Cách thiết lập cài đặt Liên Quân Mobile để chơi tốt hơn – Cẩm Nang Tiếng Anh

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Liên Quân Mobile để chơi tốt hơn, cài đặt nhiều mục tiêu tùy chọn, thực hiện các thao tác như mua đồ, đánh dấu bản đồ, gọi đồng đội. dễ dàng hơn sẽ giúp bạn trở nên linh hoạt hơn trong trò chơi mà không bị mất kiểm soát khi điều khiển.

– Tải game Liên Quân Mobile dành cho Android.

– Tải game Liên Quân Mobile dành cho iPhone.

==>> Xem thiết lập của cao thủ

Đấu trường dũng cảm có 3 cài đặt chính mà người chơi cần lưu là “Cấu hình chung, điều khiển và giao diện“. Mỗi cài đặt lớn này sẽ bao gồm rất nhiều cài đặt khác nhau, nhưng bạn chỉ cần chú ý một vài cài đặt sẽ được bài viết hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cách thiết lập cài đặt Liên Quân Mobile để chơi tốt hơn

Cách thiết lập cài đặt Liên Quân Mobile để chơi tốt hơn

1. Cài đặt cấu hình

Thông thường game sẽ tự động hóa thiết lập theo thông số kỹ thuật thiết bị mà bạn đang sử dụng và tất cả chúng ta vẫn gọi là cài đặt mặc định. Tuy nhiên, so với 1 số ít thiết bị tầm trung, khi chơi game quá lâu hoặc máy sắp hết pin, Liên Quân Mobile sẽ mở màn có hiện tượng kỳ lạ rớt khung hình, tác động ảnh hưởng không nhỏ đến quy trình chơi game của game thủ. Để tránh những hiện tượng kỳ lạ trên, taimienphi khuyên bạn nên cài đặt thông số kỹ thuật sau :

– Đường viền: Khuyến nghị Tắt.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 2

Đây là cài đặt hiển thị thêm một đường viền đen xung quanh những vật thể và tướng. Thiết lập này sẽ giúp game show trở nên rõ ràng hơn nhưng đồng thời cũng gây hao pin. Nếu bạn sử dụng những thiết bị pin yếu như dòng iPhone hoặc những thiết bị thông số kỹ thuật thấp thì nên tắt tùy chọn này để giảm tải cho thiết bị. Việc đóng mở viền khi xem trên màn hình hiển thị nhỏ thực sự không cho thấy quá nhiều độc lạ .

– Độ phân giải HD: Khuyến nghị Tắt.

cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 3

Cài đặt này sẽ cho hình ảnh sắc nét ở thông số kỹ thuật cao nhưng sẽ gây hao pin hơn cả màn hình hiển thị viền. Vì vậy, cũng giống như trên, taimienphi khuyên bạn không nên bật cài đặt này trừ khi bạn đang chiếm hữu một chiếc smartphone chơi game hạng sang có giá vài chục triệu đồng .

– FPS cao: Khuyến nghị Bật.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 4

FPS là số khung hình Open trong một giây, nghĩa là FPS càng cao thì bạn càng thấy nhiều hoạt động trên màn hình hiển thị. FPS tối đa trong Liên Quân Mobile khi bật cài đặt này là 60 FPS, giúp bạn quan sát được nhiều hoạt động hơn, từ đó hoàn toàn có thể né đòn hoặc thi triển kỹ năng và kiến thức đúng mực hơn. Mặc dù cài đặt này cũng sẽ làm hao pin nhưng taimienphi vẫn khuyên bạn nên mở cài đặt FPS cao vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quy trình chơi game, dù sao thì bạn cũng đã tắt 2 cài đặt trên .

