9 cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi và MOMO, iPay giá rẻ

1. Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone

Nếu bạn là một game thủ thì chắc rằng sẽ cảm thấy quá quen với việc mua thẻ Gate bằng cách sử dụng SMS của những mạng lưới viễn thông để nạp vào game rồi phải không. Hiện nay có 3 nhà mạng chính được cho phép bạn thực thiện tiện ích đó gồm có mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone. Rất nhiều game show nổi tiếng phát hành trên những mạng lưới hệ thống website điện tử mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để chơi. Như dòng game của nhà phát hành SohaGame là Đại Minh Chủ, Đông Tà Tây Độc, Ngộ Không Truyền Kỳ, Lục Địa Huyền Bí. Dòng game của nhà phát hành VNG : Liên quân Manga, Tam quốc phán xử …

Mua thẻ Gate chơi game hay chỉ với việc soạn SMS nhanh, tiện

Mua thẻ Gate chơi game hay chỉ với việc soạn SMS nhanh, tiện (Nguồn: lktd.gaba.vn)

Vậy làm thế nào để mua thẻ Gate từ những nhà mạng trên để chơi game nhanh gọn, thuận tiện nhất. Hình thức mua với SMS sinh ra cung ứng nhu yếu cho người chơi khi không phải trực tiếp đi mua thẻ nạp, rất mất thời hạn và công sức của con người. Bạn chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất tới mạng là sẽ nhận ngay mã thẻ. Bên cạnh đó, việc nạp thẻ cào cho điện thoại thông minh trực tuyến nhanh gọn, thuận tiện, nhận nhiều khuyến mại đang được phần đông người dùng sử dụng vận dụng cho toàn bộ những sim số tử vi & phong thủy tặng thêm của Vina, Mobi, Viettel. Vì thế ngay cả với những sim số đẹp 3G 4G lướt Internet vận tốc cao cũng không ngoại lệ nhé, nạp thẻ game theo hướng dẫn là bạn đã hoàn toàn có thể chơi không số lượng giới hạn .Trong đó : Gate là tên dịch vụ và cũng là tên thẻ, còn mệnh giá thẻ thì tùy vào bạn lựa chọn theo nhu yếu với những mức 10.000 đ, 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ. Tin nhắn gửi thành công xuất sắc chỉ trong 30 giây thì bạn đã có mã thẻ cào trong tay rồi. Chỉ việc mở ứng dụng game ra vào chuyển tiền vào để chơi tự do .

Cả kho game hấp dẫn, sống động đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm

Cả kho game mê hoặc, sôi động đang chờ bạn mày mò và thưởng thức ( Nguồn : dichvugame.wordpress.com )

2. Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel như thế nào ?

Các thao tác mua rất dễ thực thi, bạn chỉ cần soạn cú pháp : Gate mệnh-giá-thẻ. Rồi nhấn gửi số điện thoại cảm ứng 9150 là xong. Sau đó đợi phản hồi lại của tổng đài mạng xác nhận. Là bạn đã thực thi thành công xuất sắc thanh toán giao dịch chưa .
Và thành công xuất sắc thì sẽ được nhận mã thẻ Gate và số serial đến điện thoại thông minh của bạn qua SMS. Trong đó Gate là mã lệnh xác nhận của nhà phát hành, mệnh giá thẻ thì tùy người mua lựa chọn bằng số tiền hiện ra. Còn số điện thoại thông minh 9150 là đầu số của tổng đài. Ví dụ : khi muốn mua thẻ Gate mệnh giá 20.000 đ thì bạn nhắn : Gate 20000 gửi 9150 .
Tuy nhiên, hiện tại tới thời gian vào tháng 5.2018 vừa qua thì mạng lưới hệ thống mạng viễn thông viettel đã cho dừng cách mua Gate này rồi. Vẫn chưa có thông tin về việc sẽ mở lại cho người chơi cập nhập .

Các game thủ tha hồ chơi những game độc đáo, hay nhất hiện nay thật dễ dàng

Các game thủ tha hồ chơi những game độc lạ, hay nhất lúc bấy giờ thật thuận tiện ( Nguồn : elleman.vn )

3. Cách mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone

Hiện nay những thuê bao của Vinaphone, Mobifone vẫn chưa triển khai việc tương hỗ mua thẻ Gate qua việc gửi tin nhắn SMS tới nhà mạng. Chắc có lẽ rằng vì chiêu thức này còn nhiều chưa ổn riêng nên chưa được vận dụng thông dụng trên những mạng lưới hệ thống mạng điện thoại cảm ứng .

