Hướng dẫn cách chơi binh xập xám đơn giản dễ hiểu

Hướng dẫn cách chơi binh xập xám đơn giản dễ hiểu

Trò chơi binh xập xám là một game show được thông dụng thoáng rộng ở Nước Ta, đây là một game show lôi cuốn được nhiều người tham gia. trò chơi bài này khá mê hoặc nhưng để thắng lợi người chơi cần phải có giải pháp và nắm rõ luật chơi. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn chơi binh xập xám chi tiết cụ thể nhất bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

1. Đôi nét về binh xập xám

Trò chơi binh xập xám là game show sử dụng bộ bài tây 52 lá, lối chơi của bài này xuất phát từ trung quốc, muốn thắng lợi game show này người chơi phải sử dụng trí tuệ và mưu mẹo của bản thân sử dụng 13 lá bài trên tay của mình để đấu với 3 người chơi còn lại.  Đôi nét về binh xập xám  Đôi nét về binh xập xám

Luật chơi binh xập xám nhìn chung khá đơn giản và dễ nhớ nhưng do những người chơi sử dụng chiến thuật và chiến lượng của riêng mình nó tạo nên sự hấp dẫn và thu hút người chơi.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa của 52 lá bài tây trong tất cả các trò bạn nên biết

2. Những link bài trong mậu binh

Để chơi bài xập xám và giành thắng lợi thì người chơi cần phải hiểu được những link trong bài xập xám đơn cử như sau. Cách xếp bài trong binh xập xám như sau : 3 lá tiên phong – 5 lá tiếp theo – ở đầu cuối là 5 lá cuối. Tổng bài gồm có 13 lá, tính từ thấp xuống cao. Để chơi bài xập xám bạn bắt buộc phải nhớ điều này, nếu bạn không tuân thủ xếp từ thấp xuống cao bạn sẽ bị binh luôn đấy. Những liên kết bài trong mậu binh Những liên kết bài trong mậu binh Cách chơi bài binh xập xám khá đơn thuần nhưng những nước biến hóa và tích hợp mang đến nhiều trường hợp khác nhau. Để chơi giỏi bài này người chơi cần phải rèn luyện để có nhiều kinh nghiệm tay nghề. Mậu thầu : Đây là những lá bài lẻ, những lá bài này không link được với những lá bài khác. Đôi : Được hình thành khi trên tay bạn có hai lá bài cùng số và cùng một chi, như vậy bạn hoàn toàn có thể ghép chúng thành một đôi. Thú : Như tất cả chúng ta đã biết thì trong chi sẽ có hai đôi và chi cuối sẽ không được sắp xếp link thú. Sám : Trong chi có 3 lá bài cùng số thì sẽ tạo được một tập hợp bài. Sảnh : Trong chi bạn có 5 lá bài liên tục với nhau, chi cuối sẽ không được xếp thành sảnh, Một điều bạn cần phải quan tâm là khi xếp sảnh nếu mở màn bằng át thì sảnh đó là sảnh nhỏ nhất nhưng khi kết thức bằng át thì sảnh đó lại được xem là sảnh lớn nhất. Thùng : Nếu bạn có 5 lá bài cùng chất thì được gọi là thùng, chi cuối sẽ không được xếp thành link này. Cù lũ : Chi gồm 1 đôi và 1 xám, còn chi cuối không được xếp thành cù lũ. Tứ Qúy : Chi gồm 4 lá bài gồm một số lượng, và chi cuối sẽ không xếp từ quý. Thùng phá sảnh : Xuất hiện khi trên tay người chơi có một dây đồng chất, chi cuối không xếp thành thùng phá sảnh. Thùng phá sảnh lớn : Chỉ có một dây đồng chất, những giây này có lá bài át mạnh nhất, chi cuối sẽ không được xếp thành thùng phá sảnh lớn.

3. Hướng dẫn cách chơi binh xập xám

Mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài và xếp thành 3 chi khác nhau. Người chơi sẽ xếp chi đầu và chi thứ hai mối chỉ gồm 5 lá bài, chi cuối sẽ có 3 lá bài. Người chơi cần phải sắp xếp làm thế nào để chi trước mạnh hơn chi sau, những chi này hoàn toàn có thể xếp thành link hoặc không. Hướng dẫn cách chơi binh xập xám Hướng dẫn cách chơi binh xập xám Người chơi sẽ có khoảng chừng thời hạn là 1 phút 30 giây để xếp bài. Ở 1 số ít mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa xếp bài cho bạn, sau khi đã hết thời hạn xếp bài thì người chơi sẽ ngửa bài và độ bài. Người chơi sẽ có 5 s để so sánh những chi với nhau. Ai mạnh người đó sẽ giành thắng lợi

4. Mẹo chơi bài binh xập xám giỏi

Như tất cả chúng ta đã biết để chơi giỏi bài này thì người chơi phải học và chơi nhiều để có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc sắp xếp những lá bài để tạo ra những chi mạnh, có như vậy mới thắng lợi được đối thủ cạnh tranh.