– Chất lượng hình ảnh: Khuyến nghị Trung bình.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 5

Cài đặt này hầu hết là để cung ứng cho bạn một cái nhìn đẹp hơn và bóng bẩy hơn trong game show, thay vì thực sự ảnh hưởng tác động đến diễn biến trong game show. Nếu chơi trên những thiết bị màn hình hiển thị lớn như máy tính bảng, chơi trên máy tính thì hoàn toàn có thể cần phải đẹp, nhưng trên thiết bị di động có màn hình hiển thị nhỏ thì bạn sẽ không cảm nhận được rõ ràng sự độc lạ giữa những Lever. xây dựng. Đặt nó thành Trung bình để giảm thiểu tiêu tốn pin và giúp FPS không thay đổi hơn .

– Chất lượng chi tiết: Khuyến nghị Trung bình khá.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 6

Ngoài chất lượng hình ảnh, thiết lập này khá quan trọng vì nó tương quan đến cụ thể từng px trong game, ví dụ như bắn kiến thức và kỹ năng từ tướng sẽ được nhìn rõ và chi tiết cụ thể hơn. kịp thời phát hiện và tránh thay vì hoang mang lo lắng với môi trường tự nhiên. Đề xuất cài đặt Trung bình cho những thiết bị thông số kỹ thuật thấp và Cao cho những thiết bị tầm trung trở lên .

2. Cài đặt kiểm soát

– Phương pháp lựa chọn mục tiêu: Khuyến nghị Hệ thống tùy chọn (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 7

Nên để mạng lưới hệ thống tự động hóa chọn thay vì tự bấm chọn vì thiết lập bấm chọn chỉ có 2 tùy chọn khóa tiềm năng : lính / khu công trình và tướng. Nếu có nhiều tướng cùng lúc, nhiều lúc mạng lưới hệ thống sẽ không khóa đúng tiềm năng mà bạn cần nhắm tới .

– Chế độ công khai được chỉ định: Được khuyến nghị Ăn lính + Đẩy trụ.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 8

Khi thiết lập cài đặt này, trong game sẽ Open thêm 2 nút là hình tượng tay sai và hình tượng tháp đối phương bên cạnh nút tiến công thường. Với cách thiết lập mạng lưới hệ thống lựa chọn như trên, nút tiến công thường sẽ ưu tiên tiến công tướng địch ở gần, thế cho nên bạn có đủ 3 nút thiết yếu là tiến công tướng, lính và trụ, rất thuận tiện .

– Phương pháp lựa chọn mục tiêu: Đề xuất % Sức khỏe thấp nhất (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 9

Theo mặc định, tướng của bạn sẽ tập trung chuyên sâu vào những tiềm năng yếu trong khoanh vùng phạm vi tiến công. Tùy chọn này rất tương thích trong giao tranh vì tướng của bạn sẽ tránh tiến công những đối thủ cạnh tranh tăng hạng nặng và tập trung chuyên sâu vào những tướng tương hỗ yếu hơn .

– Phương pháp đúc: Khuyến nghị Hỗ trợ xoay (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 10

Vì vậy, theo mặc định, việc căn hướng và tung chiêu bằng tay sẽ bảo vệ độ đúng chuẩn cao hơn để mạng lưới hệ thống tự động hóa nhắm vào đối tượng người tiêu dùng gần nhất .

– Hiển thị mục tiêu cụ thể: Đề nghị Hiển thị biểu tượng được chỉ định.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 11

Cài đặt này giúp bạn có thể khóa mục tiêu vào đối tượng mà bạn muốn tập trung tấn công. Sau khi chọn mục tiêu, tướng của bạn sẽ chỉ đánh và sử dụng kỹ năng về phía mục tiêu được chỉ định. Rất tiện lợi trong combat hoặc cận chiến với quá nhiều mục tiêu.

– Cách chọn mục tiêu: Đề xuất Chọn theo mặc định.

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 12

Việc thiết lập để chọn theo hình thù thường chỉ dành cho những người chơi có kinh nghiệm tay nghề, những game thủ chuyên nghiệp với phản xạ nhanh. Nếu bạn là người mới chơi hoặc đã chơi lâu nhưng kiến thức và kỹ năng chưa hoàn hảo nhất thì nên đặt mặc định, vì cài đặt này đôi lúc sẽ tạo ra sự tăng trưởng kiến thức và kỹ năng rườm rà .