4. Hướng dẫn mua thẻ Gate Online bằng website

4.1. Mua thẻ Gate Online bằng website napthe24h.vn

 • Bước 1 : Tại website naptien24h.vn, bạn phải ĐK để trở thành thành viên trong web, qua đó mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cùng những chương trình tặng thêm, tặng thêm riêng dành cho hội viên. Nếu ĐK rồi thì bạn chỉ việc vào trang rồi đăng nhập thôi .
 • Bước 2 : Tại trang chủ thì bạn sẽ thấy mục “ Mua thẻ Gate ”. Bạn nhấn vào chọn rồi điền thông tin thiết yếu gồm có số điện thoại thông minh, địa chỉ email, số tiền nạp, nhà mạng, số lượng thẻ rồi nhấn vào ô thẻ Gate .
 • Bước 3 : Nhấp chuột vào nút “ Mua ngay ”, chỉ trong vòng vài giây sau. Khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, mã thẻ và số serial của thẻ sẽ gửi tới điện thoại thông minh của bạn, chỉ việc cào thẻ là hoàn toàn có thể nạp game chơi rồi .

Sẵn sàng thách thức, chinh phục game kinh điển, hóc búa với thẻ Gate

Sẵn sàng thử thách, chinh phục game tầm cỡ, hóc búa với thẻ Gate ( Nguồn : thegioididong.com )

4.2. Mua thẻ Gate Online bằng daily.gate.vn

 • Bước 1 : Bạn vui mắt đăng nhập vào website daily.gate.vn để chọn mua thẻ Gate, nếu chưa có thông tin tài khoản thì thực thi ĐK thành viên trên web trước nhé .
 • Bước 2 : Tiếp theo sau khi đăng nhập thì chọn loại thẻ sử dụng, điền khá đầy đủ thông tin người mua như số điện thoại thông minh vào, nhấp vào ô thông tin như lựa chọn số thẻ. Nhà mạng sử dụng, số tiền nạp vào để triển khai giao dịch thanh toán .
 • Bước 3 : Chọn chấp thuận đồng ý mua rồi chờ xác nhận từ mạng lưới hệ thống gửi lại, khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc thì bạn sẽ nhận được ngay mã thẻ và số serial thẻ để cào .

Hóa thân vào anh hùng trong các game đại chiến bảo vệ thế giới khỏi thế lực đen tối

Hóa thân vào anh hùng trong những game đại chiến bảo vệ quốc tế khỏi thế lực đen tối ( Nguồn : cnbc.com )

4.3. Mua thẻ Gate trên Adayroi. com

Đây là một website mua hàng trực tuyến khá phổ biến hiện nay với đa dạng các mặt hàng và phương thức giao dịch khác nhau. Đương nhiên là không thể thiếu việc áp dụng ứng dụng cho khách hàng mua nạp thẻ Gate online nhiều ưu đãi trên Adayroi. Hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Bước 1 : Mở máy và vào truy vấn vào trang adayroi.com, trên giao diện lựa chọn thư mục “ Thẻ Gate ”
 • Bước 2 : Điền những thông tin thiết yếu được nhu yếu vào, nhập số điện thoại cảm ứng cá thể -> nhấn vào ô thẻ Gate ở chính giữa -> chọn mệnh giá tiền -> chọn số lượng thẻ, tích vào ô số lượng bên cạnh
 • Bước 3 : Nhấp vào ô thanh toán giao dịch ở phía dưới cùng là xong, hoàn thất những thao tác mua thẻ trên adayroi .

Nạp thẻ Gate trên adayroi.com để không gián đoạn trò chơi gay cấn, hấp dẫn

Nạp thẻ Gate trên adayroi.com để không gián đoạn game show gay cấn, mê hoặc ( Nguồn : gameofwarapp.com )

5. Cách mua thẻ Gate bằng ứng dụng giao dịch thanh toán Online

5.1. Mua thẻ Gate bằng Cổng thông tin Gate

Việc thực thi thanh toán giao dịch mua thẻ Gate trên cổng thông tin Gate cũng thuận tiện như những thao tác trên những website bán hàng trực tuyến bên trên. Đầu tiên là bạn truy vấn vào trang website https : .. psp. Gate. vn.login.html rồi đăng nhập vào mạng lưới hệ thống. Nếu chưa có thông tin tài khoản thì phải ĐK thành viên đã rồi xong mới đăng nhập được vào .
Sau đó bạn chọn vào mục “ Thẻ Gate ” rồi điền những thông tin thiết yếu được nhu yếu như email, số điện thoại cảm ứng nhấp vào chọn nhà mạng sử dụng. Tiếp tục lựa chọn số lượng thẻ cần mua, mệnh giá tiền tương ứng với số tiền thẻ để nạp game. Bước ở đầu cuối là ấn chọn vào nút “ mua ngay ” rồi “ giao dịch thanh toán ” là thanh toán giao dịch hoàn tất .
Khi thanh toán giao dịch trên cổng thông tin Gate thành công xuất sắc sẽ gửi tin nhắn xác nhận tới người mua bào gồm mã thẻ. Cùng số serial để người mua biết được để nạp vào game sử dụng. Thao tác rất thuận tiện và đơn thuần để triển khai phải không nào .

