Những bài hát huyền thoại mà dân Audition không thể không biết, dù đã lấy vợ, lấy chồng nghe thôi là thấy bồi hồi

Ngày 7/10 hoàn toàn có thể xem là một trong những ngày buồn của game thủ Việt khi thêm một huyền thoại nữa của làng game nước nhà chính thức nói lời giã biệt theo một ngữ cảnh cực kỳ giật mình. Cái tên đó chính là Audition, tựa game có lẽ rằng đã gắn bó với rất nhiều kỷ niệm của game thủ thế hệ 8 x và 9 x .

Còn nhớ vào những ngày năm 2006, Audition từ một tựa game online lạ đã thực sự trở thành hiện tượng của thị trường vào thời điểm đó. Một sản phẩm casual âm nhạc, vũ đạo nhanh chóng nhận được sự quan tâm, thu hút của giới trẻ, đặc biệt là những game thủ “nhí” đang mài đũng quần trên ghế nhà trường lúc ấy.

Những bài hát huyền thoại mà dân Audition không thể không biết, dù đã lấy vợ, lấy chồng nghe thôi là thấy bồi hồi - Ảnh 2.Audition chính là một trong số những tựa game tạo nên khuynh hướng thời trang, kiểu tóc và định hình phong thái ” thẩm nhạc ” của một bộ phận rất lớn người chơi vào thời gian đó. Trong quá trình tiên phong của Audition, một loạt những tính năng hot như Crazy 4 k / 8 k, Beat-up, ghép đôi … đã thực sự trở thành một ” hot trend ” đưa Audition lên ngôi game trực tuyến số một Nước Ta trong nhiều năm .

Tựa game này để lại trong tâm trí game thủ Việt những ký ức khó mà phôi phai, những kỷ niệm mà giờ đây, các cô cậu học trò ngày nào đã lập gia đình, có con rồi vẫn không thể nào quên được. Ngày đó, game thủ nào Finish được Vũ Điệu Hoang Dã mà đặc biệt là Crazy 8k thì phải nói thực sự trở thành “idol” trong lòng một cơ số đám bạn trong phòng chơi.

Những bài hát huyền thoại mà dân Audition không thể không biết, dù đã lấy vợ, lấy chồng nghe thôi là thấy bồi hồi - Ảnh 3.

Những 10minutes, Tiểu Thuyết Tình Yêu, Please Tell Me Why, Tuyết Yêu Thương… đã trở thành “hot hit” cũng một phần nhờ vào Audition. Để rồi giờ đây, khi Audition chính thức đóng cửa thì những bài hát huyền thoại này cũng là thứ khiến cho người chơi cảm thấy bồi hồi xao xuyến, để ngồi nhớ lại một thời “trẻ trâu”, chỉ chăm chăm “đập” phím cách sao cho Perfect.

Trong bài viết này, hãy cùng nhìn và nghe lại những bài hát huyền thoại của Audition một thời để nhớ lại tất cả chúng ta đã từng có tuổi trẻ cháy hết mình như thế nào nhé .

Vũ Điệu Hoang Dã

Vũ Điệu Hoang Dã ( YouTube be chuot97 )

Aloha – Cool

Aloha Cool (YouTube fgfl968)

Sweet Dream

Sweet Dream ( YouTube Cao Minh )

10 Minutes & Please Tell Me Why

10 Minutes và Please Tell Me Why – Bảo Thy

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu – Andree ft Lee7, It’s Lee ( Audition T-Stage )

Tuyết Yêu Thương

Tuyết Yêu Thương (YouTube RonBWL)

Trên đây chỉ là một vài đại diện thay mặt tiêu biểu vượt trội của những bản nhạc Audition huyền thoại, những bản nhạc chắc như đinh khiến cho game thủ 8 x và 9 x thấy bồi hồi, xao xuyến khi nhớ lại mình cũng đã từng có một thời ” tuổi thơ kinh hoàng ” như thế. Tạm biệt Audition, tạm biệt tên ” trinh sát bàn phím ” mà nhiều chủ quán nét phải cảm thấy sợ hãi .

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game