– Hủy bỏ: Đề nghị Chọn địa bàn (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 13

Theo mặc định, chọn khu vực, thả kỹ năng và kiến thức vào dấu X để hủy kiến thức và kỹ năng. Mặc dù thao tác này sẽ chậm hơn so với việc thiết lập khoanh vùng phạm vi, nhưng nó sẽ tránh việc bạn vô tình kéo kỹ năng và kiến thức quá xa ra khỏi vòng số lượng giới hạn dẫn đến việc tự động hóa hủy, tạo ra trường hợp cực kỳ nguy khốn cho bạn hoặc để kẻ địch yếu ớt bỏ chạy. Đôi khi vì màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng nhỏ, bạn sẽ không hề trấn áp được mọi hoạt động của ngón tay .

– Độ nhạy Swing: Đề nghị Cao (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 14

Nên để mặc định cao để hoàn toàn có thể xoay chuyển động tác thuận tiện nhất. Chỉ những game thủ có kinh nghiệm tay nghề mới hoàn toàn có thể hạ nó xuống vì độ đúng chuẩn khi tinh chỉnh và điều khiển của họ rất cao .

– Vị trí xoay: Khuyến nghị Định vị thủ công (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi hơn 15

Là một game thủ thông thường, đặc biệt quan trọng là người chơi mới, nên xác định bằng tay để có phản ứng kịp thời. Sử dụng xác định ngón tay cần phải nhanh gọn và rất đúng mực nếu không bạn sẽ bỏ lỡ mọi lúc .

3. Thiết lập giao diện

– Hiển thị thiết bị: Khuyến nghị Đúng (không có đề cử nào được hiển thị).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 16

Khi chơi Liên Quân Mobile, tay trái của bạn là tay bận rộn nhất và hầu hết không có thời hạn rời khỏi thanh chuyển dời. Cửa hàng thiết bị được sắp xếp mặc định ở bên tay trái, điều này sẽ khiến bạn rất phiền phức khi phải mua nhanh khi đang chuyển dời. Vì vậy, hãy đặt Hiển thị thiết bị thành Phải .

– Phóng to vị trí bản đồ nhỏ: Đề xuất Hiển thị bên trái (mặc định).

cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 17

Thiết lập này thực ra không quá quan trọng, nếu bạn chơi đơn ở rank thấp thì hầu hết không ai chú ý đến ping của bạn, còn ở rank cao thì hầu hết người chơi đều sử dụng voice chat với nhau nên việc ping trong combat có vẻ như là không thiết yếu. Bạn sẽ không phải bật map quá nhiều và dù trái hay phải đều giống nhau .

– Ẩn / Hiện mô tả thiết bị: Khuyến nghị Bật (mặc định).

cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 18

Khuyến khích hiển thị miêu tả, đặc biệt quan trọng là so với người chơi mới. Một điều rất quan trọng là bạn phải biết món đồ tiếp theo mình cần mua sẽ tăng chỉ số gì, ví dụ có những trường hợp ưu tiên giáp trước, những trường hợp khác thì cần tăng nhanh vận tốc chuyển dời hoặc vận tốc đánh. . Việc bật hiển thị sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chọn trang bị mua trước, vì không ai hoàn toàn có thể nhớ được từng vật phẩm sẽ tăng gì nếu chỉ để trống mỗi khung ảnh .

– Thông số mục tiêu: Khuyến nghị Bật (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 19

Đôi khi thanh máu trên đầu mục tiêu mà bạn tiến công bị ẩn sau nhiều vật phẩm, tướng hoặc tay sai khác khiến bạn không hề nắm được những thông số kỹ thuật hiện tại của tiềm năng như máu còn bao nhiêu, mana còn lại bao nhiêu. Bật những thông số kỹ thuật tiềm năng hiển thị ở trên sẽ giúp bạn theo dõi tiềm năng thuận tiện hơn .