Mua thẻ Gate bằng Cổng thông tin Gate

Mua thẻ Gate bằng Cổng thông tin Gate ( Nguồn : ngukiemphithien.vn )

5.2. Mua thẻ Gate bằng iPay

Cách mua thẻ Gate bằng dịch vụ Ipay rất được nhiều người yêu thích vì nó bảo vệ được tính bảo đảm an toàn, nhanh gọn và rất đơn thuần. Những người không thạo công nghệ tiên tiến cũng hoàn toàn có thể thực thi thuận tiện. Trước hết để hoàn toàn có thể mua thẻ thì thẻ ngân hàng nhà nước ATM của bạn có ĐK sử dụng dịch vụ Internet Banking và còn tiền trong thông tin tài khoản. Các bước triển khai như hướng dẫn sau :

 • Bước 1 : Điền thông tin thiết yếu, gồm có : Số thông tin tài khoản, nhà cung ứng game, số lượng thẻ nạp, số tiền nạp qua việc chọn những mệnh giá ít hay nhiều. Email cá thể, so với hình thức này thì email bắt buộc phải có để ipay gửi mã về cho người mua. Chọn ngân hàng nhà nước để thanh toán giao dịch như vietinbank, agribank … ví dụ điển hình .
 • Bước 2 : Sau khi điện thông tin thì nhấn vào ô “ Mua thẻ ngày ” -> Thanh toán
 • Bước 3 : Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại cảm ứng cá thể của người mua. Khách hàng nhập mã OTP vào mạng lưới hệ thống của ipay rồi nhấn nút “ Thanh toán ”. Ngân hàng thông tin thanh toán giao dịch thành công xuất sắc là đã hoàn tất xong thanh toán giao dịch rồi .
 • Bước 6 : Kiểm tra lại việc mua hàng đã đúng chuẩn hết chưa thì bạn đăng nhập email đã ĐK, sao chép và dán link địa chỉ lên trình duyệt web. Vào mục “ Báo cáo ”, chọn list mã thẻ cào lựa chọn để biết những mã thẻ Gate của mình đã mua chuẩn hết chưa nhé

Cách nạp thẻ Gate bằng iPay

Cách nạp thẻ Gate bằng iPay ( nguồn : youtube.com )

5.3. Mua thẻ Gate bằng MoMo

Cũng tựa như như trên cổng thông tin Gate, thao tác triển khai ở MoMo cũng rất thuận tiện, đơn thuần. Đầu tiên là bạn phải có tiền trong thông tin tài khoản của MoMo đã, vậy thì bạn mới hoàn toàn có thể mua thẻ trên mạng lưới hệ thống này .
Nếu chưa có thì bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào mạng lưới hệ thống tại những điểm thanh toán giao dịch trải khắp tỉnh thành trên toàn nước. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể nạp tiền qua dịch vụ chuyển tiền tại những ngân hàng nhà nước, MoMo có link với ngân hàng nhà nước nên được cho phép dịch vụ này .

 • Bước 1 : Bạn dùng ứng dụng MoMo trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng truy vấn vào website MoMo trực tuyến
 • Bước 2 : Đăng nhập vào MoMo để mở những ứng dụng -> chọn phần Thương Mại Dịch Vụ và Tiện ích -> Nạp trò chơi
 • Bước 4 : Chọn nhà phát hành VDC – Oncash, điền thông tin cụ thể được nhu yếu như số điện thoại thông minh, chọn mệnh giá, số lượng thẻ Gate .
 • Bước 5: Nhấp vào mục “Mua ngay” -> “thanh toán” là hoàn tất tất cả giao dịch. Hệ thống sẽ gửi lại xác nhận giao dịch có thành công không. Nếu thành công sẽ gửi về điện thoại của bạn số serial và mã thẻ để sử dụng.

Hướng dẫn mua thẻ Gate online qua ứng dụng MOMO

Hướng dẫn mua thẻ Gate trực tuyến qua ứng dụng MOMO ( Nguồn : vidientumomo.com )
Vậy bài viết trên đây đã ra mắt không thiếu những cách mua thẻ Gate thông dụng lúc bấy giờ để những bạn tìm hiểu thêm sử dụng khi thiết yếu. Và giờ đây những bạn đã hoàn toàn có thể thuận tiện mua thẻ Gate nạp chơi game thả ga và thưởng thức kho game show vô cùng mê hoặc, phong phú và đa dạng, rủ bạn hữu cùng chơi hay làm quà Tặng Ngay cũng sẽ là một gợi ý hay phải không nào. Chúc những bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí nhất với những game vui chơi sôi động này nhé ! Đừng quên Useful luôn sát cánh cùng bạn !

Source: thabet
Category: Game