Muốn trải nghiệm cảm giác độc tôn? Hãy thử đến với Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server

Ngay từ những ngày đầu update cho tới nay, tính năng Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server của Làng Lá Phiêu Lưu Ký vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Cứ đến giờ khắc “định mệnh” vào tối mỗi chủ nhật hàng tuần, các game thủ của Làng Lá lại tập trung để cùng thi đấu cũng như chờ đợi, xem ai sẽ là người trở thành quán quân của ngày hôm ấy.

[​IMG]
Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server – 1 trong các tính năng hay nhất của Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Được phát triển từ các MMORPG tượng đài ngày trước trên PC, Làng Lá Phiêu Lưu Ký có hệ thống PK rất máu lửa cùng nhiều yếu tố quen thuộc: Ngũ Hành, hệ phái đa dạng, kỹ năng kèm hiệu ứng “khó đỡ”… Chính vì thế, mỗi cuộc giao tranh lại trở nên khó lường hơn bao giờ hết. Người chơi cần tính toán việc khắc và bị khắc bởi các game thủ ở hệ khác, từ cách đập ngọc, nâng trang bị, sử dụng vũ khí đều cần sự cân nhắc tỉ mỉ.

[​IMG]

[​IMG]
Sở hữu nhiều yếu tố kinh điển trong dòng MMORPG ngày xưa, mỗi trận giao tranh ở Làng Lá Phiêu Lưu Ký lại vô cùng khó đoán và cực kỳ gay cấn

Kẻ khẳng định được điều ấy không ai khác chính là GakuteeeYTB – một cái tên vốn cũng chẳng có mấy danh tiếng, lại ở class Phong bị coi là “yếu xìu”. Anh chàng đã khiến cả cộng đồng người chơi bàng hoàng khi tận mắt chứng kiến kèo thế kỉ: một mình GakuteeeYTB với VK chưa +16 và đồ thì thua xa, nhưng đã cân trọn cả 3 vị đại gia của tam giác vàng một cách “cực nhẹ nhàng và tình cảm”.

[​IMG]
Tưởng chừng như đây chỉ là một anh chàng gamer bình thường

Thế mới nói rằng, phải chờ đến tận phút cuối cùng thì mới biết mèo nào cắn mỉu nào. Chưa cần bàn đến độ giàu có hay bảng đồ khủng, kỹ năng mới thực sự mang tính quyết định trong những kèo “sống còn”. Đây chính là cái hay, cái thú vị của những tính năng độc đáo như Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server của Làng Lá Phiêu Lưu Ký!

[​IMG]
[​IMG]
Thế nhưng với tài điều khiển, PK khéo léo, chính anh chàng bình thường ấy đã hạ gục toàn các Top liên server, đoạt lấy ngôi vị chí tôn

Dù mới ra mắt chưa đầy 2 tháng nhưng tính năng này đã chứng tỏ sức hút tuyệt đối của mình. Theo thống kê, con số trung bình của cả những thí sinh thi đấu và người xem đăng nhập cùng lúc đã lên tới gần 50000. Với từng ấy tài khoản cùng lúc online và “hóng”, dễ thấy không khí thật kịch tính và gay cấn tới mức nào. Nhiều anh em game thủ còn nói đùa: “Máy chủ Liên Minh Kage rộng lớn như vậy, biết đâu trong số 49999 người kia tôi lại gặp được crush của mình”.

[​IMG]

[​IMG]
Cộng đồng người chơi đông vui đã góp phần giúp cho hoạt động, tính năng nào của Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng rất thú vị

Gần đây, các fan của Làng Lá Phiêu Lưu Ký còn “hype” hơn nữa khi nghe ngóng được thông tin về season sắp ra mắt – Hiền Nhân Xuất Thế. Theo đó, một tính năng được coi là kế thừa lại những trận chiến đỉnh cao của Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server sẽ chính thức xuất hiện – Sơn Cáp Myoboku. BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký hé lộ, phụ bản này có cách hoạt động tương tự như huyền thoại TLBB ngày trước, muốn vào thì chủ party sẽ phải đúng hệ của Sơn Cáp ngày hôm đó mới mở được cửa.

[​IMG]
[​IMG]
Sơn Cáp Myoboku dù chưa chính thức ra mắt nhưng được dự đoán sẽ là tính năng tiếp theo được người chơi yêu thích nhất vì sở hữu nhiều điểm giống với tượng đài TLBB ngày trước

Không chỉ vậy, đá Myoboku – nguyên liệu quý giá mà người chơi may mắn thu thập được trong khoảng thời gian ở trong phụ bản này chính là thứ giúp tạo ra trang bị Hiền Nhân (tương tự tính năng Yến Huyến Ngọc đổi đồ Yến Vương ngày xưa). Mặc dù chưa ra mắt nhưng giá trị của những viên đá Myoboku này đang được dự đoán phải lên tới tiền triệu. Liệu rằng sẽ có đại gia nào đi gom đá up đồ như Hắc Điểu thời VLTK hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Tải game tại ĐÂY
Trang chủ: https://langla.vn/hien-nhan-xuat-the

Source: thabet
Category: Game