Riot Đông Nam Á – Những câu hỏi thường gặp

Đầu tiên, chúng tôi muốn bắt đầu bằng cách nói rằng chúng tôi thực sự đánh giá cao sự ủng hộ mà người chơi tại Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao (gọi chung là “ĐNA”) đã dành cho chúng tôi trong 10 năm qua. Như các bạn có thể đã biết, hôm nay chúng tôi đã công bố một số trò chơi sắp ra mắt mà chúng tôi cực kỳ hào hứng khi chia sẻ cùng các bạn! Những trò chơi này bao gồm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile, và một số trò chơi khác. Nếu bỏ lỡ buổi livestream, bạn có thể xem lại video tại đây. 
Có lẽ các bạn vẫn còn nhiều câu hỏi, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin dưới đây sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc đó. 

Những trò chơi mới sẽ được phát hành tại khu vực ĐNA như thế nào?

Trong tương lai, Riot sẽ hoàn toàn có thể trực tiếp phân phối những game show mới đến người chơi tại khu vực Khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ xem xét cẩn trọng những nơi chúng tôi cần phải sử dụng dịch vụ từ những đối tác chiến lược phát hành địa phương, ví dụ như tại Nước Ta và Đài Loan. Chúng tôi sẽ update thông tin về những đối tác chiến lược trong tương lai gần .

 

Tôi có cần tạo tài khoản mới để chơi các trò chơi mới sắp tới không? Tôi có thể sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena của mình không? 

Bạn cần tạo một thông tin tài khoản Riot để truy vấn những game show mới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ update thông tin về cách tạo thông tin tài khoản Riot cho người chơi tại khu vực khu vực đông nam á trong tương lai. Bạn sẽ không hề sử dụng thông tin tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena của mình để chơi những game show mới .Trong lần tiên phong mắt Liên Minh Huyền Thoại tại Khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao vào năm 2011, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải tận dụng những lợi thế từ đối tác chiến lược địa phương. Garena là đối tác chiến lược của chúng tôi và là cầu nối tạo nên thành công xuất sắc của Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không phát hành những game show mới cùng Garena. Garena sẽ liên tục là đối tác chiến lược của chúng tôi trong việc tương hỗ Liên Minh Huyền Thoại và hội đồng Liên Minh Huyền Thoại, và chúng tôi vô cùng biết ơn sự tương hỗ của họ .Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena của bạn sẽ vẫn hoạt động giải trí như thông thường. Chúng tôi sẽ liên tục hợp tác ngặt nghèo với Garena để tương hỗ người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực .

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Tôi được biết rằng những người chơi Liên Minh Huyền Thoại từ trước sẽ nhận được phần thưởng trong Tốc Chiến. Vậy người chơi tại ĐNA có được nhận những phần thưởng này không?

Chúng tôi đang nghiên cứu và điều tra kỹ hơn về những tính năng của Tốc Chiến tại khu vực đông nam á và sẽ update thêm thông tin trong tương lai .

Tôi còn rất nhiều câu hỏi khác về Tốc Chiến!

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy toàn bộ những thông tin mới nhất tương quan đến Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến ngay tại trang web này .

Huyền Thoại Runeterra

Tôi được biết rằng tại các khu vực khác người chơi có thể đăng ký sớm để có cơ hội chơi Huyền Thoại Runeterra, nhưng tại sao không có tính năng này ở ĐNA?

Đông Nam Á không thuộc khu vực công bố Bản Xem Trước Giới hạn. Chúng tôi đang nỗ lực để sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị cho khu vực khu vực đông nam á và sẽ update thông tin khi nào người chơi tại Đông Nam Á hoàn toàn có thể chơi Huyền Thoại Runeterra trong tương lai. Trong thời hạn chờ đón, hãy theo dõi những kênh thông tin về Huyền Thoại Runeterra của chúng tôi ( Facebook, Twitter, Instagram và Youtube ) để update tin tức nhé .

Điều này có nghĩa là tôi sẽ không có cơ hội để nhận phần thưởng đăng ký sớm phải không?

Bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được Poro Hộ Vệ Ngáo Ngơ độc nhất khi Huyền Thoại Runeterra phát hành chính thức trong năm 2020. Bạn đừng lo nhé vì luôn có người bạn Poro đang chờ .

Tại sao Riot lại sản xuất trò chơi thẻ bài? HTR có gì khác biệt? Tôi còn rất nhiều câu hỏi khác về HTR! 

Bạn có thể xem đầy đủ giải đáp các câu hỏi thường gặp về Huyền Thoại Runeterra tại đây!

Đấu Trường Chân Lý phiên bản di động

Khi nào thì ĐTCL phiên bản di động sẽ được phát hành tại ĐNA?

Chúng tôi đang lên kế hoạch cụ thể về thời hạn và giải pháp phát hành ĐTCL phiên bản di động tại Đông Nam Á trong năm tới và sẽ update thêm thông tin trong tương lai .

Garena sẽ phát hành ĐTCL phiên bản di động phải không?

Riot đang tập trung chuyên sâu vào việc cố gắng nỗ lực mang trực tiếp những game show mới tới người chơi tại Đông Nam Á trong năng lực được cho phép. Điều này có nghĩa là Garena sẽ không phát hành ĐTCL phiên bản di động .

Vậy ĐTCL trên máy tính sẽ vẫn do Garena quản lý chứ?

Garena vẫn sẽ liên tục tương hỗ ĐTCL trên máy tính .

Chúng tôi có thể chơi đa nền tảng tại ĐNA không?

ĐTCL phiên bản di động sẽ không hề chơi đa nền tảng tại khu vực Khu vực Đông Nam Á .

Bạn đang mong chờ những trò chơi mới của chúng tôi? Hãy đăng ký sớm ngay!

Huyền Thoại RuneterraLiên Minh Huyền Thoại : Tốc ChiếnĐấu Trường Chân Lý phiên bản di động

Source: thabet
Category: Game