4.1. Xếp bài theo kiểu bá đạo

Xếp kiểu bá đạo là khi có những lá bài trên tay người chơi sẽ chọn ra những lá bài tương thích để xếp sảnh vào những chi đầu, có 3 đôi thì hãy xếp thú ở những chi giữa. Người chơi nên lựa chọn một đôi mạnh nhất để ở chi đầu. Với kiểu xếp này người chơi sẽ có 4 đôi bài trên tay và người chơi sẽ có 2 đôi nằm chi đầu, 2 đôi năm chi giữa và ở chi cuối người chơi nên lựa chọn một lá bài mạnh nhất trong 5 lá bài còn lại của bộ. Xếp bài theo kiểu bá đạo Xếp bài theo kiểu bá đạo

Vậy nên khi người chơi sở hữu 3 đôi thì hãy nghĩ ngay đến cách xếp là 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi ở chi giữa và chi cuối hãy xếp để mậu thầu.

4.2. Xếp kiểu 3 thùng phé

Xếp kiểu 3 thùng phé là xếp chi đầu là thùng, còn những đôi mạnh nhất ở những chi cuối. Còn với những người chơi không thích để những đôi mạnh nhất ở chi cuối thì hoàn toàn có thể lựa chọn để ở chi giữa khí đó sẽ được gọi là bà thùng phé thủ.

4.3. Phương pháp ba phé bắn bài

Khi người chơi có 3 đôi nằm ở trên tay, nhưng người chơi đang phân vân và không biết cách xếp hài hòa và hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách để mỗi chi một đôi để tránh bị binh lủng bài. Người chơi hoàn toàn có thể xếp tiếp 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi ở chi giữa và mậu thầu ở chi cuối.

5. Cách tính tiền trong mậu binh

Khi thắng cuộc trong xập xám thì người thắng 1 chi sẽ ăn được 1 cược của người thua, thắng 2 chi sẽ được ăn cược hai chi. Nhìn chung thắng bao nhiêu chi thì được ăn bấy nhiêu cược của người thua. Người thua sẽ phải đền hàng loạt chi thua có nghĩa là bạn phải đến gấp 3 lên. Đối với những nước bài mậu binh thắng trắng sẽ có luật như sau. Rồng cuốn : Khi trên tay của bạn có đủ 13 lá từ 2 đến át và đồng chất điều này có nghĩa là bạn đã thắng lớn, với phần thưởng nhận được sẽ gấp 24 lần tiền cược. Sảnh rồng : Khi trên tay bạn có đủ 13 lá bài từ 2 đến át, nhưng bộ này lại không đồng chất thì phần thưởng dành cho bạn sẽ thắng 12 lần tiền cược. Năm đôi 1 sám : Khi trên tay bạn có đôi xám và 5 đôi trong 13 lá bài khi đó phần thưởng bạn nhận được sẽ thắng 6 lần tiền cược. Lục phé bôn : Khi trên tay của bạn có 6 đôi và 2 lá bài lẻ khi đó bạn sẽ thắng 3 lần số tiền cược. Ba thùng : Sắp xếp thành 3 thùng tại 3 chi thì khi đó phần thưởng sẽ gấp 3 lần tiền cược. Ba sảnh : Khi bạn có 3 sảnh trong 3 chi thì phần thưởng sẽ nhận được gấp e lần tiền cược. Mậu binh thông thường : Sám chi cuối : Người chơi thắng được chi thứ 3 bằng 1 bộ sám thì phần thưởng của bạn sẽ là 3 lần tiền cược. Cù lũ chi 2 : Thắng được chi thứ 2 bằng 1 bộ cù lũ thì khi này phần thưởng bạn nhận được sẽ gấp 2 lần tiền cược. Cách tính tiền trong mậu binh Cách tính tiền trong mậu binh Tứ quý chi đầu : Nếu người chơi thắng được chi đầu bằng một bộ tứ quý thì bạn sẽ được phần thưởng gấp 4 lần tiền cược. Tứ quý chi 2 : Nếu người chơi thắng chi thứ 2 bằng bộ tứ quý thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng gấp 8 lần tiền cược. Thùng phá sảnh chi đầu : Nếu người chơi thắng chi đầu bằng 1 bộ thùng phá sảnh thí phần thưởng dành cho bạn gấp 5 lần tiền cược. Thùng phá sảnh chi 2 : Nếu người chơi thắng chi thứ 2 băng 1 bộ thùng phá sảnh thì số tiền thưởng bạn sẽ nhận được phần thưởng gấp 10 lần tiền cược.

Xem ngay: Cách tính chi trong binh xập xám dễ hiểu và đơn giản nhất

Bài viết gợi ý
[ Bật mí ] Cách nhớ bài tiến lên – Nhanh chóng trở thành cao thủ
Cách nhớ bài tiến lên là một trong những thông tin được nhiều người truy lùng. Những người có cách nhớ bài tiến lên khi chơi sẽ giảnh thắng lợi, chính vì thế mà ai cũng muốn có được cách ghi nhơ hay. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về yếu tố này .
Cách nhớ bài tiến lên

Source: thabet
Category: Game bài