1 .Liên Quân Mobile: Game thủ bị kẻ gian phá toàn bộ bảng ngọc, giật mình vì điều kiện để được phục hồi - Ảnh 5.Số vàng rất ít sau đó lại bị kẻ tà đạo dùng để tăng cấp rồi phân rã ngọc, lặp đi lặp lại nhiều lần .Hiện tại, chỉ có 1 cách duy nhất để game thủ được phục sinh bảng ngọc cấp 3 bị kẻ tà đạo phá hoại, đó chính là tính năng Membership của Liên Quân Mobile .Nói rõ ra thì tính năng này yên cầu game thủ phải nạp tiền, tùy vào số ” góp sức ” mà game thủ sẽ được phân hạng đơn cử. Có 6 hạng gồm : Thành viên, Thân Thiết, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương. Từ hạng Thân Thiết trở lên đều có vòng xoay Membership tương ứng với item thưởng có giá trị tăng dần. Từ hạng Bạc trở lên thì chủ nick sẽ có thêm quà sinh nhật ingame. Còn từ Bạch Kim thì quyền hạn ở ” đẳng cấp và sang trọng ” khác khi được NPH hỗ trợ lấy lại bảng ngọc nói riêng bảo vệ thông tin tài khoản nói chung .Liên Quân Mobile: Game thủ bị kẻ gian phá toàn bộ bảng ngọc, giật mình vì điều kiện để được phục hồi - Ảnh 6.Tính năng Membership của Liên Quân Mobile .Nhưng để đạt được tiêu chuẩn Bạch Kim ” ngay và luôn ” thì game thủ dự kiến phải chi nóng khoảng chừng 7 triệu, tương tự 15 nghìn Quân Huy trong 60 ngày gần nhất. Đây là số lượng gây choáng với không ít người. Liệu có bao nhiêu game thủ Liên Quân Mobile dám chi số tiền lớn như vậy để lấy lại bảng ngọc cấp 3 khi bị kẻ tà đạo phá hoại ? Thiết nghĩ, Garena nên có những sự kiểm soát và điều chỉnh để quyền hạn của game thủ nạp tiền được bảo vệ hơn .Dưới đây là điều kiện kèm theo xét hạng Membership để fan hâm mộ tìm hiểu thêm. Mốc Bạch Kim mới có quyền lợi và nghĩa vụ hỗ trợ bảo vệ thông tin tài khoản .

Thành viên: Đăng kí thành công trên trang member.garena.vn

Thân thiết: Đã nạp ít nhất 200 Quân Huy trong vòng 60 ngày gần nhất.

Bạc: Đã nạp ít nhất 1,000 Quân Huy trong vòng 60 ngày gần nhất.

Vàng: Đã nạp ít nhất 6,000 Quân Huy trong vòng 60 ngày gần nhất.

Bạch kim: Đã nạp ít nhất 15,000 Quân Huy trong vòng 60 ngày gần nhất.

Kim cương: Đã nạp ít nhất 30,000 Quân Huy trong vòng 60 ngày gần nhất.

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game