TOP 10 Anime học đường về “sự cạnh tranh khốc liệt” giữa các học sinh hay nhất

Cạnh tranh học đường chẳng phải là chủ đề mới gì. Sự cạnh tranh đối đầu học đường giữa những học sinh trong quốc tế anime có nhiều mảnh ghép khác nhau : ví dụ điển hình như cạnh tranh đối đầu xem ai có cú đấm to nhất trường, ai là người tán gái giỏi nhất trường, …Nhìn chung, nhìn nhận khách quan rằng rất nhiều người theo dõi đam mê mảnh nội dung cạnh tranh đối đầu học đường này. Vì vậy mà ngày hôm nay Animag + sẽ trình làng đến những bạn TOP 10 Anime học đường về “ sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt ” giữa những học sinh hay nhất. Hãy cùng mày mò nào ! ! ! !

10. Classroom of the Elite

Classroom of the Elite - TOP 10 Anime học đường về "sự cạnh tranh khốc liệt" giữa các học sinh hay nhất

Classroom of the Elite kể về những sinh viên tại một học viện chuyên nghành xuất sắc ưu tú được sắp xếp vào những lớp học. Lớp A là tốt nhất trong khi Lớp D là kém cỏi nhất. Tuy nhiên, trong khi cá thể không hề biến hóa lớp học, nhưng xếp hạng lớp hoàn toàn có thể cải tổ thứ hạng nếu lớp đó đạt điểm tổng tốt hơn lớp phía trên. Với hai người có vẻ như rất mưu trí được xếp vào Lớp D, họ đã làm gì để nâng thứ hạng của lớp mình .

9. Baka and Test

Baka and Test - TOP 10 Anime học đường về "sự cạnh tranh khốc liệt" giữa các học sinh hay nhất

Tại học viện chuyên nghành có tính cạnh tranh đối đầu cao ở Baka and Test, học sinh được kiểm tra khi nhập học và được tách thành những Lớp từ A đến F dựa trên hiệu quả học tập. Lớp cao nhất nhận được những gì tốt nhất trong khi lớp dưới cùng nhận được những thứ vụn vặt. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể cải tổ rất nhiều trải qua mạng lưới hệ thống chiến đấu ảo, nơi những avatar được triệu hồi của họ có sức mạnh dựa trên điểm kiểm tra của họ. May mắn cho lớp F, họ có một thiên tài trong lớp của họ, người đã bị đưa vào đó do bị sốt vào ngày kiểm tra quyết định hành động .

8. Assassination Classroom

Assassination Classroom - TOP 10 Anime học đường về "sự cạnh tranh khốc liệt" giữa các học sinh hay nhất

Trong khi diễn biến của Lớp học ám sát là về một lớp học huấn luyện và đào tạo để giết giáo viên của họ, bộ truyện diễn ra tại một trường học khá cạnh tranh đối đầu. Câu chuyện kể về lớp xếp hạng thấp nhất với đầy rẫy những sai lầm đáng tiếc và thất bại. Họ bị đối xử như những kẻ bị ruồng bỏ bởi phần còn lại, tuy nhiên vì nguyên do này hay nguyên do khác, không xuất sắc trong nền giáo dục truyền thống cuội nguồn nhưng mỗi người họ lại có điểm đặc biệt quan trọng riêng .

7. Food Wars

Shokugeki no Souma Food Wars Shokugeki no Souma - TOP 10 Anime học đường về "sự cạnh tranh khốc liệt" giữa các học sinh hay nhất

Food Wars là bộ truyện lấy nội dung “ chiến đấu trên nhà bếp ”. Lấy toàn cảnh tại Học viện Totsuki là một trường dạy nấu ăn số 1, nơi đây có tổng thể những học sinh cạnh tranh đối đầu để giành được một vị trí rất có uy tín trong Hội đồng Thập đại kỳ nhân. Nhìn chung trong trường, những tranh chấp cũng được xử lý bằng những trận đấu nấu ăn .