– Khung máy ảnh: Khuyến nghị Bật (mặc định).

Cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi hơn 20

Với những người mới chơi, nhiều khi chuyển dời camera để theo dõi, họ không nhận ra camera của mình đang ở đâu. Bật khung camera hiển thị trên map sẽ giúp bạn nhận ra điều này để hoàn toàn có thể vận động và di chuyển ngay camera đến khu vực mình muốn. Cài đặt này cũng giúp bạn chụp map rõ ràng hơn, sau này khi đã quen bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tắt cài đặt này đi .

– Mẹo cho người mới bắt đầu: Khuyến nghị Tắt (mặc định).

cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 21

Có lẽ bạn sẽ do dự không biết có nên bật tính năng này lên không nếu là người chơi mới. Câu vấn đáp là không cần phải làm vậy vì Liên Quân Mobile sở hữu phần hướng dẫn rất chi tiết cụ thể, trải qua game show này bạn sẽ biết rất rõ những điều người chơi mới và người chơi mới cần biết. Vì vậy, việc bật mẹo dành cho người mới mở màn là không thiết yếu, thậm chí còn thiết lập này nhiều lúc khiến bạn hoảng sợ .

– Hiện hình tướng tung chiêu: Khuyến nghị Bật.

cách thiết lập dữ liệu liên quan đến thiết bị di động để chơi tốt hơn 22

Việc bật thiết lập này giúp bạn thuận tiện chọn tiềm năng để thi triển cho từng kỹ năng và kiến thức, một thiết lập rất thuận tiện nhưng không nên quá lạm dụng khi chiến đấu vì sẽ dẫn đến nhiều rắc rối khác nhau bất lợi cho bạn. .

Trên đây là những gợi ý về cách cài đặt liên quân mobile để chơi tốt hơn, tuy nhiên bản thân các bạn cũng cần trải qua một quá trình chơi, rút ​​kinh nghiệm để lựa chọn cài đặt tốt nhất cho game của mình. bản thân. Thông thường, chúng ta sẽ chơi game Liên minh trên di động, tuy nhiên nhiều bạn vẫn có thể chơi trên máy tính, vậy làm thế nào cài liên quân mobile trên máy tính Cách thực hiện như thế nào, mời các bạn theo dõi bài viết mà CNTA đã chia sẻ nhé.

Từ khóa tìm kiếm : cài đặt liên quân, cài đặt điều khiển liên quân, cài đặt liên quân chuẩn, cài đặt trong liên quân, cài đặt nút di chuyển liên quân, cách cài đặt liên quân, cách chỉnh nút di chuyển trong liên quân, cách chọn mục tiêu trong liên quân, cài đặt liên quân mobile, chỉnh cài đặt liên quân, cách cài đặt trong liên quân, cài đặt cấu hình liên quân, cách chỉnh cài đặt trong liên quân, setting liên quân, thiết lập giao diện liên quân, giao diện liên quân, vị trí xoay chiêu liên quân, cách cài đặt điều khiển liên quân, cài đặt game liên quân, cách chỉnh cài đặt liên quân, cách chỉnh điều khiển liên quân, có định nút di chuyển liên quân, cài đặt chọn mục tiêu trong liên quân, cách chỉnh giao diện liên quân, cài đặt giao diện liên quân, chọn mục tiêu trong liên quân, hướng dẫn cài đặt liên quân, 

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-thiet-lap-cai-dat-trong-game-lien-quan-mobile-giup-choi-tot-hon-52265n.aspx

  • Tham khảo bài viết hay khác của Cẩm Nang Tiếng Anh tại chuyên mục Game

# Cách # thiết # lập # cài # đặt # Liên # Quân # Mobile # để # chơi # tốt # hơn

Source: thabet
Category: Game