6. The Irregular At Magic High School

Mahouka Koukou no Rettousei The Irregular at Magic High School - TOP 10 Anime học đường về "sự cạnh tranh khốc liệt" giữa các học sinh hay nhất

Trong một thế giới mà phép thuật đã được khai thác bởi công nghệ, những học sinh được đào tạo thành pháp sư tại một trường học danh tiếng được chia thành hai nhóm dựa trên năng khiếu của họ. Bộ truyện kể về hai anh em ruột, một người em có năng khiếu tuyệt vời và một người anh trai dường như không có gì cả. Tất nhiên, bài kiểm tra không thể đo lường chính xác khả năng tuyệt vời thực sự của người anh trai.

5. Chivalry of a Failed Knight

chivalry of a Failed Knight - TOP 10 Anime học đường về "sự cạnh tranh khốc liệt" giữa các học sinh hay nhất

Trong Chivalry of a Failed Knight, người ta hoàn toàn có thể biến linh hồn của mình thành vũ khí lợi hại. Để trau dồi kĩ năng này, họ đến trường để trở thành Mage-Knights. Trong một ngôi trường như vậy, những học sinh được xếp hạng dựa trên năng lực, và nhân vật chính của tất cả chúng ta tất yếu đạt thứ hạng thấp nhất do bài kiểm tra không thực sự thống kê giám sát đúng chuẩn năng lực thực sự của anh ta. Như vậy, bạn tận mắt chứng kiến anh ta phải vật lộn để đạt được sự tôn trọng giữa những đồng nghiệp có cấp bậc cao hơn, những người coi thường anh ta .

4. Kill la Kill

Kill la Kill Mako - TOP 10 Anime học đường về "sự cạnh tranh khốc liệt" giữa các học sinh hay nhất

Trong Kill la Kill, tác dụng học tập quyết định hành động tổng thể ở ngôi trường số 1 này. Học sinh được xếp hạng và càng nhận được nhiều sao, học sinh càng có thành tích tốt. Nó thậm chí còn quyết định hành động quần áo họ được phép mặc trong một quốc tế mà một số ít loại quần áo đi kèm với quyền lực tối cao .

3. Special A

Special A - TOP 10 Anime học đường về "sự cạnh tranh khốc liệt" giữa các học sinh hay nhất

Lớp số 1 gồm có những cá thể kĩ năng nhất, những người không ngừng cạnh tranh đối đầu với nhau. Tất nhiên, trong số đó là mối liên hệ lãng mạn giữa một cô gái không ngừng nỗ lực để vượt qua một chàng trai, mặc dầu cô gái không nhận ra rằng chàng trai yêu mình .

2. Kakegurui

Kakegurui 1 - TOP 10 Anime học đường về "sự cạnh tranh khốc liệt" giữa các học sinh hay nhất

Các lớp học giáo dục thực tế ở Kakegurui không đặc biệt khác so với trường học bình thường của bạn, nhưng chính các hoạt động “sau khi trời tối” mới thực sự làm nổi bật tinh thần cạnh tranh trong chuỗi sự kiện này. Đó là tất cả về cờ bạc sau giờ học để có tiền cược cao.

1. My Hero Academia

My Hero Academia - TOP 10 Anime học đường về "sự cạnh tranh khốc liệt" giữa các học sinh hay nhất

Mặc dù nó chỉ là một phần nhỏ của bộ truyện, My Hero Academia có 1 số ít cuộc cạnh tranh đối đầu giữa những lớp có năng lực chuẩn bị sẵn sàng cho họ bước vào xã hội anh hùng cạnh tranh đối đầu. Các học sinh được huấn luyện và đào tạo để trở thành anh hùng. Không chỉ những lớp được tách thành Lớp Anh hùng, Lớp Hỗ trợ, Lớp Quản lý và Lớp Chung, mà còn có sự cạnh tranh đối đầu khắt khe trong mỗi lớp. Tất cả điều này được thực thi để sẵn sàng chuẩn bị cho họ bước vào xã hội cạnh tranh đối đầu của họ, nơi những Anh hùng được xếp hạng dựa trên hiệu suất .

Source: thabet
Category: Game